An Phát Phụ Tùng - Sự hài lòng của khách hàng là uy tín và lợi nhuận
- Lượt xem: 60
An Phát Phụ Tùng – Sự hài lòng của khách hàng là uy tín và lợi nhuận
5( 1) Đánh Giá

Phụ tùng ngành sửa chữa ô tô và các ngành công nghiệp máy sản xuất là các sản phẩm cần nhập khẩu từ nước ngoài để phục vụ cho nhu cầu trong nước. Để cam kết cho khách hàng về chất lượng chính hãng; An Phát chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

An Phát có gì?

Hoạt động hơn 25 năm trong ngành cung cấp thiết bị phụ tùng. An Phát là nhà cung cấp các thiết bị, dụng cụ, máy móc nhập khẩu với chất lượng vượt trội nhất mà các nhà máy đang tìm kiếm bao gồm: thiết bị phun sơn; dụng cụ gia công cơ khí; ống áp lực; khớp nối; dụng cụ khí nén; máy nén khí; dụng cụ cầm tay cơ khí; thiết bị phòng sạch;…

an phát
Dụng cụ khí nén

Các nhân viên của công ty luôn cố gắng nỗ lực hết mình nhắm mang đến cho khách hàng và các đối tác lớn những sản phất cao cấp nhất; những dịch vụ hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó là chế độ bảo hành; hậu mãi đặc biệt chu đáo. Không chỉ bán sản phẩm; An Phát bán sự hỗ trợ; sự tận tâm và nhiệt huyết. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của An Phát luôn là sự hài lòng tuyệt đối mà khách hàng có được. Dịch vụ tư vấn lắp đặt và sử dụng tận nơi; hướng dẫn sử dụng và bảo trì trọn vẹn cùng sự hỗ trợ 24/7 cho mọi khách hàng là những gì các nhân viên luôn nỗ lực thực hiện.

an phát
Dụng cụ cầm tay cơ khí

Đối với các thiết bị công nghệ, kỹ thuật cao; đội ngũ kỹ thuật của An Phát cũng đồng thời đảm nhiệm công việc chuyển giao kỹ thuật và công nghệ cho quý khách hàng. Tất nhiên trong thời gian bảo hành, các thiết bị máy móc vẫn sẽ được thực hiện các chế độ kiểm tra định kỳ đề đảm bảo vận hành trơn mượt.

Thiết bị phun sơn
Thiết bị phun sơn

An Phát hướng đến điều gì?

Là một đơn vị kinh doanh trên thị trường cạnh tranh khốc liệt; tất nhiên không thể phủ nhận được một trong những mục tiêu An Phát hướng đến là lợi nhuận. Tuy nhiên, không phải vì lợi nhuận mà bỏ qua mọi đạo đức nghề nghiệp. Chính vì vậy, giá trị cốt lõi được An Phát xác định đó là coi con người là trung tâm và nền tảng đóng góp vào sự phát triển của công ty. Có nghĩa là nhân viên và văn hóa công ty được đề cao, mọi sự cống hiến đều được ghi nhận. Từ đó nhân viên mới có thể mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

an phát
Thiết bị phòng sạch

Hướng đến vị trí là nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị phụ tùng ô tô và thiết bị công nghiệp tại Việt Nam. Đồng thời là một đối tác tin cậy của các nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm từ Nhật Bản và các thương hiệu lớn khác.

Thiết bị gia công cơ khí
Thiết bị gia công cơ khí

An Phát tin rằng sự tin tưởng hơn 25 năm qua của khách hàng là hoàn toàn có cơ sở. Và An Phát vẫn đang dựa vào đó để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Liên hệ với An Phát:

THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP AN PHÁT

HÀ NỘI

ĐC: Số 65 phố Trung Hòa, phường Trung Hòa

quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3783 0629/30/31 – Fax: 024 3783 0200

Email: contact@anphatco.vn

HỒ CHÍ MINH

ĐC: Số 169 đường D2

phường 25, quận Bình Thạnh,TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3512 3216/3510 6314-  Fax: 028 35129368

Email: anphathcm@anphatco.vn

 

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *