Kinh doanh hiệu quả với phần mềm quản lý bán hàng Blog
- Lượt xem: 64

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu tiêu dùng của con ngày cũng tăng, cùng với đó là  sự phát triển của xu hướng kinh doanh. Ngày càng nhiều nhà đầu tư hơn, cạnh tranh thị trường ngày càng nóng, tuy thế nhưng để phát triển, tạo ra lợi thế cạnh tranh là điều không hề dễ dàng. Có một cách các bạn nên thử là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, khi sử dụng bạn sẽ biết những điều tuyệt vời gì trong kinh doanh như bạn mong muốn hay một hiệu quả gì đó tương tự như vậy. Hãy tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

Người làm kinh doanh đã phải bộn bề với rất nhiều công việc khác nhau nên họ chỉ mong muốn việc quản lý công việc kinh doanh của mình sẽ đơn giản hơn trong các thao tác, kiểm soát hàng hóa tốt tránh thất thu và khả năng tiết kiệm thời gian, chi phí hiệu quả. Phần mềm quản lý bán hàng có thể đem lại những lợi ích ngoài mong đợi.

Phần mềm quản lý bánh hàng giảm thất thoát hàng hóa

Điều khiến những chủ cửa hàng thường xuyên phải đau đầu là sao để quản lý hàng hóa được chặt chẽ và tránh những thất thoát không đáng có. Dù đã thử mọi cách, cẩn thận hơn trong việc ghi chép sổ sách, tính toán kỹ lưỡng theo từng khoảng thời gian nhất định những hàng hóa vẫn bị thâm hụt, thất thoát. Doanh thu không ổn định, những con số ảo và những đơn hàng bị hủy giữa chừng,…bạn thực sự mệt mỏi. Nhưng với phầm mềm quản lý bán hàng bạn có thể kiểm soát hàng hóa bằng mã vạch, tính toán số lượng còn mất cho mỗi đơn hàng bán ra, hay lấy hàng hóa trong kho. Nếu bạn nhập đúng số liệu hàng hóa hệ thống sẽ cho ra con số chính xác nhất trong bất cứ lức nào bạn cần, hiệu quả hơn là việc ngồi cộng trừ tính toán rất dễ nhầm lẫn mà còn mất thời gian. Ngoài ra nếu bạn có thể thường xuyên kiểm tra số liệu hàng hóa thì sẽ kịp thời phát hiện ra những hàng hóa tồn ít tồn nhiều để thực hiện chương trình điều phối cho hợp lý đồng thời nhanh chóng đáp ứn các đơn hàng yêu cầu của khách, gia tăng giá trị qua thái độ phục vụ cho khách hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng tiết kiệm thời gian quản lý

Vì đặc thù công việc, bạn phải thường xuyên có  mặt tại cửa hàng để theo dõi hàng hóa hiệ có, check hàng hóa , kiểm soát hoạt động của nhân viên,…Đòi hỏi rất nhiều thời gian của bạn, chưa kể khi hàng mới về phải nhập hàng, tính toán tổng kết cuối tháng. Với những người chuyên kinh doanh đã thực sự rất bận rộn rồi còn với những người khác như bà mẹ có con nhỏ, dân văn phòng kết hợp kinh doanh thì quỹ thời gian thực sự hạn hẹp. Nhưng với phần mềm quản lý bán hàng bạn có thể tiết kiệm được một khoảng thời gian lớn, việc kiểm soát thời gian hiệu quả hơn rất nhiều. Như các công cụ đã được trình bày ở trên, phần mềm có các chức năng tính toán tự động tiết kiệm thời gian cho bạn, không phải mất thời gian kiểm tra hàng hóa và cũng không cần thiết phải có mặt tại cửa hàng quá nhiều để kiểm soát mọi thứ.

Ngoài ra phần mềm quản lý bán hàng Bpos còn có các app tích hợp vào điện thoại cho phép bạn kiểm soát côn việc kinh doanh mọi lúc mọi nơi. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh mọi số liệu về hàng hóa, đơn hàng có trong ngày, sự giao động của hàng hóa hay số tiền thu được bạn đều có thể thấy. Nhiều hơn thế nữa là việc kiểm soát hoạt động của nhân viên bằng số lượng hàng hóa bán ra do nhân viên nào bán, và tránh gian lận hay ăn cắp từ nhân viên.

Không những thế phần mềm quản lý bán hàng cón có thể tự động tính toán và cho ra các báo cáo doanh thu, chi phí, lỗ lãi nhanh chóng vào bất cứ lúc nào bạn mong muốn. So với cách tính toán thông tương thì không những giảm được thời gian mà còn chính xác và tránh thất thoát hiệu quả hơn rất nhiều.

Kiểm soát thông tin an toàn

Chế độ bảo mật của phần mềm quản lý bán hàng sẽ kiểm soát thông tin của bạn một cách tuyệt đối. Những thông tin khách hàng, kết quả kinh doanh, doanh thu đều được bảo mật an toàn với tính năng phân quyền. Người chủ cửa hàng có thể cấp quyền cho mỗi nhân viên theo nhiệm vụ trách nhiệm của mỗi người.

Kiểm soát thông tin nhân viên từ phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả sẽ cho phép bạn quan sát và tính toán lượng công việc tữ mỗi nhân viên có hiệu quả hay không từ đó đủa ra chế độ thưởng phạt hợp lý.

Trên đây là một số những ưu thế có được từ phần mềm quản lý bán hàng trong quá trình kinh doanh của bất cứ cửa hàng nào. Hãy đăng kí dùng thử và trải nghiệm những tính năng ưu việt mà phần mềm này đem lại tại đây.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *