Quản lý bán hàng đơn giản mà hiệu quả trên Shopee  nhờ phần mềm quản lý bán hàng Bpos
- Lượt xem: 238
Đánh giá bài viết

Công nghệ thông tin phát triển nhanh, kéo theo đó là sự phát triển của của Internet. Mua sắm trực tuyến thông qua internet đã quá quen thuộc với mọi người trong thời điểm hiện tại. Nhất là đối với việc mua sắm thông qua sàn thương mại điện tử Shopee. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các gian hàng với đủ mọi lĩnh vực, mọi sản phẩm cũng xuất hiện trao đổi trên Shopee ngày càng nhiều. Bạn đang kinh doanh trên Shopee, nhưng chưa có cách quản lý bán hàng hiệu quả . Phần mềm quản lý bán hàng Bpos sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khó khăn đó.

 

Lợi ích từ việc kinh doanh trên Shopee

 

Shopee đang là sàn thương mại điện tử có tốc độ phát triển nhanh chóng mặt , bởi chỉ sau vài năm hoạt động Shopee đã vượt lên nằm trong top 3 sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. Với hàng triệu người truy cập tham gia mua sắm mỗi ngày, cộng thêm 10000 đơn hàng/ ngày, có thể nói Shopee đang là thị trường tiềm năng cho những người muốn kinh doanh trên sàn thương mại điện tử.

Việc đăng kí gian hàng trên Shopee rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần đăng bán sản phẩm còn các công đoạn xác nhận, lấy hàng, vận chuyển hàng hóa Shopee lo. Ngoài ra, các chương trình sale cũng được Shopee đẩy mạnh thu hút số lượng khách hàng lớn nên gian hàng của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng.

 

Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng Bpos

phần mềm quản lý bán hàng bpos

Bpos là phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả và phù hợp với mọi cửa hàng kinh doanh. Với nhiều tính năng nổi bật, hữu ích:

  • Quản lý sản phẩm: giúp bạn nhập liệu hàng ngàn sản phẩm một cách nhanh chóng, không giới hạn trong một lần nhập; quản lý sản phẩm thông minh, chi tiết, phân chia thuộc tính sản phẩm; tối ưu quá trình đặt hàng online và bán lẻ; đồng bộ dữ liệu trên nhiều sàn giao dịch điện tử hàng đầu.
  • Đồng bộ website và quản lý giao dịch online: Chỉ một vài thao tác đơn giản với phần mềm quản lý bán hàng Bpos bạn đã có thể quản lý đơn hàng online dễ dàng từ trạng thái đơn hàng, đóng gói, vận chuyển và giao hàng cho khách hàng nhanh chóng, tránh tuyệt đối lẫn lộn, sót đơn hàng.
  • Quản lý bán hàng: Hệ thống tự động lưu nhân viên, đánh giá được năng lực của nhân viên bán hàng một cách khoa học và chính xác nhất.Tính lương chính xác theo năng suất lao động của nhân viên bán hàng.
  • Đồng bộ dữ liệu trên nhiều kênh bán hàng khác nhau từ cửa hàng đến các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada, Sendo,… Bpos đồng bộ đơn hàng và xử lý tập trung tại một hệ thống.

 

Ưu điểm của bán hàng trên Shopee nhờ phần mềm quản lý bán hàng Bpos

 

phần mềm quản lý bán hàng Bpos

 

 

  • Kết nối nhanh chóng và sử dụng dễ dàng: Chỉ cần có gian hàng trên Shopee sau đó kết nối đơn giản bằng một số thao tác như email, vài lần click chuột là bạn đã có thể sử dụng trực tiếp phần mềm quản lý bán hàng Bpos.
  • Đồng bộ đơn hàng từ Shopee về Bpos một cách tự động: Ngay khi kết nối, toàn bộ đơn hàng trên Shopee sẽ được đồng bộ hóa về Bpos, bạn có thể nhanh chóng quản lý đơn hàng, theo dõi quá trình vận chuyển đơn hàng tới tay khách hàng.
  • Số lượng tồn kho được cập nhật: Số lượng tồn, xuất kho của gian hàng kinh doanh của bạn trên Shopee sẽ được cập nhật ngay về hệ thống; việc báo cáo thu chi, lãi lỗ sẽ được tính toán nhanh chóng và chính xác nhất.
  • Quản lý bán hàng tập trung tại một hệ thống: Tính năng kết nối đa kênh giúp bạn kinh doanh trên nhiều kênh ngoài Shopee, dù vậy, bạn chỉ cần quản lý tập trung ở một nơi duy nhất; việc quản lý bán hàng của bạn sẽ trở nên thật đơn giản, giúp bạn giảm chi phí quản lý bán hàng tối đa.

 

Cách quản lý đơn hàng hiệu quả trên Shopee khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Bpos

 

Sử dụng Bpos trong quản lý bán hàng giúp việc quản lý đơn hàng của bạn đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều. Khi có đơn hàng mới trên Shopee, ngay khi đơn hàng được duyệt trên Shopee, trạng thái đơn hàng sẽ được cập nhật về Bpos. Bạn chỉ cần lên hệ thống xác nhận đơn hàng. Đối với bán hàng trên Shopee, đơn hàng được vận chuyển theo hệ thống của Shopee, nhân viên đến trực tiếp tận nơi lấy hàng. Nhờ vào Bpos bạn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng, thời gian giao hàng, kiểm soát chặt chẽ để đơn hàng không bị chậm chễ khi đến tay khách hàng. Đơn hàng hoàn thành sẽ được cập nhật trên hệ thống Bpos.

Trên đây là những bí kíp giúp bạn quản lý bán hàng hiệu quả trên Shopee, để tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm quản lý bán hàng Bpos, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

 

Chúc bạn thành công trong việc kinh doanh của mình, nhờ những lợi ích từ phần mềm quản lý bán hàng đem lại.

Quỳnh Nguyễn

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *