- Lượt xem: 254
Đánh giá bài viết

 

Quần áo nam có lẽ là một trong những mặt hàng được nhiều người lựa chọn nhất khi khởi nghiệp. Tuy nhiên; đâu phải chủ cửa hàng nào cũng biết cách trang trí cửa hàng quần áo nam đúng cách để có thể thu hút khách hàng. Bài viết này giới thiệu đến các bạn một vài cách trang trí tốt nhất.

Trang trí cửa hàng đẹp cũng là cách gây ấn tượng tốt với khách hàng
Trang trí cửa hàng đẹp cũng là cách gây ấn tượng tốt với khách hàng

 

Trang trí theo phong cách đơn giản

Đối tượng khách hàng của bạn chủ yếu là đấng mày râu. Do vậy, bạn không cần phải trang trí cửa hàng theo phong cách quá màu mè. Với phong cách trang trí đơn giản, bạn sẽ thu hút được khách hàng bằng cách tạo điểm nhấn với tủ kệ lạ mắt, tránh rườm rà, rối mắt. Bên cạnh đó bạn nên sử dụng màu sắc nhẹ nhàng, hạn chế chi tiết.

Lựa chọn những thiết kế đơn sắc để tránh sự loè loẹt trong phong cách trang trí
Lựa chọn những thiết kế đơn sắc để tránh sự loè loẹt trong phong cách trang trí

Bạn có thể tạo ra điểm nhấn với những kệ tủ trông thật khác biệt, tránh rườm rà và tiết kiệm tối đa diện tích, tạo cảm giác rộng và thông thoáng hơn.

 

Trang trí mặt tiền thật bắt mắt

Không chỉ là cách trang trí shop quần áo diện tích nhỏ, mà việc trang trí mặt tiền thật bắt mắt còn rất cần thiết với cả những không gian có tiện thích thoải mái hơn. Có mặt tiền bắt mắt sẽ giúp bạn đưa được khách hàng vào bên trong, có như vậy khả năng họ mua hàng mới tăng cao.

Trang trí mặt tiền bắt mắt cũng là một cách thu hút khách hàng
Trang trí mặt tiền bắt mắt cũng là một cách thu hút khách hàng

 

Thiết kế theo xu hướng tiết kiệm diện tích

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với công dụng hữu ích từ việc sử dụng gương cho cửa hàng quần áo; nó sẽ giúp cho cửa hàng của bạn trở nên rộng hơn thoáng đãng hơn; tạo cảm giác sang trọng cho cửa hàng, góp phần làm sản phẩm của bạn trông nổi bật hơn.

Sử dụng gương là một cách "ăn gian" diện tích được ưa chuộng
Sử dụng gương là một cách “ăn gian” diện tích được ưa chuộng

Bạn nên sử dụng gương phản chiếu nếu shop bạn có diện tích bé. Tuy nhiên, sử dụng gương phản chiếu không chỉ là cách trang trí shop quần áo diện tích nhỏ mà với các shop có diện tích rộng rãi hơn bạn vẫn nên áp dụng điều này.

 

Sắp xếp hàng hoá bắt mắt và hợp trend

Sắp xếp hàng hóa sao cho đẹp cũng là một cách trang trí cửa hàng quần áo nam. Hàng hóa được sắp xếp hợp lý hoàn toàn có thể giúp cửa hàng của bạn trông bắt mắt hơn, lôi cuốn khách hàng hơn.

Sắp xếp quần áo thật gọn gàng và bắt mắt để không gây nhàm chán cho khách hàng
Sắp xếp quần áo thật gọn gàng và bắt mắt để không gây nhàm chán cho khách hàng

Bên cạnh đó, việc nắm bắt xu hướng để trang trí cửa hàng là điều rất quan trọng. Bạn không thể treo lên những chiếc áo phông, áo thun ngắn tay trong khi thời tiết hôm đấy rất lạnh. Vì vậy, phải biết cách theo kịp xu hướng để tăng sự thu hút cho cửa hàng của bạn.

 

Lựa chọn ánh sáng hợp lý

Ánh sáng luôn là yếu tố quan trọng bậc nhất trong việc trang trí cửa hàng quần áo nam. Sử dụng ánh sáng đúng cách, đúng màu sắc sẽ tôn lên được vẻ đẹp của sản phẩm, tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng khi tham quan cửa hàng.

Ánh sáng cần được sử dụng đúng cách, đúng màu sắc sẽ tôn lên được vẻ đẹp của sản phẩm
Ánh sáng cần được sử dụng đúng cách, đúng màu sắc sẽ tôn lên được vẻ đẹp của sản phẩm

Ánh sáng tác động rất nhiều không gian cửa hàng; biết các sử dụng ánh sáng có thể giúp tạo cảm giác không gian shop quần áo rộng rãi hơn. Biết cách tận dụng điều này, sử dụng những ánh sáng tự nhiên hoặc những bóng đèn led đơn giản; màu sắc nhẹ nhàng, hướng từ trên xuống chiếu thẳng vào sản phẩm,…sẽ là những cách “ăn gian” diện tích cực kì tinh tế.

Không phải ai cũng có thể sở hữu không gian rộng rãi; đầu tư khủng cho việc trang trí để kinh doanh shop quần áo. Mỗi 1 giai đoạn sẽ có những xu hướng khác nhau, chính vì vậy hãy lựa chọn những cách bài trí cửa hàng quần áo đẹp nhất và thích hợp nhất cho đấng mày râu.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *