- Lượt xem: 283

Nắm bắt sự lo sợ về những sản phẩm trái cây từ Trung Quốc với nguồn gốc không rõ ràng cùng dư lượng về những chất hóa học, chất kích thích tăng trưởng, bảo vệ thực phẩm; một số cửa hàng đã chuyển sang kinh doanh mặt hàng trái cây nhập khẩu, xây dựng thương hiệu trái cây an toàn cho người tiêu dùng. Mở hệ thống cửa hàng kinh doanh trái cây nhập khẩu phần nào mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn phong phú hơn về các loại trái cây, yên tâm hơn về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm; vừa giúp bạn tăng doanh thu.

Hơn nữa, với sự phát triển của Internet và lượng người mua sắm online tăng lên, bán hàng đa kênh sẽ giúp cửa hàng kinh doanh trái cây nhập khẩu của bạn tiếp cận với lượng khách hàng khổng lồ và tăng doanh thu nhanh chóng.

 

Tìm kiếm nguồn hàng trái cây nhập khẩu uy tín

 

Trước tình hình thị trường trao đổi mở cửa như hiện nay, việc nhập khẩu các loại trái cây không còn là vấn đề khó khăn. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được những nguồn hàng trái cây nhập khẩu một cách dễ dàng. Một số nguồn hàng trái cây nhập khẩu từ các nước đang được ưa chuộng như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ,… các loại trái cây ưa thích như cherry, nho xanh, đào,… Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo chặt chẽ các quy định về chất lượng, hoa quả được nhập từ những đơn vị uy tín; có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc hàng hóa nhập khẩu với mỗi lô hàng, để đem lại sự tin cậy của người tiêu dùng.

 

Kinh doanh trái cây nhập khẩu “siêu lợi nhuận” nhờ bán hàng đa kênh

 

Có nhiều cách để nhập hàng trái cây nhập khẩu, tùy thuộc vào quy mô và lượng vốn kinh doanh mà bạn nên có cách nhập hàng phù hợp để tiết kiệm chi phí và kinh doanh hiệu quả. Một số cách nhập hàng phổ biến hiện nay: xách tay, trái cây xách tay luôn đem lại cảm tình lớn cho người tiêu dùng, bởi họ thường tin tưởng tuyệt đối vào hình thức kinh doanh này, bạn có thể nhờ người thân, bạn bè ở nước ngoài gửi hàng về. Ngoài ra, liên kết với các nhà cung cấp trái cây nhập khẩu quốc tế để nhập hàng cũng đang là hình thức được nhiều người kinh doanh ưa chuộng bởi nguồn hàng đa dạng, đảm bảo chất lượng và trái cây được nhập từ những đơn vị uy tín từ châu Âu, châu Mỹ,…

 

Kinh doanh với thương hiệu rõ ràng

 

Kinh doanh trái cây nhập khẩu “siêu lợi nhuận” nhờ bán hàng đa kênh

 

Xây dựng thương hiệu kinh doanh rõ ràng sẽ giúp khách hàng tin tưởng vào cửa hàng kinh doanh trái cây của bạn hơn. Cửa hàng kinh doanh cam kết cung cấp hoa quả sạch được phân phối và nhập khẩu chính thức, có nguồn gỗ xuất xứ, tem mác rõ ràng từ các nước như Mỹ, Úc, New Zealand, Canada,… Đảm bảo trái cây nhập khẩu tươi ngon, chất lượng sẽ tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Ngoài cam kết chất lượng sản phẩm, bạn cũng có thể khẳng định uy tín cửa hàng kinh doanh của minh thông qua việc cung cấp những dịch vụ khác biệt, làm hài lòng khách hàng trong mỗi lần mua hàng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo sẽ là lợi thế tối ưu tạo nên thương hiệu riêng giúp cửa hàng kinh doanh trái cây nhập khẩu của bạn phát triển và thu hút khách hàng.

 

Bán hàng đa kênh để tối ưu doanh thu

 

Với sự phát triển của Internet mạnh mẽ như hiện nay, cùng sự gia tăng nhanh chóng của lượng lớn người dùng tham gia mua sắm online. Bán hàng đa kênh là mô hình bán hàng sẽ giúp cửa hàng kinh doanh trái cây nhập khẩu của bạn tối ưu doanh thu và kinh doanh hiệu quả.

 

Kinh doanh trái cây nhập khẩu “siêu lợi nhuận” nhờ bán hàng đa kênh

 

Có 4 kênh bán hàng phổ biến và hiệu quả hiện nay bạn nên cân nhắc tham gia kinh doanh để gia tăng đơn hàng kinh doanh: POS- các kênh bán hàng truyền thống, cửa hàng kinh doanh; Website- kênh bán hàng uy tín, xây dựng thương hiệu cho cửa hàng kinh doanh trái cây nhập khẩu; Mạng xã hội- kết nối người mua sắm hiệu quả như Facebook, Zalo,..; Ứng dụng di động: một số ứng dụng thương mại điện tử đang thu hút hàng triệu khách hàng mỗi ngày như Shopee, Lazada, Sendo,… Bán hàng đa kênh sẽ giúp sản phẩm, thương hiệu quả bạn tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ mỗi ngày.

 

Giải pháp bán hàng đa kênh giúp quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả

 

Để quản lý cửa hàng kinh doanh trái cây nhập khẩu không phải là vấn đề dễ dàng, hơn nữa, việc quản lý bán hàng đa kênh cũng rất khó khăn. Bạn phải quản lý số lượng trái cây nhập vào mỗi ngày, số lượng trái cây vẫn còn tại cửa hàng, hạn sử dụng của những lô hàng trái cây,… Để quản lý hiệu quả và giải quyết các vấn đề này, giải pháp bán hàng đa kênh toàn diện Omni-channel chính là giải pháp giúp bạn bán hàng đa kênh hiệu quả và quản lý tập trung.

 

Kinh doanh trái cây nhập khẩu “siêu lợi nhuận” nhờ bán hàng đa kênh

 

Giải pháp bán hàng đa kênh toàn diện Omni-channel cho phép đồng bộ tất cả thông tin về sản phẩm, số lượng hàng tồn kho, số lượng bán ra, số đơn hàng trên tất cả các kênh bán hàng mỗi ngày. giúp bạn quản lý hiệu quả hàng hóa trên một nền tảng duy nhất, tiết kiệm thời gian và công sức trong việc quản lý truyền thống. Ngoài ra, hệ thống cũng đồng bộ thông tin của khách hàng, giúp bạn quản lý, chăm sóc khách hàng hiệu quả. Việc báo cáo thu chi, lãi lỗ cũng được hệ thống cập nhật liên tục, bạn hoàn toàn có thể nắm được tổng thể hoạt động kinh doanh của cửa hàng và các kênh kinh doanh trái cây nhập khẩu online; từ đó đưa ra những kế hoạch kinh doanh hiệu quả.

Quỳnh Nguyễn

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *