6 Xu hướng kinh doanh “bạc triệu” năm 2019 Blog
- Lượt xem: 114
6 Xu hướng kinh doanh “bạc triệu” năm 2019
5( 3) Đánh Giá

Năm 2019 đã đi được ⅓ chặng đường. Tuy nhiên, nhiều nhà kinh doanh vẫn băn khoăn câu hỏi: Nên kinh doanh gì vào năm 2019? Với những nhà đầu tư đang muốn khởi nghiệp, sẽ không bao giờ là “muộn”. Kinh doanh dựa nhiều vào thời điểm, có thể theo tháng, theo quý, hoặc theo năm. Dưới đây là top 6 xu hướng kinh doanh năm 2019; giúp nhà kinh doanh có cơ hội giàu lên nhanh chóng.

 

Xem thêm:

 

6 bí quyết Content Marketing đón đầu xu hướng năm 2019

Bán hàng đa kênh – xu hướng kinh doanh trong xã hội hiện đại

5 xu hướng Seo website 2019 cho trang thương mại điện tử

5 kinh nghiệm bán hàng giúp dễ dàng chinh phục khách hàng

 

Xu hướng kinh doanh thời trang

 

Xu hướng kinh doanh thời trang
Xu hướng kinh doanh thời trang

 

Thời trang luôn là lĩnh vực được quan tâm và chào đón hơn cả. Bởi lẽ, nhu cầu may mặc của con người sẽ không bao giờ dừng lại; dù là năm 2019 hay trong tương lai. Kinh doanh thời trang là lĩnh vực đa dạng. Bao gồm các sản phẩm như quần áo, giày dép, túi xách, cùng với những phụ kiện thời trang đi kèm khác.

 

Nếu bạn lựa chọn kinh doanh thời trang; hãy lựa chọn cho mình một hình thức kinh doanh cụ thể. Ví dụ kinh doanh thời trang nam công sở; hoặc kinh doanh thời trang mẹ và bé,… Bởi lẽ, đối tượng sử dụng mặt hàng này là tất cả các lứa tuổi, giới tính; không trừ một ai. Bạn sẽ không thể đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người.

 

Kinh doanh thời trang không bao giờ lỗi mốt. Tuy nhiên, mặt hàng thời trang lại thay đổi một cách nhanh chóng theo mùa. Vì vậy, bạn cần chú ý tham khảo xu hướng thị trường trước khi nhập hàng về kho. Để đảm bảo độ “hot” trong từng sản phẩm mà bạn kinh doanh.

 

Xu hướng kinh doanh mỹ phẩm

 

Xu hướng kinh doanh mỹ phẩm
Xu hướng kinh doanh mỹ phẩm

 

Bên cạnh thời trang, mỹ phẩm là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hơn cả trên thị trường. Nhu cầu làm đẹp của mọi người gia tăng; nhất là phái đẹp; kéo theo thị trường kinh doanh mỹ phẩm biến động dữ dội. Hiện nay, có vô số những nhãn hiệu mỹ phẩm làm giả, làm kém chất lượng. Vì vậy, nếu muốn kinh doanh lĩnh vực này, bạn cần có chiến lược kinh doanh độc đáo để thu hút sự chú ý của  khách hàng. Nếu nhanh chóng tạo dựng được thương hiệu; đây sẽ là lĩnh vực kinh doanh “hốt bạc” năm 2019, và các năm tiếp theo.

 

Kinh doanh mỹ phẩm, đặc biệt là kinh doanh mỹ phẩm online không cần quá nhiều vốn. Tuy nhiên, vấn đề đó là bạn sẽ phải đối mặt với hàng ngàn đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Nếu muốn tồn tại, chắc chắn bạn phải có một kế hoạch kinh doanh cụ thể. Thêm vào đó, bạn cần có năng lực quản lý tốt; hạn chế tối thiểu những sai lầm xảy ra. Gây ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh.

 

Hãy chuẩn bị cho mình những kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm cơ bản nhất; để bước vào cuộc chiến đầy khốc liệt phía trước.

 

Xu hướng kinh doanh thực phẩm

 

Xu hướng kinh doanh thực phẩm
Xu hướng kinh doanh thực phẩm

Một sản phẩm thiết yếu nữa đó chính là thực phẩm. Nhu cầu về thực phẩm luôn được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu.

 

Tình hình thực phẩm hiện nay đang là hồi chuông báo động tới người tiêu dùng. Bởi lẽ, trên thị trường có quá nhiều thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc.

 

Đây chính là thời cơ cho các nhà kinh doanh đầu tư trong lĩnh vực này. Kinh doanh thực phẩm sạch đã phát triển từ vài năm trước đây. Tuy nhiên, đến năm 2019, ngành kinh doanh này bùng nổ, và trở nên sôi động hơn bao giờ hết.  

 

Kinh doanh lĩnh vực thực phẩm sạch đòi hỏi bạn phải nghiên cứu kỹ thị trường. Từ đối tượng tới nguồn hàng. Bạn phải tính toán thật logic để vừa bắt kịp xu hướng thị trường, vừa phục vụ tối đa lượng khách hàng mục tiêu.

 

Xu hướng kinh doanh thiết bị điện tử

 

Xu hướng kinh doanh thiết bị điện tử
Xu hướng kinh doanh thiết bị điện tử

 

Ngày nay, khi công nghệ phát triển, mức độ sử dụng các thiết bị điện tử của mọi người ngày càng tăng cao. Đặc biệt là laptop và smartphone. Và công nghệ dần bao phủ lên toàn thế giới. Là công cụ không thể thiếu đối với mỗi người.

 

Do đó là nhu cầu thiết yếu, nên bạn không cần phải quá do dự về khả năng thành công của mình. Bạn băn khoăn hiện nay có quá nhiều người kinh doanh thiết bị điện tử; liệu bạn có chỗ đứng? Dù quy mô kinh doanh của bạn lớn hay nhỏ; chỉ cần bạn tiếp cận đúng đối tượng và có kế hoạch kinh doanh đúng đắn, cụ thể; khả năng thành công của bạn sẽ vô cùng lớn.

 

Nếu quy mô kinh doanh nhỏ, bạn nên tiếp cận đối tượng có thu nhập trung bình. Đồng thời, bạn nên thực hiện những chính sách ưu đãi; chăm sóc khách hàng. Để gia tăng sự tin tưởng và độ hài lòng của khách hàng.

 

Xây dựng thương hiệu là một quá trình dài; đòi hỏi sự kiên nhẫn. Vì vậy, hãy dần dần đi theo những bước kinh doanh thông thường; tránh nóng vội, không hiệu quả.

 

Xu hướng kinh doanh phụ kiện điện tử

 

Xu hướng kinh doanh phụ kiện điện tử
Xu hướng kinh doanh phụ kiện điện tử

 

Bên cạnh thiết bị điện tử, sản phẩm đi kèm đó là phụ kiện điện tử cũng là một lĩnh vực tiềm năng trong năm 2019 và các năm tiếp theo.

 

Phụ kiện điện tử như bao da, ốp lưng, tai nghe, tấm dán màn hình, gậy tự sướng,bàn phím,…; là những thiết bị rất dễ bán. Nguồn cung cấp đa dạng và giá thành nhập những thiết bị này vô cùng rẻ. Bạn cũng không phải cạnh tranh với những hãng thiết bị điện tử khác. Bởi lẽ các shop kinh doanh thiết bị điện tử thường không bán kèm những sản phẩm phụ kiện.

 

Hãy chuẩn bị những kế hoạch kinh doanh chi tiết để hoạt động kinh doanh của bạn được thuận lợi.

 

Kinh doanh dịch vụ ship hàng

 

Kinh doanh dịch vụ ship hàng
Kinh doanh dịch vụ ship hàng

 

Hiện nay, các nhà kinh doanh dần chuyển sang hình thức kinh doanh online. Bởi lẽ, hình thức kinh doanh này nhanh gọn và tiết kiệm tối đa chi phí. Vì vậy, họ cần liên kết với một đơn vị giao hàng, để vận chuyển đơn hàng khách hàng order.

 

Hiện nay, có nhiều đơn vị hỗ trợ giao hàng như Giao hàng nhanh, Viettel Post, VN Post,… Hoặc các dịch vụ xe ôm grab, goviet,… Bạn có thể mở dịch vụ kinh doanh tương tự.

 

Để cạnh tranh trong lĩnh vực này, bạn cần cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh và tiện lợi. Bạn phải đảm bảo đủ số lượng nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu khách hàng. Hãy lập kế hoạch kinh doanh dịch vụ ship hàng chuẩn từ A đến Z. Mọi việc sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

 

Để lập kế hoạch hiệu quả, bạn nên tham khảo kinh nghiệm trên google, hoặc từ những người đi trước giàu kinh nghiệm.

 

Trên đây là 6 xu hướng kinh doanh đầy tiềm năng cho bạn năm 2019. Nếu có ý định kinh doanh, hãy tham khảo để có được những định hướng cụ thể ngay lúc đầu.

 

 

 

 

 

 

Summary
6 Xu hướng kinh doanh “bạc triệu” năm 2019
Article Name
6 Xu hướng kinh doanh “bạc triệu” năm 2019
Description
6 Xu hướng kinh doanh "bạc triệu" năm 2019 bạn nên tham khảo. Đây là những xu hướng kinh doanh "hot" nhất năm 2019 và những năm tiếp theo.
Author
Publisher Name
Bota
Publisher LogoTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *