Siêu Thị Hàng Đức - Tất Cả Vì Sức Khỏe Và Sắc Đẹp Của Quý Khách Hàng
- Lượt xem: 126

Siêu thị hàng Đức ra đời nhằm mục đích cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm nội địa từ Đức, phục vụ nhu cầu sử dụng hàng chính hãng, nói không với hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 

Nhu cầu sử dụng hàng ngoại nhập của người tiêu dùng Việt Nam hiện nay là rất lớn. Hầu như mọi người đều có suy nghĩ chất lượng của hàng ngoại sẽ cao hơn, tốt hơn các sản phẩm nội địa. Chính vì thế mà rất nhiều người có xu hướng mua hàng từ các nước khác như Hàn, Nhật, Trung, Đức,… Tuy nhiên, để nhập khẩu được hàng hóa từ các nước khác về Việt Nam thì không hề dễ dàng, đấy là chưa kể với một khoảng cách xa và khó kiểm soát như thế thì khó mà biết được nguồn gốc rõ ràng.

 

siêu thị hàng Đức

 

Nhận biết được nhu cầu thị trường tiềm năng lớn, siêu thị hàng Đức dựa trên những cơ sở thuận lợi đã và đang cung cấp những sản phẩm hàng chính hãng được nhập khẩu từ Đức. Tại sao lại nói là cơ sở thuận lợi, bởi vì Siêu thị hàng Đức là công ty gia đình có người sinh sống và hiện đang làm quản lý điều hành của trung tâm thương mại ở Đức, Rossmann & DM. Đây chính là điều kiện giúp Siêu thị hàng Đức có điều kiện trong việc mua hàng và săn hàng khuyến mãi tận gốc và chính hãng.

 

siêu thị hàng Đức

 

Một mối quan tâm khác của khách hàng đó là về độ an toàn của hàng ngoại nhập khẩu. Hầu hết những mặt hàng nhập thuộc dòng hàng mỹ phẩm làm đẹp và thực phẩm chức năng, những sản phẩm này nếu có chất lượng kém sẽ ảnh hưởng xấu trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Hàng nhập khẩu không có nghĩa là không có hàng kém chất lượng. Để có được một sản phẩm chất lượng tốt, có độ an toàn cao phụ thuộc nhiều vào việc nhà phân phối có thể lựa chọn được những thương hiệu và nguồn nhập hàng uy tín.

 

siêu thị hàng Đức

 

Với khả năng chuyên môn trong việc quản lý đa dạng các ngành hành tại trung tâm thương mại và kinh nghiệm sinh sống tại thị trường Đức lâu năm, siêu thị hàng Đức luôn tự tin có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng được đánh giá cao và ưa chuộng nhất trên thị trường Đức và quốc tế. Nguyện vọng của siêu thị hàng Đức là đem đến cho người tiêu dùng những lợi ích thiết thực, thật yên tâm khi mua hàng, tất cả vì sức khỏe và sắc đẹp của quý khách hàng.

 

siêu thị hàng Đức

 

Những mặt hàng chính mà siêu thị cung cấp bao gồm mỹ phẩm, sản phẩm cho bé và đồ gia dụng, đồ dùng tiện ích đến từ các thương hiệu lớn như Lore’al Paris, Maybelline, Balea, Isana, Rival deloop, Nivea, Bebe, Babylove, Babydream, Dove, Pantene, Ganier, Chanel, Dior, Gucci, Rayban với nguồn hàng từ trung tâm thương mại lớn nhất nước Đức đó là ROSSMANN & DM.

 

siêu thị hàng Đức

 

Vậy hàng nhập khẩu thì giá hẳn sẽ rất cao? Đúng vậy, so với hàng nội địa Việt Nam thì hàng chính hãng từ Đức có mức giá cao hơn. Đó là chưa kể chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu và nhiều chi phí phát sinh khác. Tuy nhiên, siêu thị hàng Đức không giống như những cửa hàng xách tay khác, siêu thị có quy mô lớn với tần suất nhập hàng từ 1 – 2 lần mỗi tuần. Do đó mà những khoản chi phí được tối giản hơn rất nhiều. Cộng thêm việc có điều kiện săn hàng giảm giá nên hầu hết các mặt hàng của siêu thị đều có mức giá không chênh lệch quá nhiều so với các mặt hàng nội địa khác.

 

siêu thị hàng Đức

 

Với mục tiêu phát triển lâu dài, định hướng trở thành thương hiệu bán lẻ và bán buôn các sản phẩm chính hãng từ Đức hàng đầu Việt Nam, siêu thị đã và đang ngày càng nỗ lực nhiều hơn trong phục vụ và chăm sóc khách hàng, mang đến trải nghiệm hài lòng yên tâm nhất cho khách hàng.

 

Liên hệ với Siêu Thị Hàng Đức:

SIÊU THỊ HÀNG ĐỨC CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Đức Mậu – P. Trường Thi – TP Vinh – Nghệ An

Hotline: 0333.822.919 – 0918.708.223

Website: http://sieuthihangduc.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthihangduc.net/


Chia sẻ:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *