Bật mí 3 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất cho cửa hàng mẹ và bé
- Lượt xem: 77

Hiện nay, phần mềm quản lý bán hàng đang trở nên phổ biến ở hầu hết các loại hình kinh doanh. Phần mềm này là một công cụ tối ưu để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí quản lý. Ở mỗi loại hình kinh doanh cửa hàng, những đặc thù riêng về cách quản lý hàng hóa, nhân sự và tổng hợp doanh thu. Vậy phần mềm quản lý bán hàng nào tốt nhất cho cửa hàng mẹ và bé? Trong bài viết “Top 3 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất cho cửa hàng thời trang” bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn thông minh khi mua phần mềm quản lý bán hàng nhé.

Những lí do bạn nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng mẹ và bé

Quản lý hàng hóa không giới hạn

 • Phần mềm quản lý bán hàng có thể quản lý tới 10.000 mã hàng tại cửa hàng mẹ và bé.
 • Thông tin về từng loại sản phẩm được tổng hợp một các chính xác và đầy đủ theo từng màu sắc, kích cỡ, chủng loại sản phẩm.
 • Phần mềm có tính năng phân chia theo từng danh mục như sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh, trẻ 6 tháng tuổi, 12 tháng tuổi, 24 tháng tuổi,…

Quản lý tồn kho trở nên đơn giản và chi tiết, dễ dàng theo dõi hơn

 • Từng mặt hàng và chi tiết trong từng nhánh giúp tránh tình trạng mất cân đối hàng hóa.
 • Mỗi lần nhập – xuất, điều chỉnh hàng tồn kho không còn gây ra tình trạng mất cân đối hàng hóa.
 • Kiểm tra kho định kì luân phiên một cách dễ dàng, không còn tình trạng dễ thất thoát hàng hóa.

Dễ dàng thiết lập các chương trình khuyến mại

 • Những chương trình khuyến mại để kích thích tiêu dùng trở nên dễ dàng quản lý hơn trong khâu phân loại sản phẩm.
 • Bạn không còn phải lo xuất hóa đơn dễ sai sót trong thời gian chạy nhiều chương trình khuyến mại.
 • Những sản phầm nào đang được giảm giá trong khoảng thời gian nào không ảnh hưởng đến hóa đơn mua hàng của khách. Khách hàng hài lòng vì hóa đơn của họ được thanh toán nhanh và chuyên nghiệp, tăng thêm uy tín cho cửa hàng.

Phân quyền nhân viên chi tiết

 • Bạn có thể tùy ý phân quyền nhân viên cho từng chi tiết theo từng chức năng. Mỗi nhân viên được cấp một tải khoản và quyền để thao tác với từng đặc thù theo từng công việc.
 • Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng mẹ và bé ghi nhận chi tiết toàn bộ quá trình bán hàng. Mọi công đoạn đều được ghi nhận cho từng nhân viên giúp bạn đánh giá công việc và quản lý cách họ làm việc một cách chặt chẽ.

Dẹp bỏ đau đầu quản lý công nợ

 • Với phần mềm quản lý bán hàng, bạn có thể quản lý chi tiết công nợ của khách hàng.
 • Không còn những sheet Excel với dữ liệu khổng lồ hay những quyển sổ dày cộp nữa.
 • Tính năng tự động, đơn giản sử dụng giúp bạn theo dõi chi tiết công nợ và đưa ra những quyết định hợp lý cho công việc kinh doanh.

Duy trì tốt quan hệ với khách hàng

 • Phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn nắm bắt và theo dõi thông tin tiêu dùng của khách hàng. Những chính sách ưu đãi và kích thích tiêu dùng dễ dàng thực hiện hơn nhiều.
 • Duy trì mối quan hệ thân thiết với họ chắc chắn đem lại doanh thu không nhỏ dành cho cửa hàng của bạn.

Báo cáo kết quả kinh doanh cụ thể và chi tiết

 • Với vài thao tác đơn giản, phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được tình hình kinh doanh của cửa hàng.
 • Doanh thu, lợi nhuận, chi phí được tổng hợp chi tiết theo từng nhân viên, từng loại hàng, từng thương hiệu,…
 • Bạn không thể có mặt ở cửa hàng 24/24 nhưng tính năng tích hợp trên nhiều thiết bị giúp bạn dù ở đâu cũng theo dõi được tình hình kinh doanh với một chiếc smartphone.

Top 3 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất cho cửa hàng mẹ và bé

Phần mềm quản lý bán hàng Bpos

Phần mềm quản lý bán hàng Bpos với giao diện thân thiện, hợp lý và bố cục đầy đủ chức năng cho đa dạng các ngành nghề kinh doanh. Chỉ với vài phút học cách sử dụng, bạn đã có thể sử dụng thành thạo. Mỗi chức năng chính của phần mềm được chia ra thành các chức năng phụ và hệ thống các báo cáo chi tiết, chuyên sâu cùng với các biểu đồ trực quan. Bpos sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt tình hình kinh doanh của cửa hàng thời trang và hỗ trợ đưa ra những quyết định nhanh và chính xác.

Không chỉ dừng lại ở những chức năng luôn phải có của một phần mềm quản lý bán hàng, Bpos là phần mềm đầu tiên hỗ trợ bán hàng và quản lý bán hàng đa kênh. Ngoài hỗ trợ quản lý và bán hàng tại cửa hàng, Bpos còn hỗ trợ quản lý hiệu quả các kênh bán hàng như: website, facebook, sàn TMĐT… Các chủ cửa hàng có thể bán hàng tại nhiều kênh khác nhau và quản lý chỉ trên 1 phần mềm duy nhất – Bpos.

Công việc vận chuyển cho khách hàng cũng không còn là vấn đề đau đầu với các chủ cửa hàng nữa. Bpos tích hợp tính năng tự động kết nối với các đơn vị vận chuyển. Đơn hàng sau khi được xác nhận sẽ được tự động xử lý chuyển đến các đối tác vận chuyển, giúp bạn rút ngắn thời gian quy trình giao hàng. Không chỉ vậy, tính năng này còn giúp bạn nắm bắt chính xác trạng thái hiện tại của đơn hàng.

Với Bpos, bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày với đầy đủ tính năng – một ưu đãi tuyệt vời một và chỉ một của Bpos so với những phần mềm khác. Sau khi kết thúc thời gian dùng thử phần mềm, chỉ từ 199.000/tháng, bạn dễ dàng quản lý và bán hàng với Bpos rồi đấy.

Phần mềm quản lý bán hàng Bpos

Đánh giá: 5/5

Phần mềm quản lý bán hàng Bpos với những tính năng vượt trội đa dạng với quy mô cửa hàng thời trang, tính năng quản lý bán hàng đa kênh từ tại cửa hàng đến bán hàng online. Quản lý công việc kinh doanh thời trang của bạn tập trung chỉ với một phần mềm duy nhất.

Phần mềm MshopKeeper của Misa

MshopKeeper là một phần mềm chuyên nghiệp của Misa dành cho các cửa hàng kinh doan. Với giao diện đơn giảm, thân thiện và các tính năng đáp ứng cho các như cầu bán hàng cơ bản như quản lý hàng hóa, hàng tồn kho, tính tiền, báo cáo tổng hợp tình hình kinh doanh.

Điểm mạnh nhất của MshopKeeper là quản lý tiền mặt và báo cáo bán hàng chính xác được kế thừa sự chính xác rất cao từ phần mềm kế toán Misa. Tuy nhiên, phần mềm này không hỗ trợ quản lý bán hàng đa kênh và chỉ sử dụng để quản lý bán hàng tại cửa hàng. MshopKeeper chỉ giới hạn cài đặt trên 1 thiết bị. Bạn phải mất thêm 1 khoản chi phí 99.000đ/tháng cho mỗi thiết bị muốn cài đặt thêm.

Phần mềm Mshopkeeper

Đánh giá: 3/5

MShopKeeper báo cáo tình hình kinh doanh chính xác với đủ các tính năng cần thiết. Nhưng chỉ có thể sử dụng để quản lý bán hàng tại cửa hàng và có giới hạn về thiết bị cài đặt.

Phần mềm maybanhang.net

Maybanhang.net là phần mềm quản lý cửa hàng với các tính năng đơn giản đến từ EZ Solution. Các tính năng này gồm có bán hàng, tính tiền, quản lý sản phẩm, tồn kho, quản lý doanh số, lợi nhuận, công nợ… Maybanhang.net tập trung tính năng quản lý cửa hàng truyền thống nên công việc quản lý khó khăn hơn nếu bạn mở rộng kinh doanh offline + online.

Với đủ các tính năng của phần mềm quản lý bán hàng, maybanhang.net hỗ trợ khá tốt các chuỗi bán lẻ truyền thống có nhiều cửa hàng. Tuy nhiên, đăng ký dùng thử khá rắc rối. Sau khi đăng ký, bạn không sử dụng thử được ngay mà phải có nhân viên gọi điện xác nhận thì mới có thể kích hoạt tài khoản dùng thử. Giá phần mềm cũng tương đối cao so với các phần mềm khác có cùng tính năng.

Đánh giá: 3/5

Maybanhang.net có các tính năng bán hàng và quản lý hỗ trợ khá tốt cho các chuỗi bán lẻ có nhiều cửa hàng. Tuy nhiên, chưa có kết nối bán hàng đa kênh.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *