Siêu thị Bếp Quang Vinh - Bếp yêu thương cho mọi nhà
- Lượt xem: 63
Siêu thị Bếp Quang Vinh – Bếp yêu thương cho mọi nhà
5( 1) Đánh Giá

Cuộc sống của chúng ta ngày càng nên tân tiến và tiện nghi hơn. Cũng với sứ mệnh vì một cuộc sống phồn thịnh hơn; Bếp Quang Vinh không ngừng mang đến cho khách hàng thiết bị nhà bếp an toàn, hiện đại và cao cấp.

Mục tiêu to lớn nhất của Quang Vinh đó là hướng tới khách hàng; hướng tới lợi ích của khách hàng. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bằng chất lượng cao cấp; bằng dịch vụ gia tăng toàn diện và bằng cái tâm của người làm nghề. Để đạt được mục tiêu cao cả đó, Quang Vinh định hướng xây dựng một nền tảng con người vững chắc; lao động sáng tạo không ngừng; tin tưởng và phát triển cùng nhau. Từ những con người tạo nên một tổ chức; một tổ chức đem lại sự thịnh vượng cho khách hàng; đem lại lợi ích to lớn cho cộng đồng.

Bếp Quang Vinh
Bếp Quang Vinh

Giá đúng đến từng đồng

Các thiết bị nhà bếp hiện đại có mức giá không quá cao nhưng cũng không hề thấp. Hơn nữa đây đều là những vật dụng thiết yếu và được sử dụng mỗi ngày. Bởi thế, không chỉ người phụ nữ nội trợ mà các cánh đàn ông cũng đặc biệt cân nhắc khi mua sắm.

Bếp Quang Vinh
Bếp Quang Vinh

Trước khi mua chắc hẳn ai cũng có xu hướng tìm hiểu thông tin từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Đấy là một hành vi dễ hiểu bất kỳ người tiêu dùng nào cũng mua được món đồ chất lượng đúng giá. Tuy nhiên, mua ở đây sợ bị hớ, mua ở kia lại sợ rẻ quá kém chất lượng. Lúc này Quang Vinh nhất định là sự lựa chọn an tâm nhất. Đảm bảo về giá và không bao giờ sợ bị hớ.

Chất lượng đúng như quảng cáo

Bếp Quang Vinh
Bếp Quang Vinh

Có thể bạn đã từng là người mua hàng và cũng có thế đã gặp phải tình huống trớ trêu đó là chào hàng một kiểu; sản phẩm đến lúc sử dụng lại không có tính năng như quảng cáo. Vậy người ta mới bảo, đừng bao giờ tin vào quảng cáo. Thế nhưng, tại Quang Vinh quý khách hàng được cam kết bằng hợp đồng về  nguồn gốc xuất xứ; về kỹ thuật; và về tính năng như đã chào hàng.

Phục vụ hoàn hảo

Bếp Quang Vinh
Bếp Quang Vinh

Luôn muốn khách hàng có được sự hưởng thụ sản phẩm tốt nhất; đội ngũ nhân viên phục vụ đúng phương châm khách hàng là thượng đế. Không chỉ nhận được sự tư vấn trong quá trình lựa chọn sản phẩm; mà quá trình lắp đặt, sử dụng; bảo trì bảo dưỡng đều được hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Bằng những cam kết bảo hành được thỏa thuận ngay từ đầu giữa hai bên; Bếp Quang Vinh luôn tin tưởng rằng khách hàng đã đến với cửa hàng; chỉ có thể hài lòng và hài lòng hơn nữa.

Bếp Quang Vinh
Bếp Quang Vinh

Quang Vinh hoạt động với chính sách “Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Bếp Quang Vinh. Chình vì vậy toàn thể nhân viên đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ: “Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta”.

Liên hệ với Bếp Quang Vinh:

SIÊU THỊ BẾP QUANG VINH

Địa chỉ: 293 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243 9999 777

Email: vinhuber2222@gmail.com

Website: https://sieuthibepquangvinh.vn/

 




Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *