Bình Nguyên - Nhiệt huyết đến từ niềm đam mê bất tận
- Lượt xem: 114

Với sứ mệnh phục vụ nhu cầu sử dụng nước sạch, bảo vệ an toàn môi trường nước Việt Nam, Công Ty TNHH Công Nghệ Môi Trường và PCCC Bình Nguyên đã và đang nỗ lực tìm tòi, ứng dụng những giải pháp công nghệ mới nhất áp dụng vào chuyên ngành xử lý nước thải, nước cấp cho các công trình khai thác nước sạch.

 

Nguồn nước sạch là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của mỗi người, vậy nhưng có hàng chục triệu người dân Việt Nam đã và đang phải chấp nhận sống chung với nguồn nước ô nhiễm hoặc chưa thể tiếp cận được với nước sạch. Những dự án khai thác nước sạch dần được thực hiện với mong muốn cải thiện đời sống sinh hoạt cho người dân, thế nhưng để thực hiện được điều đó, các công trình tất yếu phải nhờ cậy đến sự hỗ trợ của máy móc công nghệ cao.

 

Bình Nguyên

 

Hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị máy móc dùng trong khai thác và xử lý nước, với khởi đầu chỉ là một cửa hàng kinh doanh máy bơm, hiện nay Bình Nguyên đã sở hữu một mạng lưới phân phối rộng lớn phủ khắp miền Bắc. Tự tin rằng mình là người có thể thấu hiểu và nắm bắt được những gì thị trường đang cần, Bình Nguyên đang ngày một nỗ lực hơn trong việc cung cấp các thiết bị máy móc tối tân nhất cho mọi công trình.

 

Bình Nguyên

 

Hiện nay, Bình Nguyên đang đẩy mạnh hoạt động kinh doanh vật tư, thiết bị công nghệ sử dụng cho chuyên ngành xử lý nước thải và nước sạch, các thiết bị điện và dụng cụ cầm tay cũng như phân phối các dòng máy bơm đặc chủng nhập khẩu sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như hóa dầu, bia rượu, nước giải khát,…

 

Bình Nguyên

 

Những ngành công nghiệp trên đây đều là những lĩnh vực chủ chốt trong nền kinh tế hiện nay của nước ta, vì thế, Bình Nguyên luôn luôn phải nỗ lực hết mình, mang đến những sản phẩm có công suất mạnh mẽ, vận hành ổn định và cam kết đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

Bình Nguyên

 

Không chỉ sở hữu một mạng lưới phân phối thiết bị ngành khai thác nước rộng lớn, Bình Nguyên còn là một nhà thầu hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, khoan giếng và thi công xây lắp các công trình cấp thoát nước. Đội ngũ kỹ thuật của Bình Nguyên là những người có kinh nghiệm, năng động sáng tạo và luôn tâm huyết với nghề, vì thế, với mỗi công trình, Bình Nguyên luôn dành toàn bộ tâm sức và thể lực để có thể hoàn thiện một cách hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

 

Bình Nguyên

 

Đi cùng với chất lượng sản phẩm hàng đầu là sự nhiệt tình tâm huyết của những kỹ sư, chuyên viên và đội ngũ kỹ thuật của Bình Nguyên. Nhờ vậy mà Bình Nguyên tự hào là đối tác của nhiều dự án lớn và tiêu biểu như dự án thi công khai thác nước tại các khu đô thị, nhà máy lớn hay cung cấp hệ thống bơm dài hạn cho nhiều công ty có quy mô vận hành tầm cỡ.

 

Các đối tác lớn của Bình Nguyên có thể kể đến như khu đô thị Nam Thăng Long, công ty giày ARONA, nhà máy nhiệt điện Mông Dương, nhà máy sữa TH True milk, Hà Nội Milk,… và các công ty, nhà máy nước khác. Không chỉ phân phối bán lẻ tại Hà Nội, Bình Nguyên đã và đang mở rộng mạng lưới đối tác tại các tỉnh lân cận như Thanh Hóa, Thái Nguyên, Nam Định,…

 

Bình Nguyên

 

Nhận định rằng, chỉ có hợp tác cùng có lợi mới là mối quan hệ hợp tác lâu bền nhất, vì thế, Bình Nguyên luôn có định hướng cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ty chia sẻ kinh nghiệm, đồng hành và thấu hiểu để khiến khách hàng hài lòng và xây dựng những nền tảng quan hệ khách hàng bền vững.

 

Luôn luôn hướng tới tương lai, biến những điều không thể thành có thể, luôn luôn sáng tạo và tâm huyết hết mình chính là phương châm mà Bình Nguyên đang theo đuổi.

 

Liên hệ với Bình Nguyên:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VÀ PCCC BÌNH NGUYÊN

Địa chỉ: Số 236 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội

Tel: 02462.927.997 – Fax: 04 36340135

Hotline: 0988.345.283 – 0906.253.263

Website: nasavn.net

 


Chia sẻ:Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *