Thương Mại và Xây Lắp Điện Tam Anh -  20 Năm Một Chặng Đường Phát Triển
- Lượt xem: 123

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một địa chỉ mua các thiết bị điện giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và an toàn tuyệt đối. Bạn đang tìm kiếm những loại công tắc điện cho ngôi nhà mới của mình. Bạn đã tìm hiểu một số cửa hàng nhưng vẫn chưa thực sự vừa ý, vậy thì đây chính là giải pháp dành cho bạn – công ty Thương Mại và Xây Lắp Điện Tam Anh.

 

Với 20 năm có mặt và xây dựng vị thế trên thị trường ngành hàng thiết bị điện, Tam Anh đã có không ít kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị, công tắc điện cũng như kinh nghiệm về nghiên cứu nhu cầu và thị hiếu thị trường Việt Nam. Tại đây, bạn có thể tìm mua tất cả các thiết bị điện dùng trong gia đình như cảm biến, điện trở sấy, công tắc hành trình, rơ le, nút ấn, đèn báo, mắt cắt,… Thậm chí, đây còn là địa chỉ tin cậy của nhiều chuyên viên kỹ thuật, thợ sửa chữa làm trong lĩnh vực điện dân dụng.

 

Tam Anh

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú của người tiêu dùng, Tam Anh vẫn ngày ngày nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các loại mẫu mã, chủng loại với mức giá vô cùng hợp lý.

 

Tam Anh

 

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn lâu năm trong ngành điện dân dụng, Tam Anh sẵn sàng tư vấn, giải đáp và hỗ trợ cho khách hàng ngay lập tức khi khách hàng có nhu cầu. Điều này rất cần thiết vì sử dụng thiết bị điện an toàn là điều vô cùng quan trọng, tuy vậy không phải ai cũng có chuyên môn trong lĩnh vực này, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Vậy nên lựa chọn Tam Anh là cực kỳ đúng đắn.

 

Tam Anh

 

Nguồn hàng dồi dào, chất lượng tốt, giá hợp lý cũng không phải là tất cả mà Tam Anh có. Cùng phương pháp bán hàng và chăm sóc khách hàng mềm dẻo, tận tâm và chuyên nghiệp nhất, các nhân viên của Tam Anh chưa bao giờ khiến khách hàng không hài lòng. Chính vì thế mà sau 20 năm phát triển, Tam Anh vẫn đứng vững trên thị trường với một tệp khách hàng trung thành hùng hậu. Đó cũng chính là động lực lớn nhất đến Tam Anh nỗ lực nhiều hơn nữa, mang đến cho thị trường những sản phẩm tốt nhất.

 

Tam Anh

 

Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, Tam Anh cũng đưa ra nhiều chương trình tri ân khuyến mãi tri ân khách hàng thân thiết trong những dịp đặc biệt. Luôn làm việc với phướng châm kinh doanh bền vững, lấy mối quan hệ với khách hàng là kim chỉ nam hoạt động, Tam Anh đã cho thấy sự thành công xứng đáng của mình khi trở thành một trong những địa chỉ được người tiêu dùng miền Bắc đặc biệt tin tưởng.

 

Tam Anh

 

Nếu bạn tham khảo ở nhiều nơi nhưng chưa tìm được một đối tác thật sự ưng ý, tại sao không thử tham khảo Tam Anh.

 

Liên hệ với Tam Anh:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP ĐIỆN TAM ANH

Showroom : số 310, phố Trần Khát Chân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ: số 409, phố Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: Anh Tùng – 0914356507

Website: http://tamanh-electric.com/

 


Chia sẻ:

Thẻ:Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *