Học cách Marketing ghi điểm tuyệt đối của ARISTINO
- Lượt xem: 350

Thị trường thời trang Việt Nam đang chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của thương hiệu thời trang nam ARISTINO. Tốc độ tăng trưởng 3 năm liên tiếp luôn ở quanh mức 200%; với những bước đi mới mẻ, thương hiệu với biểu tượng mới là chú đại bàng này đang sẵn sàng để tung cánh mạnh mẽ.

Hãy cùng tìm hiểu, liệu điều gì đã giúp ARISTINO đến gần với khách hàng, dù là đàn em “sinh sau đẻ muộn”.

 

Chiến lược PR truyền cảm hứng cho khách hàng

Aristino đã chọn cách tôn vinh những phẩm chất từ bên trong, từ đó tạo nên vẻ đẹp, phong cách và nâng cao hình ảnh người đàn ông thực thụ từ bên ngoài.

ARISTINO đã từng gây bất ngờ với một chiến dịch đang lan toả rộng rãi trong cộng đồng mang tên “Be The Man” – cùng thông điệp ‘slogan’ gắn liền với logo chim đại bàng của thương hiệu này.

Logo chim đại bàng sải cánh song hành cùng chiến dịch "Be the Man"
Logo chim đại bàng sải cánh song hành cùng chiến dịch “Be the Man”
Chiến lược truyền thông tích hợp, bao gồm cả MV Ca nhạc Be The Man, Clip viral, tổ chức cuộc thi và các hoạt động tại điểm bán, đã khẳng định rõ ràng và mạnh mẽ hơn sứ mệnh mà thương hiệu này theo đuổi, không chỉ đơn thuần là một sản phẩm thời trang để khoác lên mình, ARISTINO đang tiếp thêm sự tự tin, truyền cảm hứng mạnh mẽ cho người mặc.

 

Khẳng định sự chuyên nghiệp thông qua hình ảnh, website bán hàng

Thời trang không chỉ là cách ăn mặc, nó còn là thần thái toát lên từ một người đàn ông. Một bộ trang phục chất lượng đem đến cho quý ông sự tự tin khi mặc, điều đầu tiên làm nên thần thái một người đàn ông đích thực.

Tại Aristino, các quý ông luôn có thể tìm thấy những sản phẩm chất lượng nhất, với phong cách Châu Âu thời thượng, được thiết kế độc quyền phù hợp với vóc dáng người Việt và chất liệu cao cấp, tinh tế tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ, đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người mặc.

Những hình ảnh về sản phẩm hay về các chương trình đều được ARISTINO trau chuốt và quảng bá rộng rãi. Tất cả đều được thiết kế kĩ lưỡng nhằm khẳng định sự chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp trong thương hiệu thời trang của mình.

Hình ảnh của ARISTINO luôn được đính kèm logo đại bàng và tên thương hiệu rõ ràng
Hình ảnh của ARISTINO luôn được đính kèm logo đại bàng và tên thương hiệu rõ ràng
Khách hàng có thể nhận ra ngay những sản phẩm của ARISTINO thông qua hình ảnh
Khách hàng có thể nhận ra ngay những sản phẩm của ARISTINO thông qua hình ảnh

Bên cạnh đó, ARISTINO cũng là một trong những thương hiệu sử dụng phương thức bán hàng đa kênh: qua mạng xã hội và qua website. Một thương hiệu đẳng cấp thì việc website bán hàng thể hiện sự chuyên nghiệp và được quảng bá rộng rãi là điều không thể thiếu. Điều này giúp thu hút khách hàng và khẳng định vị trí của mình trong mắt đối thủ trên thị trường.

Marketing thông qua việc trau chuốt hình ảnh và phương thức bán hàng cũng là lựa chọn của ARISTINO
Marketing thông qua việc trau chuốt hình ảnh và phương thức bán hàng cũng là lựa chọn của ARISTINO

Tham khảo một số thủ thuật bán hàng đa kênh và thiết kế Website bán hàng chuẩn SEO tại đây

ARISTINO chắc chắn là đối thủ đáng gờm với các thương hiệu thời trang Nam đã có mặt. Chúng ta hãy cùng nhìn vào những thành công của ARISTINO và những chiêu thức truyền thông, Marketing của họ để có thể học hỏi.

Chúc các bạn sẽ thành công!

 

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *