5 cách trang trí quán trà sữa hút mắt kéo khách nườm nượp Blog
- Lượt xem: 188
Đánh giá bài viết

Kinh doanh trà sữa đang trở thành một trào lưu. Hàng ngày có đến hàng trăm quán trà sữa mở ra, nơi đâu cũng thấy sự có mặt của nó. Vậy quán trà sữa của bạn có điểm gì thực sự khác biệt, không bị nhạt nhòa trước những đối thủ khác và được khách hàng nhớ tới. Ngoài chất lượng và hương vị đồ uống thì cách trang trí quán trà sữa sao cho hút mắt cũng vô cùng quan trọng.

5 cách trang trí quán trà sữa hút mắt
5 cách trang trí quán trà sữa hút mắt

Trang trí theo phong cách hướng ngoại

 Quán cà phê trang trí theo phong cách hướng ngoại
 Quán cà phê trang trí theo phong cách hướng ngoại

Trang trí theo phong cách hướng ngoại là lối thiết kế không gian có nhiều khoảng không gian trống, có thể trực tiếp nhìn ra ngoài tạo cảm giác thoải mái, thư thái và gần gữi với thiên nhiên. Đây là kiểu thiết kế rất được ưu chuộng từ xưa tới nay bởi nó dễ dàng bày trí và tạo được thiện cảm với phần lớn khách hàng đến quán.

Trang trí theo phong cách hiện đại

Quán cà phê trang trí theo phong cách hiện đại
Quán cà phê trang trí theo phong cách hiện đại

Đây là lối thiết kế với phong cách hiện đại, đơn giản và thoải mái rất phù hợp với những khách hàng trẻ tuổi như học sinh, sinh viên. Với phong cách này quán chủ yếu sử dụng những gam màu đơn sắc và tối giản. Bên cạn những vật liệu như kim laoji thủy tinh và thép. Sự đơn giản được thể hiện trong cả đồ nội thất và trnag trí bên trong cửa hàng với dạng đường thẳng và kiểu dáng gọn gàng. Tuy nhiên bạn có thể tạo những điểm nhấn nhá có màu sắc nhã nhặn hoặc hình ảnh theo sở thích của giới trẻ để tạo cảm giác thích thú cho khách hàng

Trang trí theo phong cách vintage

Trang trí theo phong cách cổ điển không quá phổ biến hiện nay, tuy nhiên lại được ghi nhớ và ấn tượng với khách hàng. Bởi trong xã hội càng hiện đại người ta lại càng muốn tìm về những cái xưa cũ để tìm kiếm sự thảnh thơi, nhẹ nhàng. Phong cách vintage hoài cổ, đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vô cùng lạ mắt.

Quán cà phê trang trí theo phong cách vintage
Quán cà phê trang trí theo phong cách vintage

Để phù hợp với thị hiếu của đối tượng khác hàng hiện đại mà xu hướng vintage hiện nay là những đặc trưng của phong cách cổ điển xua và kết hợp hài hòa với nét hiện đại ngày nay. Để trang trí theo phong cách cổ điển bạn có thể sử dụng những bức tranh thiếc, đồng hồ vintage, bang rôn cổ động xưa, cốc ly sứ vintage,…Mgoài ra là rất nhiều mốn đồ thú vị khác như: điện thoại quay số, đèn, rương cổ, radio cũ, xe vespa,…Tù vào từng phong cach vintage khác nhau mà bạn lựa chọn. Những thiết kế độc đáo theo kiểu cổ xưa thường có gam màu sắc trầm tĩnh mang lại ấn tượng sâu và có sức hút với khác hàng nhiều hơn.

Trang trí theo phong cách ấn tượng

Quán cà phê trang trí theo phong cách ấn tượng
Quán cà phê trang trí theo phong cách ấn tượng

Đây là cách trang trí phù hượp với những quán có không gian quán nhỏ và hẹp nhưng lại mang lại hiệu quả lớn. Sẽ không có một công thức chung nào để trang trí theo phong cách này. Sự độc đáo phá cách và có phần nổi loạn chính là nét thu hút ấn tượng của những thiết kế như thế này. Sự sáng tạo và đột phá là không có giới hạn. Với thiết kế này bạn có thể phát huy sự sáng tạo và cái “điên” cá nhân mình để đem vào trong quán, khi đến quán khách hàng sẽ cảm nhận được cái chat riêng của bạn. Có thể tận dụng và tạo cho mình một câu chuyện riêng gắn với quán, giúp bạn truyền thông và lan truyền hình ảnh thương hiệu của quán dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Trang trí quán trà sữa theo chủ đề riêng

Quán trà phê trang trí theo chủ đề riêng
Quán trà phê trang trí theo chủ đề riêng

Bằng việc tận dụng những đồ vật quan thuộc trong cuộc sống hằng ngày của bạn để tạo nên sự khác biệt thú vị cho không gian quán. Ví dụ như hình ảnh chiếc bóng đèn với nhiều loại khác nhau như: đèn âm trần, đèn dây, đèn bàn, đen thả,… có thể là vật trang trí chủ đạo đồng thời cung cấp ánh sáng cho quán. Hoặc một không gian trà sữa thú cưng phù hợp với không gian vừa phải và ấm cũng cho những bạn trẻ yêu động vật. Vừ thưởng thức trà sữa vừa có thể vui đùa với thú cưng, đây là một cách rất khác nhưng cũng để lại ấn tượng sâu sắc với khác hàng.

Cách trang trí quán trà sữa đẹp và tiết kiệm

Với những quán có không gian nhỏ hẹp bạn nên bố trí không gian quán hòa hợp và hợp lý giúp cửa hàng trông rộng rãi và thoải mái hơn. Nên đặt khu vực chế biến và thanh toán ở vị trí trung tâm. Vì đây là nơi thuận tiện nhất cho việc gọi đồ uống và thanh toán của khách hàng được tiện lợi.

Bố trí bàn ghế vừa đủ để vừa tạo đủ không gian cho khách hàng trải nghiệm thoải mái vừa tránh lãng phí không gian tối ưu được doanh thu. Chú ý sắp xếp những chỗ ngồi hướng ra ngoài phố phường, thiên nhiên,.. Vì khác hàng thường thích ngồi những vị trí như thế. Quán có thể tạo một khu vực checkin, chụp ảnh với “background” thật chất để hút khách tới cửa hàng.

Ngoài ra ánh sáng và màu sắc cũng ảnh hưởng rất nhiều để tổng thể của quán. Thay vì sử dụng sơn bạn có thể thay khác đi bằng cách sử dụng giấy dán tường để tạo điểm mới lạ, đa dạng màu sắc, họa tiết. Trần và tường có thể kết hợp troe những thiết kế ấn tượng bằng màu sắc và ánh sáng.

Trên đây là một số cách giúp bạn sở hữu không gian quán trà sữa hút mắt kéo khách đến nườm nượp. Nhưng để thành công với quán của mình, bạn phải biết tận dụng giải pháp bán hàng đa kênh Onmi channel để có thể quản lý đơn hàng, kho hàng, nhân viên một cách tốt nhất. Ngoài ra bạn còn có thể nắm bắt tình hình tồn kho, doanh thu nhân viên để kịp thời xuất nhập kho, hàng hóa một cách nhanh nhất

 

 

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *