Hoàng Anh - Xứng danh đơn vị đi đầu trong sản xuất thiết bị công nghiệp
- Lượt xem: 118

Ngành chế tạo và thi công các công trình công nghiệp xây dựng đang là một ngành nghề quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam. Thế nhưng để bước chân vào lĩnh vực này cần chuẩn bị khá nhiều các công cụ máy móc chuyên ngành, đặc dụng. Nhắm vào thị trường đó, Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Hoàng Anh đã và đang là doanh nghiệp đi đầu thị trường Việt Nam về sản xuất thiết bị công nghiệp.

 

Là doanh nghiệp chuyên thiết kế và chế tạo các thiết bị như nồi hơi, thiết bị áp lực, thiết bị cơ khí, thiết bị phi tiêu chuẩn, kết cấu thép siêu trường, siêu trọng, các loại bồn bể công nghiệp, bình chứa khí nén, khí hóa lỏng, bồn chứa xăng dầu và các bồn chứa inox dùng trong công nghệ thực phẩm. Những sản phẩm của Hoàng Anh đã có mặt tại không ít những xí nghiệp, nhà máy sản xuất tầm cỡ.

 

thiết bị công nghiệp Hoàng Anh

 

Bên cạnh đó, các dòng thiết bị chuyên ngành nhập khẩu như đường ống dẫn ga, dẫn nước, dẫn khí, các loại van hơi, van xăng dầu, thiết bị áp lực,… cũng là một thế mạnh của Hoàng Anh.

 

thiết bị công nghiệp Hoàng Anh

 

Chứng tỏ về chất lượng khó bàn cãi khi những sản phẩm từ Hoàng Anh đều được các chủ đầu tư, những đối tác đánh giá cao và ngày càng được khách hàng tin tưởng tìm đến. Không chỉ cung cấp thiết bị máy móc, Hoàng Anh còn là một chuyên gia trong tư vấn, khảo sát, thiết kế và thi công lắp đặt các thiết bị áp lực, nồi hơi và nhiều hình thức công trình trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, xi măng, hóa chất, hóa dầu,…

 

thiết bị công nghiệp Hoàng Anh

 

Hiện tai, Hoàng Anh đang là đối tác liên doanh, liên kết với nhiều đơn vị kinh tế trọng điểm trong và ngoài nước như Viện Khoa học và công nghệ nhiệt lạnh Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Công Ty nồi hơi Việt Nam, Công Ty LISEMCO LTD, Viện nghiên cứu cơ khí…

 

thiết bị công nghiệp Hoàng Anh

 

Bên cạnh chất lượng sản phẩm và công trình đạt chuẩn kỹ thuật theo đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn. Dịch vụ khách hàng cũng lý giải tại sao Hoàng Anh lại nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng đến thế.

 

thiết bị công nghiệp Hoàng Anh

 

Luôn luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng và sẵn sàng tư vấn những giải pháp tối ưu nhất nhằm mang lại lợi ích cho cả đôi bên. Lợi nhuận trước mắt không phải là mục tiêu hướng đến, mà hơn hết là mối hợp tác phát triển lâu dài cùng đi lên của Hoàng Anh cùng với các đối tác.

 

thiết bị công nghiệp Hoàng Anh

 

Với phương châm cống hiến hết mình cho những giá trị bền vững, đội ngũ chuyên môn cao của Hoàng Anh luôn luôn có tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc, hỗ trợ khách hàng bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

 

thiết bị công nghiệp Hoàng Anh

 

Giá thành là vấn đề được nhiều khách hàng đặc biệt quan trọng. Bởi lẽ đây là những thiết bị có giá trị lớn và thường được nhập khẩu về nên có mức giá tương đối cao. Là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua trung gian là một trong những lý do mà Hoàng Anh có thể mang lại cho khách hàng những sản phẩm có độ chính xác kỹ thuật cao mà vẫn có mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

 

Liên hệ với Hoàng Anh:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP HOÀNG ANH

Địa chỉ: Quốc lộ 5A xã Dị Sử, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên

Điện Thoại : 0988.021.676 ; 03213.944196

Website: http://bonbecongnghiep.vn/


Chia sẻ:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *