- Lượt xem: 135

Với chính sách kinh doanh tiên phong “Bán giá bán buôn đến tận tay người tiêu dùng”, cam kết chất lượng sản phẩm cùng phương châm “Không ngừng phục vụ”, Vinh Hoa Plaza tự hào, xứng đáng là địa chỉ mà khách hàng có thể gửi trọn niềm tin.

 

Có mặt trên thị trường từ năm 1997, tại thời điểm mà thị trường ngành điện tử Việt Nam còn hết sức hoang sơ, Vinh Hoa là một trong những công ty hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực thiết bị điện tử, điện lạnh, phụ kiện máy tính công nghệ. Tính đến thời điểm hiện tại, qua hơn 20 năm đồng hành cùng quý khách hàng, Vinh Hoa vẫn tự hào giữ vững được vị thế của mình và không ngừng cải thiện và nâng cao dịch vụ để hướng đến phục vụ nhiều hơn, tốt hơn nữa.

 

Hoa Vinh Plaza

 

Với mục tiêu xây dựng và sở hữu một siêu thị bán lẻ thiết bị số chuyên nghiệp, Vinh Hoa Plaza hiện nay đã và đang phát triển với tốc độ mạnh mẽ với các ngành hàng điện tử, điện lạnh, máy tính, âm thanh, thiết bị giải trí, truyền hình, an ninh giám sát và các thiết bị linh kiện điện tử khác.

 

Hoa Vinh Plaza

 

Các sản phẩm của tại đây đều là sản phẩm chính hãng, cập nhật các dòng mới, áp dụng công nghệ tiên tiến để khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất. Chỉ với một lần đến với Vinh Hoa, ngay lập tức đã có thể sở hữu mọi sản phẩm điện tử mà bạn cần.

 

Hoa Vinh Plaza

 

Vinh Hoa Plaza luôn tin tưởng rằng chất lượng sản phẩm là điều tất yếu, mọi công ty điện tử đều có thể đáp ứng cho khách hàng. Thế nhưng, chất lượng dịch vụ – một trong những điều mà khách hàng quan tâm nhiều nhất, thì không phải ở đâu cũng có thể thực hiện được.

 

Hoa Vinh Plaza

 

Hiểu thấu được những gì khách hàng mong muốn không đơn giản chỉ là một sản phẩm tốt mà là những trải nghiệm có thể nhận được khi đến với cửa hàng. Để làm tốt điều này, Vinh Hoa Plaza đã nỗ lực hết mình trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên và xây dựng văn hóa công ty lành mạnh. Đội ngũ nhân viên luôn tiếp đón và tư vấn cho khách hàng với thái độ niềm nở, nhiệt tình và tận tâm nhất để khách hàng luôn thực sự thoải mái khi bước chân vào showroom của Vinh Hoa.

 

Hoa Vinh Plaza

 

Các chính sách bảo hành, bảo dưỡng của Vinh Hoa Plaza cũng được khách hàng đánh giá là một trong những cam kết chất lượng rõ ràng nhất. Chính sách bảo hành của nhà sản xuất, một đổi một trong vòng 1 tháng cộng thêm bảo hành ngay cả trong trường hợp IC bị cháy nổ hay cam kết hoàn tiền cho khách hàng khi có biến động giá,… chắc chắn là những chế độ bảo hành chuyên nghiệp mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở Vinh Hoa.

 

Hoa Vinh Plaza

 

Nhân sự là cốt lõi của doanh nghiệp và là nhân tố quyết định sự hài lòng của khách hàng. Xây dựng và phát triển từ cốt lõi là tầm nhìn mà Vinh Hoa Plaza đang hướng đến, lấy văn hóa công ty làm nền tảng và trụ cột cho sự vươn lên vững mạnh, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng đến sự phát triển hài hòa và bền vững. Vinh Hoa xây dựng một môi trường làm việc, phát triển bản thân và phát huy sáng tạo tối đa cho mọi nhân viên.

 

Hoa Vinh Plaza

 

Lấy khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu để phấn đấu cũng chính là phương châm “Không ngừng phục vụ” của Vinh Hoa Plaza.

 

Liên hệ với Vinh Hoa Plaza:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN TỬ VINH HOA

Showroom bán hàng: Số 17 – 19 – 22 – 24 tổ 4 thị trấn Đông Anh – Đông Anh – Hà Nội

Văn phòng giao dịch : tầng 3 khu tập thể Kim Liên – Trung Tự – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0978 599 670 – 0913 014 536

Website: http://vinhhoaplaza.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vinhhoaplaza/


Chia sẻ:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *