- Lượt xem: 116
Chuyên mục: Bắt đầu kinh doanh
Đánh giá bài viết

Văn hóa uống cà phê trên thế giới rất đa dạng và phong phú. Rất nhiều quán cà phê đặc biệt khiến những người sành cà phê “phải đến”. Có một cuốn sách tổng hợp các quán cà phê tốt nhất trên thế giới. Tôi sẽ dẫn bạn đến 5 quán mà tôi cho rằng là “đáng thử” nhất.

Điểm danh 5 quán cà phê đạt 5 sao trên thế giới để xem chúng có thật sự “tốt nhất” không nhé!

1.Tim Wedelboe

“Mọi chi tiết đều được coi là không thể tưởng tượng được – một sự hăng hái kiểu dáng đẹp của chiến thắng cà phê Bắc u. Nơi kinh điển để đi và tìm hiểu tất cả những điều phiền phức về rang ánh sáng và AeroPresses; mà còn là một trong những món tráng miệng cà phê ngon nhất trên hành tinh: cappuccino. Họ tìm thấy một máy xay sinh tố cổ điển cho phép điều trị này kết cấu thú vị nhất mịn – tinh tế và tươi mới. Nhưng sẵn sàng để có một số thú vị, giống như Wendelboe cùng tên chính mình. ”- Alex Bernson

“Đồ uống hầu như luôn hoàn hảo, và dịch vụ thân thiện và chuyên nghiệp. Nó đẹp và ấm cúng. ”- David Latourell

Tim Wedelboe
Tim Wedelboe – đồ uống cùng dịch vụ hoàn hảo

Đó là những đánh giá về Tim Wedelboe của các khách hàng quen. Chuỗi cà phê này được đánh giá hàng đầu về đồ uống và dịch vụ. Đáng chú ý nó được đánh giá là một trong những nơi cà phê tuyệt vời trên trái đất, trong một khu phố rất khiêm tốn ở Oslo.
Tim Wendelboe, là một cửa hàng, có một câu chuyện tuyệt vời. Wendelboe thiết kế và tự xây dựng nó.
Tim cũng là một người được phản ánh rất tốt trong cửa tiệm. Anh ấy liên tục nói, ‘Vâng, đó là tên của tôi trên cửa hàng, vì vậy tôi chịu trách nhiệm nếu nó không xuất sắc.’ Có lẽ chúng ta sẽ không bao giờ thấy một cửa hàng khác như nó.
Ở đây nổi tiếng với Expresso. Ai đến đây một lần và uống loại đồ uống này đều phải cảm thán.

2. Heart Coffee Westside

Lại một quán cà phê nổi tiếng với Espresso. Heart Coffee Westside – lại mang đến một trải nghiệm khác cho người dùng.

Không gian với tông màu trắng hiện đại của Heart Coffee
Không gian với tông màu trắng hiện đại của Heart Coffee

Với tiêu chí là “ Cà phê không nhất thiết phải phù hợp nhưng nó phải được cải thiện từ mẻ rang đầu tiên”. Heart Coffee Westside liên tục cải thiện chất lượng để phù hợp với khẩu vị của khách hàng.
Cái tên “Heart Coffee Westside” là Cà phê rang xay tim có ý nghĩa là cà phê rang xay từ trái tim.
The affogatto – Món ăn này không chỉ có một cái tên đẹp; nhưng nó sẽ tan chảy trong miệng của bạn với sự kết hợp hoàn hảo giữa cà phê espresso và kem dừa tự làm. Đây là thức uống được đánh giá là “nhất định phải thử trước khi chết”.
Thiết kế của quán hiện đại, theo tông màu chủ đạo là trắng. Khiến khác hàng khi đến đây cảm nhận được sự sang trọng, mới mẻ.

3. The Coffee Collective

Thiết kế của nơi này là một quán bar dài và mở, với một máy pha cà phê espresso và quầy bar bia.

Bên ngoài cửa hàng The Coffee Collective
Bên ngoài cửa hàng The Coffee Collective

Hương vị cà phê tinh tế, nhân viên thông thái và thân thiện. Dịch vụ thân thiện của họ, bầu không khí của quán cà phê của họ; và chất lượng cà phê của họ xứng đáng để trở thành một trong những quán được yêu thích nhất.
Cà phê và bao bì được thiết kế đẹp mắt. Cà phê rang rất tỉ mỉ, sạch sẽ và sắc nét. Bất cứ lúc nào nhắc đến Copenhagen, ngay lập tức người ta sẽ nghĩ về Coffee Collective.. Họ nổi tiếng với việc rang kiểu nhẹ hơn, và họ đã có World Barista Champion và World Cupping Champion.
Đến với Coffee Collective, bạn sẽ thấy tuyệt vời đến mức như đang theo dõi một trang Instagram của ai đó. Quán cà phê nổi tiếng với bộ đồ cổ điển, bao gồm cả một tách cà phê espresso được phục vụ với cà phê cappuccino kiểu truyền thống.

4.La Fontaine De Belleville

Có vẻ như đội ngũ tài năng đằng sau Belleville Brûlerie đang xây dựng từ việc mở một doanh nghiệp bán lẻ truyền thống. Nhiều quán cà phê tốt nhất của thành phố đã dựa vào concept của họ.

Cảm giác Paris tại La
Cảm giác Paris tại La Fontaine De Belleville

Nhưng vào năm 2016, chủ sở hữu Thomas Lehoux và người Mỹ David Nigel Flynn đã chứng minh với người hâm mộ của họ; rằng sự chờ đợi của họ không phải là vô ích: La Fontaine De Belleville trở thành quán cà phê đặc sản đương đại đầu tiên mở tại Paris; theo phong cách của một quán cà phê Paris truyền thống .

Thiết kế theo phong cách cổ điển được làm với sự quyến rũ cổ điển (và món ăn ngon). Tất cả những gì bạn mong đợi khi đến với thành phố này. Ngồi bên đường phố – thưởng thức cà phê; những bản nhạc ru dương và cả một chút rượu vang.

5.G & B Coffee (Chợ Trung tâm Grand), LA

G & B Coffee là chuỗi cà phê nổi tiếng tại LA, Mỹ. Họ đang đi đầu với dịch vụ cà phê. Họ may mắn có một vị trí tuyệt vời tại Grand Central Market- Chợ Trung tâm Grand.

G&B coffee
G&B coffee

Đối với chất lượng của đồ uống, tại tất cả các hệ thống; họ đã cùng nhau cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể và những thức uống tốt nhất. Họ có thể cung cấp những gì khách hàng muốn.

Tại G&B, khi phục vụ espresso cửa hàng sẽ cho thêm một loại nước ngọt có ga Fizzy Hoppy. Đây là một sự bổ sung tuyệt vời cho cà phê espresso. Khách hàng khi thưởng thức đồ uống này đều cảm thấy đây là sự pha trộn của hai loại trà đen. Khiến espresso trở nên nhẹ nhàng hơn.

Dịch vụ thân thiện và cách mô hình dịch vụ giống như một quán bar hơn là một quán cà phê.. Họ liên tục bổ sung các dịch vụ mới và sự phát triển của thực đơn đảm bảo rằng khách có thể trải nghiệm điều gì đó khác biệt một cách thường xuyên.

5 quán cà phê trên đều nổi tiếng bởi chất lượng đồ uống hoàn hảo, thiết kế độc đáo và dịch vụ hàng đầu. Đây là 3 yếu tố để thành công của một quán cà phê. Tuy nhiên nếu bạn muốn quán cà phê của mình thành công và cạnh tranh được ở Việt Nam; hãy đừng quên áp dụng công nghệ vào bán hàng.

Các phần mềm quản lý bán hàng sẽ hỗ trợ bạn bán hàng đa kênh để có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng.


Chia sẻ:

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *