- Lượt xem: 398
Chương trình đào tạo E-commerce sales
5( 1) Đánh Giá

Về BNC

Phần lớn chúng ta luôn nghĩ, việc trở thành một nhân viên bán hàng (salesperson) giỏi thực sự là một viễn cảnh xa vời, đặc biệt khi bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trái ngược với suy nghĩ ấy, theo chia sẻ của các thành viên best-seller tại BNC thì sales là ngành có sự cạnh tranh gay gắt nhưng lại mở ra rất nhiều cơ hội cho bạn, là một trong những con đường nhanh nhất để bạn cải thiện kiến thức và kĩ năng của mình, nếu bạn thực sự ham học hỏi và đam mê với nghề.

 

Hiểu được điều đó, Công ty cổ phần Công nghệ BNC Việt Nam đã mở ra khóa đào tạo E-commerce Sales nhằm tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội được trao đổi và học hỏi kinh nghiệm trực tiếp từ những chuyên viên đào tạo chuyên nghiệp , nhiệt tình định hướng cho các bạn để trở thành người sales tài giỏi.

Tại Sao Bạn Nên Tham Gia

Được đào tạo từ tổng quan đến chuyên sâu về về website, marketing (Google ads, FB ads) ,Bpos – phần mềm quản lý bán hàng ,PMQL fanpage,Vipchat v.v…
Giảng viên đào tạo là các chuyên gia về thương mại điện tử, trưởng phòng/Giám đốc kinh doanh giàu kinh nghiệm.
Được trải nghiệm môi trường làm việc trẻ, chuyên nghiệp, năng động và hiện đại.
Có cơ hội được làm chính thức tại BNC và hòa mình vào nét văn hóa riêng đặc trưng của BNC mà không giống bất kì nơi đâu “ Không phân biệt tuổi tác, không phân biệt phòng ban, cạnh tranh giúp đỡ nhau 1 cách công bằng, công việc không chỉ của riêng ai”

Đối Tượng Tham Gia:

Tất cả các bạn trẻ có niềm đam mê với kinh doanh, trong độ tuổi từ 22-30, yêu thích và mong muốn được học hỏi về thương mại điện tử.

*** Lưu ý: Học viên khi tham gia cần có máy tính cá nhân và khả năng đáp ứng đến 80% thời gian của khóa học.

Lộ Trình Đào Tạo

  • Khai giảng: 4/7/2018
  • Kết thúc: 7/7/2018

Vào ngày kết thúc đào tạo, ứng viên sẽ tham gia Test chất lượng đầu ra và mức độ phù hợp với doanh nghiệp. Ứng viên vượt qua được bài Test sẽ BẮT ĐẦU NHẬN VIỆC từ 6/7/2018

Cách Thức Ứng Tuyển

Đăng ký nhanh thông tin vào: https://bit.ly/2KsZdn7
Gửi ngay CV về mail: tuyendung@bncgroup.com.vn

(Tiêu đề ghi rõ: Vị trí – Họ và tên)

Trụ sở chính: Tầng 8 – TTTM Vân Hồ, số 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 


Chia sẻ:

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *