3 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí Hoàn Toàn, Bạn Đã Biết Chưa? Blog
- Lượt xem: 107

Phần mềm quản lý bán hàng được xem là cánh tay đắc lực của các nhà quản lý trong việc quản lý cửa hàng. Tuy nhiên không phải nhà quản lý nào cũng đầu tư một số vốn vào việc mua phần mềm quản lý bán hàng, thay vào đó, họ lựa chọn việc sử dụng phần mềm quản lý miễn phí.

 

Dưới đây là top 3 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hoàn toàn bạn có thể tham khảo nếu muốn quản lý cửa hàng miễn phí bằng những phần mềm chuyên nghiệp- cánh tay đắc lực giúp đem lại doanh thu cao cho cửa hàng của bạn.

 

Xem thêm:

 

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thuốc tân dược

Top 5 phần mềm quản lý nhà thuốc tốt nhất năm 2019

Ưu điểm của phần mềm bán hàng tạp hóa miễn phí

 

Những điều cần biết về phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

 

Không thể phủ nhận, với sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng khắc nghiệt, những “ông lớn” về ứng dụng thương mại điện tử cũng cần cập nhật chiến lược kinh doanh của mình. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí cũng chính là sản phẩm tiếp cận khách hàng đầu tiên của doanh nghiệp, mang đến những trải nghiệm, những cái nhìn, ấn tượng ban đầu từ khách hàng về công ty họ, vì thế khi tung ra bản dùng thử cũng là bài toán khó cho các công ty kinh doanh về lĩnh vực này.

 

Gần đây các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí có sự đa dạng hơn, cũng như ngày càng cải tiến về chất lượng. Vì vậy, để lựa chọn được 1 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất và phù hợp nhất, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu và trải nghiệm thực tế các tính năng của phần mềm. Vậy thế nào là 1 phần mềm quản lý bán hàng tốt?

 

Ứng dụng quản lý bán hàng Sapo

 

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Sapo gồm 2 ứng dụng trên điện thoại Sapo POS và Sapo với đầy đủ các tính năng giúp bạn quản lý và bán hàng từ online đến offline nhàn tênh. Phần mềm phù hợp với các shop nhỏ, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu vì phần mềm có thể sử dụng miễn phí trọn đời không giới hạn các tính năng.

 

Giao diện

 

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Sapo có giao diện màn hình mượt mà, được thiết kế thân thiện, tối ưu cho thao tác người dùng. Các menu được bố cục đơn giản, rõ ràng, hợp lý, dù là người mới cũng có thể dễ dàng nắm bắt và sử dụng.

 

Màn hình đăng nhập rất thuận tiện, bạn chỉ cần nhập email và password để truy cập phần mềm hoặc đăng nhập nhanh bằng tài khoản Google và Facebook.

 

Trong các trang như trang chi tiết đơn hàng, trang chi tiết đơn giao hàng,… các thông tin quan trọng nhất được đưa ngay lên đầu trang giúp người bán hàng dễ dàng theo dõi trạng thái, quản lý đơn hàng cũng như thao tác xử lý đơn nhanh chóng.

 

 

Không chỉ được tối ưu về giao diện và trải nghiệm người dùng, Sapo còn là 1 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí với các tính năng mạnh mẽ hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý và bán hàng trên di động.

 

Quản lý tồn kho, khách hàng dễ dàng: Ngay trên màn hình bán hàng của ứng dụng Sapo, nhân viên bán hàng có thể ngay lập tức trả lời cho khách hàng.

 

Hoàn tất đơn hàng online chỉ với 1 chạm: Bạn không cần phải qua lần lượt các bước từ đặt hàng, duyệt đơn, đến đóng gói, giao hàng, thanh toán nữa mà có thể duyệt luôn đơn hàng hoặc giao hàng ngay khi tạo đơn, đơn hàng online sẽ được hoàn tất chỉ với 1 lần chạm.

 

App quản lý bán hàng miễn phí Loyverse

 

Giao diện

 

Loyverse là ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí trên điện thoại và máy tính bảng. Màu chủ đạo của Loyverse là xanh lá cây (rất hợp với mệnh hỏa của mình) Giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng.

 

Tính năng

 

Có thể nói Loyverse là app quản lý bán hàng miễn phí sở hữu nhiều chức năng nhất, mặc dù vẫn còn một vài hạn chế nhưng nếu bạn là khách hàng cá nhân thì mình nghĩ sản phẩm free này đã rất tốt rồi.

 

Hỗ trợ

 

Loyverse xây dựng một cộng đồng người dùng để cùng thảo luận và giải đáp thắc mắc. Nhưng vì toàn tiếng anh nên cũng không hữu dụng lắm với đứa gà mờ tiếng anh như mình.

 

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí VshopPlus

 

 

Giao diện

 

Giao diện của phần mềm quản lý bán hàng free VShopPlus có phong cách hơi lạc hậu. Lần đầu mở phần mềm thấy nhiều chữ là mình đã không cảm tình lắm rồi, nhưng cũng không thể phủ nhận VShopPlus có giao diện khá thuận tiện cho những người mới làm quen và sử dụng phần mềm.

 

Hỗ trợ

 

Dịch vụ hỗ trợ là phần cứu điểm duy nhất của VShopPlus đối với mình. Trên trang chủ của VShopPlus có các bài hướng dẫn sử dụng rất chi tiết. Các bạn tư vấn viên online trả lời rất nhanh và nhiệt tình.

 

Với top 3 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hoàn toàn cho cửa hàng mà bài viết chúng tôi đã chia sẻ, hy vọng đã giúp bạn lựa chọn được phần mềm quản lý cửa hàng miễn phí phù hợp nhất cho việc kinh doanh của mình.

 

Chúc bạn kinh doanh thành công!

Summary
3 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí Hoàn Toàn, Bạn Đã Biết Chưa?
Article Name
3 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí Hoàn Toàn, Bạn Đã Biết Chưa?
Description
Phần mềm quản lý bán hàng được xem là cánh tay đắc lực của các nhà quản lý. Cùng bài viết lựa chọn phần mềm phù hợp nhé!
Author
Publisher Name
Bota
Publisher Logo
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *