Kinh doanh mỹ phẩm “hốt bạc” dịp Tết- dùng ngay phần mềm quản lý bán hàng thông minh Blog
- Lượt xem: 76

Dịp Tết Nguyên Đán đang đến rất gần với mọi nhà. Đây là thời điểm kinh doanh được những người kinh doanh mong đợi nhất trong năm. Bởi nhu cầu về mọi loại sản phẩm trong thời gian này đều tăng cao. Nhất là nhu cầu về các loại mỹ phẩm làm đẹp của chị em phụ nữ. Dịp cận Tết, các chủ cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm chắc chắn sẽ rất bận rộng bởi những đơn hàng mua sắm. Phần mềm quản lý bán hàng thông minh sẽ là cánh tay phải đắc lực giúp đỡ bạn trong việc quản lý cửa hàng kinh doanh hiệu quả; vừa tăng doanh thu nhanh chóng.

 

1.Bí quyết kinh doanh mỹ phẩm dịp Tết

 

Kinh doanh mỹ phẩm dịp Tết chính là cơ hội kinh doanh mà bạn không thể bỏ lỡ. Trước khi kinh doanh, học thuộc lòng ngay những bí kíp kinh doanh mỹ phẩm sau đây để hốt bạc trong dịp này:

 

Kinh doanh mỹ phẩm “hốt bạc” dịp Tết- dùng ngay phần mềm quản lý bán hàng thông minh

 

  • Sở hữu nguồn hàng mỹ phẩm uy tín, chất lượng:Chất lượng, nguồn gốc xuất xứ là điều quan trọng nhất trong kinh doanh mỹ phẩm. Bởi khi sử dụng, sản phẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng sản phẩm. Lựa chọn những nguồn kinh doanh uy tín, có giấy phép kinh doanh và kiểm nghiệm chất lượng rõ ràng sẽ giúp cửa hàng kinh doanh của bạn xây dựng uy tín và thu hút khách hàng.
  • Đầu tư hình ảnh sản phẩm: hình ảnh sản phẩm chân thực , bắt mắt sẽ là lợi thế lớn trong việc thu hút khách hàng.
  • Lựa chọn những kênh bán hàng hiệu quả: Ngoài kinh doanh tại cửa hàng truyền thống, vào dịp Tết nhu cầu mua sắm của khách hàng tăng cao, bán hàng trên nhiều kênh online sẽ giúp bạn tối ưu doanh thu trong thời gian này. Một số kênh online đang được đánh giá là kinh doanh hiệu quả và được nhiều người kinh doanh mỹ phẩm lựa chọn hiện nay như Facebook. Instagram, các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada, Sendo,…
  • Đẩy mạnh quảng cáo sản phẩm trong thời gian này chính là khoản đầu tư thông minh: Khách hàng sẽ nhanh chóng tiếp cận được sản phẩm của bạn cũng như cửa hàng kinh doanh của bạn sẽ thu hút được lượng khách hàng tiềm năng lớn.

Xem thêm: Bí quyết kinh doanh mỹ phẩm online cho người mới bắt đầu (P1)

 

2. Hiểu rõ về phần mềm quản lý bán hàng

 

Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ được ứng dụng công nghệ thông tin để phục vụ cho việc quản lý cửa hàng kinh doanh như số lượng hàng, hàng tồn kho, số lượng đơn hàng,… Ngoài ra, phần mềm quản lý bán hàng được tích hợp những tiện ích thông minh, giúp việc quản lý cửa hàng mỹ phẩm của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Được thiết kế với giao diện thông minh, thân thiện, người sử dụng chỉ mất 5 phút để làm quen và sử dụng thành thạo. Phần mềm quản lý bán hàng có thể giúp bạn giải quyết đến 80% các vấn đề trong việc quản lý kinh doanh cửa hàng. Kết nối bán hàng đa kênh, tiếp xúc đa điểm là tính năng mới nhất được tích hợp trong phần mềm quản lý bán hàng

 

3.Lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng đối với quản lý cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm

 

Đầu tư sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trong quản lý cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm sẽ là khoản đầu tư khôn ngoan. Giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian, công sức mà việc kinh doanh vẫn trơn tru, hiệu quả. Những lợi ích mà phần mềm quản lý bán hàng mang lại cho bạn bao gồm:

 

phần mềm quản lý bán hàng

 

  • Tiết kiệm đến 50% thời gian và chi phí: Với cách quản lý hàng tồn kho một cách chi tiết từ mẫu mã mỹ phẩm, màu sắc từng loại, đến từng vị trí trong kho hàng, cho bạn biết được tình trạng hàng hóa ở nhiều thời điểm khác nhau. Xuất bản, thống kê số lượng xuất nhập kho của từng mặt hàng một cách chi tiết và chính xác từng ngày, từng giờ. Ngoài ra, phần mềm quản lý bán hàng sẽ thông báo cho bạn về việc hàng trong kho sắp hết, giúp bạn quyết định nhập hàng ngay mà không cần kiểm kê lại.
  • Hệ thống báo cáo chi tiết, chính xác tuyệt đối: Hệ thống báo cáo quản lý việc kinh doanh hàng ngày của bạn sẽ được thể hiện chi tiết dưới dạng biểu đồ trực quan giúp bạn dễ dàng so sánh hiệu quả bán hàng của các ngày kinh doanh để có những biện pháp khắc phục kịp thời nếu việc kinh doanh không hiệu quả. Cứ mỗi thao tác phát sinh làm thay đổi về số liệu kinh doanh, hệ thống sẽ ngay lập tức báo lại và có lịch sử chi tiết, giúp bạn nắm rõ tình hình kinh doanh của cửa hàng. Báo cáo thu chi, lãi lỗ đều đặn để bạn thấy được toàn cảnh hoạt động kinh doanh của cả cửa hàng.
  • Tăng hiệu suất làm việc của nhân viên kinh doanh lên 150%: Khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, nhân viên của bạn có thể tạo hóa đơn và thanh toán cho khách hàng chỉ trong 30s giúp hiệu suất làm việc của nhân viên tăng lên. Hơn nữa, hệ thống có thể hoàn toàn kết nối đơn giản với máy in hóa đơn, máy in mã vạch, ngăn kéo đựng tiền.
  • Kiểm soát quản lý kinh doanh mọi lúc mọi nơi: phần mềm quản lý bán hàng dễ dàng kết nối trên các thiết bị cá nhân như smartphone, laptop,… giúp bạn có thể nắm được mọi hoạt động của cửa hàng mọi lúc mọi nơi mong muốn. Đặc biệt, mất mạng cũng không phải là vấn đề, bởi bạn vẫn có thể theo dõi bình thường nhờ những dữ liệu có sẵn.

Tóm lại, nếu muốn quản lý cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm hiệu quả, tăng doanh thu nhanh chóng trong dịp Tết này, bạn nên thử dùng ngay phần mềm quản lý bán hàng. Chúc bạn kinh doanh thành công.

Quỳnh Nguyễn

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *