- Lượt xem: 355
Chuyên mục: Video mới

Ngày 23/01/2018, tất cả những trái tìm Việt Nam đều hướng về một điểm, trận bán kết U23 Châu Á giữa đội tuyển U23 Việt Nam Với U23 Qatar. Nếu giành chiến thắng tại trận đấu này; thấy trò huấn luyện viên Park Hang-Seo sẽ tạo nên lịch sử với lần đầu tiên góp mặt tại trận chung kết giải đấu châu lục. Sát cánh với U23 Việt Nam; các thành viên của BNC Group cũng đã có những giây phút sống hết mình trong không khí cổ vũ bóng đá.

Trận đấu được diện ra vào thời điểm giờ làm việc vẫn đang diễn ra. Tưởng chừng những nhân viên của BNC đã bất đắc dĩ bỏ qua trận bóng lịch sử của dân tộc. Thế nhưng, không có gì vui sướng hơn khi ban lãnh đạo công ty đã đưa ra quyết định: Toàn thể nhân viên công ty được nghỉ làm sớm; chuẩn bị cổ vũ; sát cánh cùng các cầu thủ ngay tại văn phòng công ty.

Không khí cổ vũ U23 Việt Nam tại BNC Group
Không khí cổ vũ U23 Việt Nam tại BNC Group

Như một sự tất yếu, văn phòng BNC yên tĩnh, hằng ngày chỉ có tiếng gõ bàn phím; tiếng chuông điện thoại; tiếng các bạn telesales nhẹ nhàng; bỗng chốc được thay thế bằng cờ sao, áo đỏ, băng rôn khẩu hiệu nhộn nhịp một cách lạ thường.

Được thông báo từ trước, các nhân viên ở các bộ phận đã nhanh chóng giải quyết công việc trước 15h để bắt đầu cho sự nghiệp cô vũ bóng đá. Vui vẻ, hứng khởi và nhiệt huyết chính là tâm trạng của nhân viên cũng như ban lãnh đạo công ty lúc này.

Không khí cổ vũ U23 Việt Nam tại BNC Group
Không khí cổ vũ U23 Việt Nam tại BNC Group

Hơn 90 phút đồng hành cùng trận bóng; hụt hẫng có, vỡ òa có, hồi hộp có. Đến cuối cùng các chân sút Việt Nam không làm các cổ động viên thất vọng bằng chiến thắng vô cùng xứng đáng.

Chiến thắng của U23 Việt Nam cũng là chiến thắng của toàn dân tộc Việt Nam nói chung và BNC nói riêng; tiếp thêm lửa chiến đấu cho các chiến binh BNC trong cuộc chiến trên thương trường khốc liệt phía trước.

Cổ vũ giải bóng đá U23 châu Á là một trong những chương trình giải trí tại BNC nhằm mang lại không khí làm việc vui vẻ, thoải mái; sự kết nối giữa các thành viên. Từ đó, tạo nên niềm hứng khởi trong công việc; mang lại hiệu quả vượt xa tầm mong đợi; đưa BNC trở thành một ngôi nhà chung cho tất cả mọi người.

Không khí cổ vũ U23 Việt Nam tại BNC Group
Không khí cổ vũ U23 Việt Nam tại BNC Group

Bên cạnh sự kiện cỗ vũ bóng đá, bộ phận Pr nội bộ của công ty cũng đã xây dựng và tổ chức nhiều chương trình như sinh hoạt chiều thứ 7 hàng tuần; trò chơi giải trí giữa giờ, vũ điệu BNC, team building,…

Những sự kiện này là một văn hóa không thể thiếu của BNC Group. Trong tương lai, hi vọng sẽ có thêm nhiều sự kiện kết nối nội bộ được tổ chức; để cộng đồng BNC Family ngày một gắn kết và phát triển bền vững.


Chia sẻ:Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *