- Lượt xem: 36

Hiện nay, phần mềm quản lý bán hàng đang trở nên phổ biến ở hầu hết các loại hình kinh doanh. Phần mềm này được biết đến là một công cụ tối ưu để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí quản lý. Ở mỗi loại hình kinh doanh cửa hàng, những đặc thù riêng về cách quản lý hàng hóa, nhân sự và tổng hợp doanh thu. Vậy phần mềm quản lý bán hàng nào tốt nhất cho cửa hàng thời trang? Trong bài viết “3 phần mềm nào quản lý bán hàng tốt nhất cho cửa hàng thời trang” bạn có thể tham khảo và ứng dụng cho cửa hàng thời trang của mình nhé.

Ngày nay, công nghệ 4.0 ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhiều khía cạnh của cuộc sống. Công việc bán hàng cũng không phải là ngoại lệ. Các cửa hàng thời trang từ lớn đến nhỏ đều ứng dụng rộng rãi công nghệ trong bán hàng. Máy tính tiền, máy bán hàng, máy in hóa đơn, máy quét mã vạch được phổ biến rộng rãi trong nhiều cửa hàng. Tuy nhiên, các thiết bị phần cứng luôn cần một phần mềm quản lý bán hàng để có thể hoạt động. Phần mềm quản lý bán hàng nào tốt nhất dành cho cửa hàng thời trang? Dễ dàng cài đặt, quản lý và dễ dàng sử dụng?

Tại sao cửa hàng thời trang cần phần mềm quản lý bán hàng?

Dễ dàng quản lý hàng nghìn sản phẩm

 • Mỗi kiểu dáng và mẫu mã được sắp xếp theo danh mục, quản lý bằng mã số riêng.
 • Từng loại sản phẩm được phân loại chi tiết theo màu sắc, kích thước, chất lượng và số lượng.

Tiết kiệm thời gian thống kê hàng hóa

 • Quá trình kiểm kho và thống kê hàng hóa được xử lý nhanh chóng. Bạn có thể kiểm soát chính xác được lượng hàng tồn kho một cách đơn giản.
 • Từ đó đưa ra những quyết định nhập hàng hay xả hàng một cách hợp lý và hiệu quả chỉ bằng một vài thao tác click đơn giản.
 • Mặt khác, vấn đề bổ sung hàng hóa cũng sẽ được giải quyết nhanh gọn, giúp người quản trị có thể đưa ra sự lựa chọn sáng suốt trong các kế hoạch kinh doanh.

Tận tình chăm sóc và quản lý thông tin khách hàng

 • Tất cả thông tin khách hàng sẽ được quản lý khoa học, dễ dàng tìm kiếm. Điều này giúp cho khách hàng tìm đến với cửa hàng nhiều hơn và chủ cửa hàng dễ dàng trong việc đưa ra những quyết định tiếp thị khách hàng một cách phù hợp và hiệu quả.
 • Nếu cửa hàng thời trang sử dụng thẻ thành viên, việc tích điểm hay nâng hạng thẻ tích điểm cũng không còn là trở ngại.

Minh bạch trong hiệu suất làm việc của nhân viên

 • Tính năng quản lý nhân viên giúp bạn kiểm soát và phân quyền hiệu quả. Bạn không thể có mặt ở cửa hàng 24/24 nhưng hoàn toàn có thể theo dõi hiệu suất làm việc của nhân viên.
 • Cuối tháng, tính lương của mỗi nhân viên được thống kê chính xác từng của hàng và chi nhánh.

Tiết kiệm chi phí, tăng trưởng lợi nhuận

 • Bạn sẽ không còn phải gặp khó khăn trong việc tính toán chi phí tối ưu.
 • Bạn hoàn toàn có thể dành thời gian tập trung vào những kế hoạch phát triển mới, mở thêm chi nhánh, thêm mặt hàng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Top 3 phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng thời trang tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý bán hàng Bpos

Phần mềm quản lý bán hàng Bpos với giao diện thân thiện, hợp lý và bố cục đầy đủ chức năng cho đa dạng các ngành nghề kinh doanh. Chỉ với vài phút học cách sử dụng, bạn đã có thể sử dụng thành thạo. Mỗi chức năng chính của phần mềm được chia ra thành các chức năng phụ và hệ thống các báo cáo chi tiết, chuyên sâu cùng với các biểu đồ trực quan. Bpos sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt tình hình kinh doanh của cửa hàng thời trang và hỗ trợ đưa ra những quyết định nhanh và chính xác.

Không chỉ dừng lại ở những chức năng bắt buộc phải có, Bpos là một trong nhữn phần mềm đầu tiên hỗ trợ bán hàng và quản lý bán hàng đa kênh. Ngoài hỗ trợ quản lý và bán hàng offline, Bpos còn hỗ trợ quản lý hiệu quả các kênh bán hàng như: website, facebook, sàn TMĐT… Các chủ cửa hàng có thể bán tại nhiều kênh khác nhau và quản lý chỉ trên 1 phần mềm duy nhất – Bpos.

Công việc vận chuyển cho khách hàng cũng không còn là vấn đề đau đầu với các chủ cửa hàng nữa. Bpos tích hợp tính năng tự động kết nối với các đơn vị vận chuyển. Đơn hàng sau khi được xác nhận sẽ được tự động xử lý chuyển đến các đối tác vận chuyển, giúp bạn rút ngắn thời gian quy trình giao hàng. Không chỉ vậy, tính năng này còn giúp bạn nắm bắt chính xác trạng thái hiện tại của đơn hàng.

phần mềm quản lý bán hàng bpos

Với Bpos, bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày với đầy đủ tính năng – một ưu đãi tuyệt vời một và chỉ một của Bpos so với những phần mềm khác. Sau khi kết thúc thời gian dùng thử phần mềm, chỉ từ 199.000/tháng, bạn dễ dàng quản lý và bán hàng với Bpos rồi đấy.

Đánh giá: 5/5

Phần mềm quản lý bán hàng Bpos với những tính năng vượt trội đa dạng với quy mô cửa hàng thời trang, tính năng quản lý bán hàng đa kênh từ tại cửa hàng đến bán hàng online. Quản lý công việc kinh doanh thời trang của bạn tập trung chỉ với một phần mềm duy nhất.

Phần mềm MshopKeeper của Misa

MshopKeeper là một phần mềm chuyên nghiệp của Misa dành cho các cửa hàng kinh doan. Với giao diện đơn giảm, thân thiện và các tính năng đáp ứng cho các như cầu bán hàng cơ bản như quản lý hàng hóa, hàng tồn kho, tính tiền, báo cáo tổng hợp tình hình kinh doanh.

Điểm mạnh nhất của MshopKeeper là quản lý tiền mặt và báo cáo bán hàng chính xác được kế thừa sự chính xác rất cao từ phần mềm kế toán Misa. Tuy nhiên, phần mềm này không hỗ trợ quản lý bán hàng đa kênh và chỉ sử dụng để quản lý bán hàng tại cửa hàng. MshopKeeper chỉ giới hạn cài đặt trên 1 thiết bị. Bạn phải mất thêm 1 khoản chi phí 99.000đ/tháng cho mỗi thiết bị muốn cài đặt thêm.

phần mềm Mshopkeeper

Đánh giá: 3/5

MShopKeeper báo cáo tình hình kinh doanh chính xác với đủ các tính năng cần thiết. Nhưng chỉ có thể sử dụng để quản lý bán hàng tại cửa hàng và có giới hạn về thiết bị cài đặt.

Phần mềm maybanhang.net

Maybanhang.net là phần mềm quản lý cửa hàng với các tính năng đơn giản đến từ EZ Solution. Các tính năng này gồm có bán hàng, tính tiền, quản lý sản phẩm, tồn kho, quản lý doanh số, lợi nhuận, công nợ… Maybanhang.net tập trung tính năng quản lý cửa hàng truyền thống nên công việc quản lý khó khăn hơn nếu bạn mở rộng kinh doanh offline + online.

Với đủ các tính năng của phần mềm quản lý bán hàng, maybanhang.net hỗ trợ khá tốt các chuỗi bán lẻ truyền thống có nhiều cửa hàng. Tuy nhiên, đăng ký dùng thử khá rắc rối. Sau khi đăng ký, bạn không sử dụng thử được ngay mà phải có nhân viên gọi điện xác nhận thì mới có thể kích hoạt tài khoản dùng thử. Giá phần mềm cũng tương đối cao so với các phần mềm khác có cùng tính năng.

Đánh giá: 3/5

Maybanhang.net có các tính năng bán hàng và quản lý hỗ trợ khá tốt cho các chuỗi bán lẻ có nhiều cửa hàng. Tuy nhiên, chưa có kết nối bán hàng đa kênh.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *