Phần mềm quản lý bán hàng ưu việt cho cửa hàng hoa và quà tặng
- Lượt xem: 51

Phần mềm quản lý bán hàng là một trong những công cụ giúp các cửa hàng kinh doanh quản lý hiệu quả các công việc quản lý trong thời điểm hiện tại. Nhất là đối với các cửa hàng kinh doanh hoa và quà tặng thì phần mềm quản lý bán hàng ngày càng trở thành một trong những công cụ không thể thiếu. Bởi đây là ngành hàng kinh doanh với số lượng sản phẩm khá đa dạng; nên cần thiết có một phương pháp quản lý để việc kinh doanh hiệu quả.

Bạn đang kinh doanh cửa hàng hoa và quà tặng nhưng vẫn chưa tìm được phần mềm quản lý bán hàng phù hợp cho cửa hàng của mình. Vậy thì,  hãy thử ngay phần mềm quản lý bán hàng Bpos để việc quản lý kinh doanh thành công.

 

Các tính năng của phần mềm quản lý bán hàng Bpos

 

Phần mềm quản lý bán hàng Bpos được thiết kế với giao diện thông minh, thân thiện; bạn chỉ cần mất chưa đến 5 phút là có thể làm quen và sử dụng thành thạo. Hơn nữa, với khoản tiền phải bỏ ra 6000đ/ ngày là bạn có thể sở hữu ngay phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn giải quyết đến 80% các vấn đề khó khăn trong công tác quản lý cửa hàng.

 

Phần mềm quản lý bán hàng ưu việt cho cửa hàng hoa và quà tặng

Ngoài ra, Bpos là một trong những phần mềm quản lý bán hàng đầu tiên tích hợp giải pháp bán hàng đa kênh; giúp bạn không chỉ quản lý bán hàng tại cửa hàng mà còn kết nối trực tiếp với các kênh bán hàng online như Website, Facebook, Zalo, các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo,.. giúp  bạn quản lý bán hàng trên đa kênh hiệu quả và quản lý tập trung.

Bpos có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị bán hàng như máy in hóa đơn, máy in mã vạch, ngăn kéo đựng tiền; các nhân viên hoàn toàn có thể dễ dàng trong các thao tác bán hàng cho khách hàng. Hơn nữa, quy trình tạo hóa đơn, bán sản phẩm cho khách hàng chỉ mất 30s; vừa xây dựng sự chuyên nghiệp cho cửa hàng của bạn; vừa tạo cảm giác thoải mái cho các khách hàng.

Với tính năng quản lý hàng tồn kho chi tiết và chính xác từ màu sắc, kích thước, chất liệu của từng sản phẩm; phần mềm quản lý bán hàng luôn sẵn sàng cho bạn biết về tình trạng hàng hóa trong kho hàng của mình ở nhiều thời điểm khác nhau.

Ngoài ra, phần mềm quản lý bán hàng Bpos có hệ thống báo cáo bán hàng chi tiết được thể hiện dưới dạng biểu đồ cột trực quan; giúp bạn dễ dàng so sánh hiệu quả bán hàng của từng cửa hàng hay hệ thống cửa hàng của bạn. Cứ mỗi thao tác phát sinh làm thay đổi số lượng về các sản phẩm, hàng hóa sẽ được Bpos cập nhật lên báo cáo ngay lập tức. Và sau đó có lịch sử chi tiết cho từng  thay đổi. giúp bạn luôn nắm bắt toàn bộ tình trạng kinh doanh của cửa hàng.

Mất mạng cũng không trở thành vấn đề đối với Bpos, bạn hoàn toàn có thể quản lý việc kinh doanh với khách hàng bình thường nhờ các thông tin có sẵn, lưu giữ trong hệ thống và đồng bộ ngay khi có kết nối internet trở lại. Hơn nữa, Bpos dễ dàng tích hợp được với các công cụ cá nhân laptop hay smartphone, nên bạn có thể quản lý công việc kinh doanh mọi lúc, mọi nơi.

Bpos giúp giải quyết các vấn đề quản lý cho cửa hàng kinh doanh hoa và quà tặng

 

Đối với cửa hàng kinh doanh hoa và quà tặng, nỗi lo về vấn đề khó khăn trong công tác quản lý hàng hóa, quản lý nhân viên bán hàng, hay chăm sóc khách hàng đều được phần mềm quản lý bán hàng Bpos giải quyết hiệu quả. Tối ưu hóa các khâu quản lý bán hàng tiết kiệm, nhanh chóng.

Nếu bạn lo lắng vào những ngày lễ, tết, giờ cao điểm, khách hàng đông, không quản lý được số lượng hàng hóa, đơn hàng của khách hàng khiến khách hàng cảm thấy không thoải mái vì chậm trễ. Thì phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn giải quyết. Với những thao tác đơn giản, các nhân viên có thể tạo nhiều đơn hàng cho khách hàng cùng lúc, với 3 bước lựa chọn hàng hóa, nhập thông tin khách hàng, in hóa đơn cho khách hàng trong 30s.

 

Phần mềm quản lý bán hàng ưu việt cho cửa hàng hoa và quà tặng

 

Hơn nữa, hàng hóa sẽ được quản lý hàng tồn một cách chi tiết, bạn cũng sẽ tránh khỏi tình trạng các loại hoa bị héo, hỏng do không được kiểm soát kịp thời. phần mềm quản lý bán hàng Bpos sẽ đưa ra cho bạn những cảnh báo liên tục về các mặt hàng cận date, từ đó, bạn có kế hoạch đẩy hàng hóa kịp thời. Tránh khỏi các trường hợp thất thoát doanh thu.

Phần mềm quản lý bán hàng Bpos giúp bạn nắm bắt được thông tin tiêu dùng của từng khách hàng từ tên, tuổi, ngày sinh, số điện thoại, email, lịch sử mua hàng, để bạn có thể dựa vào đó mà đưa ra các chính sách ưu đãi hợp lý, kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng. Từ đó, cũng có thể xây dựng mối quan hệ khách hàng thân thiết và lâu dài với khách hàng.

Với cách quản lý hàng hóa thông minh, phần mềm quản lý bán hàng thông minh sẽ giúp bạn tăng trưởng lợi nhuận rõ rệt qua từng ngày nhờ tiết kiệm tối đa chi phí quản lý tập trung.

Quỳnh Nguyễn

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *