JUN SHOP - Thế giới đồ sơ sinh
- Lượt xem: 195
Đánh giá bài viết

Hệ thống cửa hàng phân phối hàng sơ sinh và đồ dung cho mẹ và bé sau sinh
Với mỗi lần nhập hàng nghìn mã sản phẩm ngay công đoạn nhập hang và kiểm hàng khiến cửa hàng chúng tôi vô cùng mệt mỏi dù chỉ có một cửa hàng offline và hệ thống bán hàng online rất nhiều việc.

Trẻ sơ sinh luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với các bà mẹ. Từ các kiến thức nuôi dạy con trẻ đến việc lựa chọn nguồn dinh dưỡng phù hợp, đều được các bậc cha mẹ tổng hợp một cách rõ ràng. Việc lựa chọn một cửa hàng đảm bảo an toàn cho trẻ là rất cần thiết.

Với số lượng hàng hóa lớn đa chủng loại sản phẩm, khách hàng bán buôn bán lẻ ngày một đông bà chủ trẻ của Junshop đôi thường gặp phải vấn đề trong quản lý nhưng được sự hỗ trợ của phần mềm Bpos chị đã có nhiều thời gian hơn với dự án và tìm nguồn hàng mới. Chị Phượng chia sẻ: “Bpos quản lý hàng hoá khá thông minh. Hỗ trợ bán hàng trên nhiều thiết bị di động máy tính bảng. nên nhiều khi không ở cửa hàng mình vẫn có thể biết hàng còn hay hết và bán hàng ngay lập tức. Mình rất hài lòng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Bpos Chỉ cần gọi lên tổng đài là ngay lập tức được các bạn kỹ thuật hướng dẫn chi tiết, nhiều khi còn xuống tận nơi để hỗ trợ sử dụng và xử lý vấn đề.”

Đối với đối tượng khách hang đặc thù là những người sắp làm mẹ họ ngại đi lại mua sắm vì khi đấy cơ thể họ khá nặng nề.Hiểu được vấn đề đấy Junshop đã có một thế giới dành cho trẻ sơ sinh và bà mẹ sau sinh. Hàng xuất sứ nguồn gốc rõ ràng giá vô cùng cạnh tranh và có đủ các thương hiệu tới từ các nước khác nhau như : Nhật, Thái , Hàn, Đức… Khi tới cửa hàng sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình được đúc rút từ kinh nghiệm trên thương trường đồ sơ sinh 04 năm và đã là bà mẹ bỉm sữa chúng tôi hơn ai hết hiểu và chân trọng cũng như tư vấn cho quý khách một cách có tâm nhất .Đối với Junshop không chỉ là lợi nhuận mà chúng tôi còn xuất phát từ cái tâm của những người làm mẹ mong muốn mang tới một giá trị cuộc sống tốt nhất cho mầm non tương lai.

Junshop – Địa chỉ bán hàng sơ sinh chính hãng uy tín chất lượng mà bất kể bà mẹ nào cũng một lần ghé qua. Ngoài dịch vụ bán hàng offline tại cửa hàng bên mình có ship hàng toàn quốc.

Cơ sở 1: Số 76 Trần Điền – Thanh Xuân – TP Hà Nội
Hotline: Mrs Phượng


Chia sẻ:Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *