Bán hàng với phần mềm quản lý Fanpage Facebook, bạn đã biết chưa?_P2 Blog
- Lượt xem: 212

Cùng đón đọc tiếp phần 2 để có thêm những kinh nghiệm bán hàng với phần mềm quản lý FanPage Facebook bạn nhé!

 

7. Tạo đơn hàng ngay trong inbox

 

Đây là một tính năng ưu việt của Fanpage mà không phải phần mềm quản lý fanpage nào cũng có. Không chỉ giải quyết các khó khăn trong bán hàng online với comment hay inbox, Fanpage còn có cả tính năng Tạo đơn hàng ngay khi đang chat với khách hàng.

 

8. Đơn hàng được dễ dàng tạo ngay trong khung chat

 

cách bán hàng với fb

 

Khi cửa sổ chat với khách hàng đang hiển thị trên màn hình, bạn không cần phải thoát ra để vào một danh mục tạo đơn hàng nào khác. Gắn liền ngay bên cạnh cửa sổ chat là khung tạo đơn hàng, không đòi hỏi nhiều thao tác hay kỹ năng, bạn dễ dàng đối chiếu, sửa đổi, bổ sung thông tin để tạo không chỉ một mà đồng thời nhiều đơn hàng cùng lúc một cách nhanh chóng và chính xác.

 

Tính năng này hỗ trợ liên tục sao lưu dữ liệu, nếu bạn có lỡ tay thoát ra, máy sập nguồn hay mất điện, mất mạng, thông tin đơn hàng đang tạo dở sẽ được giữ nguyên hiện trạng tại phần mềm quản lý fanpage.

 

Tham khảo: Bật mí phương pháp và chiến lược trải nghiệm chiến lược bán hàng đa kênh

 

9. Fanpage hỗ trợ tự động ẩn bình luận

 

Fpage đưa ra cho bạn nhiều cách ẩn bình luận trên Facebook. Bạn có thể chọn cách ẩn toàn bộ comment của khách hàng trên fanpage hoặc tự động ẩn comment chứa thông tin liên hệ như email, số điện thoại và cả từ khóa mà bạn mong muốn. Thời kỳ son 3CE nổi lên như cồn, các chị em tấp nập comment hỏi hàng.

 

 

Không còn lo đối thủ cướp khách vì mình đã biết cách ẩn comment trên Facebook chứa từ khóa “SON 3CE RED RECIPE” nhờ phần mềm quản lý fanpage Fanpage. Thêm vào đó, tính năng này còn giúp khách hàng của mình yên tâm hơn khi thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối trong trường hợp họ để lại thông tin ngay tại comment.

 

10. Hỗ trợ kiểm soát nhân viên phản hồi khách hàng

 

Có một vấn đề mà hồi trước mình phải đau đầu suy nghĩ, đó là làm sao để quản lý nhân viên của mình giữa hàng núi công việc khác trong quỹ thời gian có hạn. Liệu họ đã làm việc hiệu quả hay chưa? Năng suất làm việc cụ thể như thế nào và thời gian phản hồi, tư vấn về các loại mỹ phẩm đáp ứng khách hàng ra sao? Fpage đã giúp mình giải đáp các câu hỏi này để quản lý nhân viên một cách tốt nhất qua danh mục “Thống kê” trên thanh ngang giao diện của phần mềm quản lý fanpage.

 

Các loại báo cáo như Báo cáo doanh thu, Báo cáo nhân viên, Báo cáo bình luận, Báo cáo tin nhắn đều được biểu diễn dưới dạng biểu đồ, rất dễ hình dung và nắm bắt. Khuyên bạn, để có thể quản lý giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn, bạn nên thường xuyên trau dồi kiến thức quản trị, đặc biệt là những kiến thức về quản trị nhân lực.

 

11. Tự động thu thập, quản lý thông tin khách hàng

 

 

Có lẽ những ai bắt đầu kinh doanh online từ những ngày mà thương mại điện tử chưa xuất hiện rầm rộ ở Việt Nam như hiện nay sẽ dành những lời khen có cánh cho tính năng thứ năm này. Tính năng Tự động thu thập và quản lý thông tin khách hàng của Fanpage có khả năng tự động nhận diện và lưu số điện thoại từ comment vào phần thông tin của khách hàng. Tại đây, các khách hàng được lọc theo tình trạng đã đăng ký hay chưa.

 

Tuy nhiên phần mềm quản lý fanpage này chưa có chức năng lọc “khách hàng ảo” chuyên comment quảng cáo bán hàng dạo trên fanpage.

 

Điểm cộng khác của tính năng là cho phép người dùng báo cáo chặn khách hàng có lịch sử thanh toán xấu tại các shop khác trong cùng hệ thống phần mềm quản lý fanpage của bạn. Khách hàng là thượng đế nhưng ông chủ nào cũng nên biết cách lựa chọn đúng Thượng đế mục tiêu để phục vụ trong vô vàn Thượng đế ngoài kia phải không nào.

 

12. Quản lý cùng lúc đến 10 fanpage khác nhau

 

Fanpage có thể giúp bạn Quản lý đến 10 fanpage cùng một lúc trong trường hợp bạn kinh doanh nhiều mặt hàng hoặc có nhiều chi nhánh, trụ sở. Bạn không cần phải đăng xuất để chuyển đổi tài khoản giữa các fanpage. Mỗi khi một fanpage có comment hay inbox, phần mềm quản lý fanpage sẽ thông báo ngay để bạn kịp thời giải đáp khách hàng.

 

Một tiện lợi khác nữa mà Fanpage cung cấp đó là cho phép người sử dụng đăng nhanh sản phẩm từ website lên thẳng fanpage. Mỗi khi nhập thêm loại mỹ phẩm nào về bán, mình đều dùng phần mềm quản lý fanpage để thêm vào danh mục “Sản phẩm”. Lúc này, rất đơn giản, bạn chỉ cần vào “Sản phẩm”, rồi chọn “đăng sản phẩm” là có thể đăng ngay sản phẩm của mình lên fanpage. Để sử dụng hiệu quả tính năng này của phần mềm quản lý fanpage, bạn đừng quên thường xuyên cập nhật sản phẩm nhà mình lên Fanpage bạn nhé!

 

 

Kỹ năng quản lý trong kinh doanh đóng vai trò vô cùng quan trọng, là nền tảng để duy trì thương hiệu và nâng cao lợi nhuận. Từ lúc sử dụng Fanpage, công việc kinh doanh mỹ phẩm của mình ngày càng khấm khá, có thể duy trì và tạo dựng thêm được nhiều mối khách hàng.

 

Fpage thực sự là một phần mềm quản lý fanpage hiệu quả cho những ai chọn mạng xã hội Facebook để bán hàng online. Là một trong những hình thức bán hàng đa kênh hiện nay, facebook là một trong những mạng xã hội bán hàng hiệu quả. Hy vọng bài viết đánh giá này là một gợi ý hữu hiệu cho việc quản lý kinh doanh trên Facebook của bạn. Chúc bạn thành công!

 

Xem thêm: Top 7 hình thức bán hàng đa kênh hiệu quả với Facebook
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *