- Lượt xem: 208
Đánh giá bài viết

“Mr.Tôm – hệ thống cửa hàng của tôi đã từng sử dụng khá nhiều sản phẩm phần mềm của các đơn vị cung cấp khác nhau và Bpos là lựa chọn rất thích hợp với hệ thống: đơn giản dễ dùng và báo cáo nhanh gọn dễ hiểu.”

Hướng đến đối tượng nam giới tuổi từ 25-50, sứ mệnh của Mr.Tom là giúp khách hàng lựa chọn những bộ trang phục phù hợp với vóc dáng và sở thích. Mang thương hiệu thời thượng cấp thời trang Việt và Quảng Châu, sản phẩm của Mr.Tom luôn cập nhật xu hướng hiện đại nhất.

Thời trang Mr.Tom mang phong cách năng động, thoải mái nhưng cũng không kém phần lịch lãm và sang trọng. Các sản phẩm chủ đạo là sơ mi công sở và quần âu , quần jean và cung cấp các phụ kiện cho nam giới. Với chất lượng sản phẩm tuyệt vời giá cả hợp lý.

Khi khách hàng mua sắm tại Thời trang Mr.Tom hoàn toàn yên tâm với chính sách đổi trả hàng linh hoạt, không giới hạn thời gian. Sản phẩm chỉ cần nguyên tem và có hóa đơn đầy đủ.Hiện tại đến với Mr.Tom bạn đã tới thiên đường mua sắm dành chon nam giới giá cả phù hợp mua bán linh hoạt.

 


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *