- Lượt xem: 138
Chuyên mục: Bắt đầu kinh doanh
Đánh giá bài viết

Phương tiện truyền thông xã hội cho quán là cơ hội chi phí thấp để quảng bá cửa hàng của bạn mà không phá vỡ lợi nhuận của bạn. Có rất nhiều kênh truyền thông xã hội tuyệt vời mà bạn có thể chọn để tiếp thị quán cà phê của mình. Nhưng một kênh đặc biệt phù hợp với ngành của bạn là Instagram.

Dưới đây là xem năm cách thông minh để sử dụng công cụ này thể hiện tốt nhất bạn phải cung cấp và mang lại nhiều khách hàng hơn.

 

# 1 Không chỉ là đồ uống của quán

Có không khí, nhân viên thân thiện, thiết kế độc đáo, các sự kiện đặc biệt, phục vụ

Tất nhiên, bạn cũng muốn thể hiện đồ uống của mình. Bạn không cần phải làm cho nó trở thành một menu trực tuyến, nhưng bạn muốn thể hiện tốt nhất của mình.

Kết hợp những bức ảnh tuyệt vời về cà phê;  thư giãn tại quán; lựa chọn đồ ăn và thức uống mới; khách hàng mỉm cười; nhân viên làm việc chăm chỉ và các sự kiện đặc biệt. Bao gồm trải nghiệm trực tuyến, nơi khách hàng tiềm năng có thể cảm nhận họ sẽ tận hưởng cơ sở của bạn.

 

# 2 Đăng thường xuyên hơn là đăng một loạt bài

Google yêu cầu các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội và chia sẻ xã hội có thể tăng SEO cho trang web của bạn. Mỗi quán cần một trang web với các menu, hướng dẫn, thông tin liên lạc và nội dung tuyệt vời.

Bạn có thể chia sẻ bài đăng trên Instagram ở đó và ngược lại. Những gì Google không thích là một đống nội dung. Thay vào đó, hãy xây dựng sự hiện diện Instagram của bạn dần dần.

Đăng ảnh một ngày hoặc vài tuần một lần và trước khi bạn biết, bạn sẽ có một album ảnh ảo ấn tượng. Không sử dụng ứng dụng Instagram để chụp ảnh – thay vào đó, hãy sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy ảnh kỹ thuật số chất lượng để chụp ảnh. Mặc dù ứng dụng này tiện lợi nhưng nó sẽ không cung cấp cho bạn những bức ảnh chất lượng cao nhất.

 

# 3 Sử dụng thẻ địa lý và thẻ bắt đầu bằng #

Thẻ địa lý là thông tin được nhúng trong hình ảnh cho biết nơi chụp ảnh. Bạn có thể tắt chức năng này trên máy ảnh điện thoại thông minh của mình. Nhưng trong trường hợp này, nó trả tiền để bật tính năng này.

Điều này cho phép người dùng Instagram tìm kiếm trong khu vực của bạn để tìm quán của bạn. Nó cũng cho phép bạn tận dụng lợi thế của nội dung do người dùng tạo khi họ đăng ảnh của nhà hàng của bạn.

Cũng sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để quảng bá nhà hàng của bạn. Bạn có thể thiết lập thẻ bắt đầu bằng # ví dụ như #ThecoffeeHouse nhưng cũng cho các sự kiện đặc biệt như #Trasua hoặc các mặt hàng đồ uống thịnh hành như #TraDao.

 

# 4 Khuyến khích chia sẻ khách hàng

Điều tuyệt vời khi thiết lập Instagram bằng thẻ địa lý và thẻ bắt đầu bằng # có liên quan đến cơ sở của bạn là nó mời nội dung do người dùng tạo. Điều này cho phép thực khách của bạn chia sẻ hình ảnh về đồ uống và trải nghiệm yêu thích của họ tại quán của bạn. Bạn cũng có thể khuyến khích việc này thông qua các chương trình khuyến mãi và các sự kiện đặc biệt.

Quảng cáo của Stabucks trên Instagram
Quảng cáo của Stabucks trên Instagram

Ví dụ, cung cấp một voucher đồ uống miễn phí cho bức ảnh tốt nhất tại quầy bar của bạn hoặc ở phía trước nhà hàng của bạn. Hoặc cung cấp các đồ uống miễn phí cho một bức ảnh theo chủ đề cho một kỳ nghỉ sắp tới.

Các khả năng là vô tận và như hầu hết mọi người chia sẻ bài viết IG của họ trên tất cả các kênh xã hội của họ thúc đẩy quán của bạn theo cấp số nhân miễn phí cho bạn.

 

# 5 Chia sẻ trên các kênh khác của bạn

Bất cứ khi nào bạn tạo một bài đăng truyền thông xã hội, cho dù đó là trên Instagram, Facebook, Twitter hay YouTube, hãy chắc chắn chia sẻ trên tất cả các hồ sơ truyền thông xã hội khác của bạn như website.

Đây là nơi thẻ bắt đầu bằng # có thể đặc biệt hữu ích để tạo tính liên tục trên các bài đăng này. Chỉ mất vài phút để chia sẻ trên các kênh của bạn và nhiều kênh đã tích hợp chức năng để quảng bá chéo trên các nền tảng khác. Điều này cho phép bạn tối đa hóa tác động của từng ảnh, tweet hoặc bài đăng dòng thời gian.

 

Instagram là công cụ truyền thông tốt nhất hiện nay bởi nó sử dụng hình ảnh là chủ yếu. Mà hình ảnh bao giờ cũng thu hút tốt hơn là chữ. Chụp nhanh một bức ảnh, gán chú thích và thẻ bắt đầu bằng # có thể được thực hiện trong giây lát và có thể có tác động lâu dài với hầu như không có chi phí liên quan.


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *