- Lượt xem: 165
Đánh giá bài viết

Mọi người đều biết tìm kiếm có trả tiền (Paid Research-PR) và SEO là 2 công cụ hữu hiệu giúp tăng khả năng thu hút khách hàng đến với Website của bạn. Hầu hết các nhà tiếp thị quản lý hoặc thực hiện hai phương pháp này một cách riêng biệt; hoặc loại trừ một trong những chiến lược của họ.Tuy nhiên, xu hướng mới nhất đã mang lại nhiều thành công và đó là, trộn hai phương pháp lại với nhau để có hiệu quả hơn.” Vì cả hai đều hiệu quả và dựa vào từ khóa, nên việc kết hợp chúng là điều tự nhiên. ”

1.Bắt đầu với việc mở rộng từ khóa (keyword).

Để có thể cải thiện chiến lược, trước tiên bạn phải đánh giá chiến lược đó. Hay nói một cách khác điều cần thiết là đánh giá tình trạng sử dụng từ khóa.Điều này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về những cụm từ và từ khóa nào đang hướng phần lớn lưu lượng truy cập đến trang web.

Với mục đích cụ thể này; mình khuyên các bạn nên sử dụng Google Webmaster Tool hoặc Google Analytics .

Công cụ thống kê hữu hiệu của google

 

Nếu từ khóa mà tìm kiếm của bạn không có trong vào chiến dịch tìm kiếm có trả tiền của bạn, hãy thực hiện bước này ngay lập tức.

Cách thứ hai để mở rộng và sử dụng các từ khóa là bắt đầu từ tìm kiếm có trả tiền  và chuyển sang SEO.

Tìm ra các từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất trong chiến dịch tìm kiếm có trả tiền của bạn. Phân tích những điều này sẽ cho bạn biết những gì cần đưa vào nội dung trang web của bạn để có thứ hạng cao hơn.

Cuối cùng, sử dụng các công cụ của AdWords để xem lưu lượng truy cập bạn mời vào trang web của bạn có xứng đáng khoản tiền bạn bỏ ra không

Nếu đây là một sự đầu tư xứng đáng, thì sự thay đổi trong chiến lược là điều bạn phải làm.

2.Kiểm tra các chiến lược nội dung khác nhau

Trước khi bạn thu thập từ khóa và bắt đầu tạo nội dung, hãy kiểm tra các từ khóa đó bằng tìm kiếm có trả tiền.

Đây là lợi ích lớn nhất từ ​​việc kết hợp cả hai – bạn có thể thu thập thông tin từ một công cụ và sử dụng nó để cải thiện cái còn lại.

Nếu từ khóa của bạn mang lại thành công trong tìm kiếm có trả tiền, hãy sử dụng chúng trong nội dung của bạn. Nếu không, bạn có thể muốn tìm các từ khóa khác.

Hãy nhớ rằng SEO thường mất thời gian để tạo ra kết quả tốt, nhưng nó chắc chắn đáng để chờ đợi.Vì vậy, ngay cả khi các từ khóa không hoạt động ngay lập tức với nội dung của bạn, đừng bỏ qua chúng. Nếu họ thử nghiệm tốt với tìm kiếm có trả tiền, họ sẽ thành công cuối cùng.

Điều quan trọng nhất ở đây là, bạn không phải đợi kết quả SEO để biết liệu bạn có đang đi đúng hướng hay không.Công cụ tìm kiếm trả tiền sẽ cho bạn biết những gì bạn cần biết nhanh chóng và sẽ giúp  bạn không đi sai với SEO.

Kiểm tra mọi kế hoạch của bạn

3.Sử dụng “sao chép và dán quảng cáo”

Tìm các quảng cáo hoạt động tốt nhất và áp dụng các tiêu đề giống nhau vào các mô tả thẻ meta và thẻ tiêu đề của nội dung.

Thực hiện theo cả hai cách – lấy một bản sao từ nội dung được truy cập nhiều nhất trên trang web của bạn và áp dụng tiêu đề cho quảng cáo trả tiền.

Điều này sẽ thúc đẩy cả chiến lược của bạn và giúp bạn loại bỏ những thứ không hiệu quả.

4.Liên kết trang sản phẩm với quảng cáo của bạn

Google đã thay đổi rất nhiều về thương mại điện tử, đó là tin tuyệt vời cho các nhà tiếp thị.Bây giờ bạn có cơ hội liên kết các trang sản phẩm với quảng cáo.

Quảng cáo sẽ sử dụng đánh giá và nội dung ngắn khác để làm nổi bật sản phẩm và những người xem nó sẽ được đưa trực tiếp đến trang sản phẩm. Đây là nơi họ có thể mua hàng.

Đó là một cách tuyệt vời để kết hợp cả hai theo cách mà khách hàng sẽ thấy cả nỗ lực SEO và tìm kiếm có trả phí của bạn.

5.Hiển thị trên các phương tiện truyền thông xã hội

Truyền thông xã hội chỉ đi lên trong thế giới công nghệ.Nó thay đổi đáng kể, một phần trong số này là cơ hội quảng cáo cho các nhà tiếp thị.

Nếu bạn theo dõi các xu hướng trong truyền thông xã hội và tận dụng những lợi ích này, bạn có thể tăng lưu lượng truy cập rất nhiều.

Các trang web như YouTube, Facebook, Instagram và LinkedIn cho phép bạn sử dụng quảng cáo để tiếp cận nhóm người cụ thể mà bạn muốn truy cập vào trang web của mình.

Nhóm người này thường sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, vì vậy đây có thể là cách chắc chắn nhất để tiếp cận họ.

6.Kết hợp liên kết trả tiền với các liên kết không phải trả tiền tốt nhất

Các chuyên gia tin rằng mọi người sẵn sàng nhấp vào liên kết trả được trả phí phí nhiều hơn thay vì các liên kết không phải trả tiền ở đó.

Nếu bạn không nằm trên trang đầu tiên của Bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm tự nhiên, không có chiến lược quảng cáo trả tiền nào có thể mang lại cho bạn kết quả mà bạn muốn.

Vì vậy, đây là thời gian để kết hợp song song giữa việc sử dụng của các liên kết trả tiền và không phải trả tiền  để có được nhiều lần “click” từ khách hàng hơn.

7.Tìm kiếm từ đối thủ cạnh tranh

Sử dụng Báo cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp để xem đối thủ cạnh tranh của bạn là ai.Một khi bạn làm điều đó, bạn có thể nhận được những kết quả làm bạn ngạc nhiên.

Nhiều khi những kinh nghiệm quý báu nhất  lại là từ những người mà bạn chưa bao giờ coi là đối thủ xứng tầm với bạn.

Cách tiếp cận của họ- những đối thủ của bạn có thể là tốt hơn bạn vì vậy bạn có thể học một cái gì đó từ họ.

Học hỏi từ đối thủ

Bạn đã thử bất kỳ chiến lược nào trước đây chưa? Nếu bạn chưa tham gia tìm kiếm có trả tiền và SEO, đây là lúc tận dụng sức mạnh và kết nối của họ để cải thiện cả hai.

Bảy cách tiếp cận này sẽ giúp bạn cải thiện tất cả nỗ lực của mình liên quan đến trang web của bạn, cũng như hiểu rõ hơn về cách di chuyển doanh nghiệp của bạn về phía trước. Nếu bạn đang cần xây dựng một website chuẩn SEO để phục vụ cho mục đích lâu dài cho doanh nghiệp hãy tìm hiểu thêm tại đây.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *