Giải pháp website hướng tới sự bảo mật và toàn vẹn giữ liệu hàng đầu cho khách hàng với việc tích hợp chứng chỉ bảo mật SSL

Tạo web ngay

Làm thế nào để bảo mật web

Vậy SSL là gì?

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer. Đây là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn. SSL đảm bảo rằng tất cả các dữ liệu được truyền giữa các máy chủ web và các trình duyệt được mang tính riêng tư, tách rời. SSL là một chuẩn công nghệ được sử dụng bởi hàng triệu trang web trong việc bảo vệ các giao dịch trực tuyến với khách hàng.

Làm sao để biết website của bạn liệu có bảo mật?

Khi bạn truy cập vào website và thấy đường link truy cập bắt đầu bằng HTTPS và thấy biểu tượng ổ khóa màu trong thanh địa chỉ của trình duyệt tức là website này đã được tích hợp SSL. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao dịch trên website này.

Làm thế nào để bảo mật web

Vai trò của HTTPS và chứng chỉ SSL

 • Bảo mật và xác thực thông tin

  Bảo mật và xác thực thông tin

  Mọi thông tin, giao dịch trên website đều được mã hoá. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trang web của bạn, ngăn chặn khả năng hacker, virus xâm nhập. An toàn tuyệt đối cho người dùng.

 • Tăng độ tin cậy, uy tín

  Tăng độ tin cậy, uy tín

  Các website đang chạy với giao thức HTTP thông thường sẽ có nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu bất cứ lúc nào, nhất là với website có lượng giao dịch lớn, cho phép thanh toán online. Vậy nên, sau khi cài đặt SSL, giao thức HTTPS sẽ giúp nâng cao độ uy tín của thương hiệu đang kinh doanh, chiếm trọn niềm tin và sự yên tâm trong mắt khách hàng.

 • SEO website dễ dàng hơn

  SEO website dễ dàng hơn

  Google công bố chứng chỉ SSL ảnh hưởng tốt đến SEO, ưu tiên xếp hạng website cao hơn cho website có cài đặt chứng chỉ SSL. Tiêu chí của Google là lựa cho người dùng những website an toàn nhất. Trong khi đó SSL thỏa mãn được tiêu chí trên..

 • Là xu hướng tất yếu của thế giới

  Là công nghệ bảo mật website hàng đầu thế giới

  Giao thức HTTPS và chứng chỉ SSL là công nghệ bảo mật website hàng đầu được sử dụng cho hàng triệu website nổi tiếng trên thế giới. Đó là xu hướng tất yếu để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho website của bạn, và những website không được cài đặt SSL thì việc SEO lên bộ máy tìm kiếm Google sẽ không được chấp nhận.

ĐĂNG KÝ NGAY SSL CHO WEBSITE CỦA BẠN CHỈ VỚI 650.000đ/ Năm

Bpos là nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh đầu tiên

hỗ trợ HTTPS và SSL miễn phí cho website của bạn

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN