Y Dược Bảo Long - điểm sáng trong nền y học cổ truyền Việt Nam Khách hàng tiêu biểu Bpos
- Lượt xem: 159

 

Sau hơn 20 xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Đông Nam dược Bảo Long đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình tại thị trường y dược trong và ngoài nước. Nhiều năm liền, sản phẩm của y dược Bảo Long được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao cùng các giải thưởng vô cùng cao quý: “Sao Vàng Đất Việt”, “Tinh hoa Việt Nam”, top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam,…

 

Y dược Bảo Long
Các giải thưởng cao quý của nhà nước mà Y dược Bảo Long đã nhận được trong nhiều năm qua

 

Ngày nay không thể phủ nhận tác dụng to lớn của tân dược. Vậy nhưng, những chuyện sốc phản vệ, nhờn thuốc, kháng thuốc,… xảy ra không phải là chuyện hiếm. Vì vậy, rất nhiều bệnh nhân tìm đến các cơ sở Đông Y uy tín để bốc thuốc chữa bệnh. Điểm mạnh của thuốc đông y chính là khả năng chữa bệnh không thua kém thuốc tân dược, hơn nữa nó lành tính và an toàn hơn.

 

y dược Bảo Long
Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai – người sáng lập công ty TNHH Y dược Bảo Long

 

Lựa chọn chữa bệnh bằng y học cổ truyền lại khiến bệnh nhân có băn khoăn khác. Giữa hàng trăm hàng nghìn cơ sở không đảm bảo, lựa chọn cơ sở nào uy tín? Và hàng năm cũng có hàng chục vụ việc kinh doanh thuốc đông y giả bị phát hiện. Khi nhắc đến Bảo Long, những bệnh nhân đã từng khám chữa bệnh đều khẳng định đây là địa chỉ đáng tin cậy mà mọi người nên lựa chọn.

 

Không phải ngẫu nhiên mà Bảo Long được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều đến như vậy. Tất cả đều đến từ sự tận tâm, trách nhiệm và sự nhiệt huyết với y học cổ truyền của tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai – người sáng lập ra Bảo Long. Chặng đường phát triển của y dược Bảo Long vô cùng khó khăn, có lúc tưởng chừng không vực dậy được. Nhưng với ý chí sắt đá của tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai, cùng tinh thần đoàn kết của đội ngũ nhân viên qua các thời kỳ, Bảo Long Đường đã vươn lên dẫn đầu các đơn vị y dược trong khu vực.

 

y dược Bảo Long
Một sản phẩm thực phẩm chức năng dành cho phái đẹp của Y dược Bảo Long

 

Y dược Bảo Long nói KHÔNG với dược liệu giả. Các sản phẩm của Bảo Long có nguồn gốc 100% từ thảo dược, được điều chế theo các phương thuốc đông y từ cổ xưa đến hiện đại. Các sản phẩm của Bảo Long được sản xuất cho rất  nhiều các lĩnh vực: các loại trà thanh nhiệt giải độc, các vị thuốc chữa bệnh về ngũ tạng, các sản phẩm dưỡng nhan dành cho phái đẹp,…

 

Các sản phẩm của Bảo Long đều được nghiên cứu và thử nghiệm hiệu năng và tác dụng trước khi được phân phối ra thị trường, được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại. Đặc biệt, tất cả sản phẩm đều được đăng ký thương hiệu, được cấp giấy chứng nhận đầy đủ. Sản phẩm của y dược Bảo Long không chỉ được tin dùng trên thị trường Việt Nam mà đã có mặt tại nhiều nơi trên thế giới như: Nga, Cộng hòa Séc, Latvia,…

 

y dược Bảo Long
BaloK – một sản phẩm chức năng của Y dược Bảo Long

 

Không chỉ kinh doanh thuốc đông y, các y dược sĩ của Bảo Long Đường còn kê đơn thuốc theo y học cổ truyền. Tại Bảo Long Đường có một điểm đặc biệt mà hiếm nhà thuốc đông y nào làm được. Bảo Long Đường miễn phí xem mạch kê đơn, phí châm cứu, bấm huyệt cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Các đông y sĩ của Bảo Long đường sẽ khai thác kỹ tình hình thể trạng bệnh nhân, chẩn bệnh và thành lập bệnh án và kê đơn thuốc.

Đội ngũ nhân viên của y dược Bảo Long luôn túc trực để có thể tư vấn bệnh nhân một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất. Khách hàng truy cập website của Công ty TNHH Y dược Bảo Long chỉ cần để lại lời nhắn cùng thông tin cơ bản, phía công ty sẽ liên hệ tư vấn khách hàng ngay sau đó.

 

Liên hệ với Công ty TNHH Y dược Bảo Long:

 

CÔNG TY TNHH Y DƯỢC BẢO LONG

 

Địa chỉ: Thôn Kinh Đào, Xã An Mỹ, Huyện Mỹ Đức, TP. Hà Nội

 

Hotline: 0243.384.6668 – 0946 662 126  – 0969 767 155

 

Email: baolongvuthihao@gmail.com

 

Website: yduocbaolong.com

 

Fanpage: https://www.facebook.com/yduocbaolong

 


Chia sẻ:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *