- Lượt xem: 647

 

Chắc hẳn Shopee Mall không còn xa lạ gì với những người bán hàng trên Shopee nữa. Tuy nhiên với những người mua hàng trên Shopee nhiều lần nhưng vẫn chưa biết tới nơi này. Thì đúng là thiệt thòi lớn rồi. Thực ra là nó một gian hàng đặc biệt trên shopee. Trong đó có rất nhiều ưu đãi dành cho cả người mua và người bán.

Bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về điều kiện để trở thành Shopee Mall là gì, và làm thế nào để bán hàng trên đó.

Một trung tâm mua sắm mới nhất của sàn TMĐT Shopee
Một trung tâm mua sắm mới nhất của sàn TMĐT Shopee

Shopee Mall là gì?

Shopee Mall là trung tâm mua bán đặc biệt trên Shopee, nơi chỉ bán các sản phẩm chính hãng.

Shopee Mall chỉ chuyên tập trung các thương hiệu hàng chính hãng
Shopee Mall chỉ chuyên tập trung các thương hiệu hàng chính hãng
Đối với nhà bán hàng:
 • Shopee Mall là nơi dành cho những người bán hàng. Những đơn vị phân phối chính thức các nhãn hiệu uy tín được Shopee đánh giá dựa trên những tiêu chí của shopee đưa ra
 • Những nhà bán hàng trên này phải đảm bảo đủ số lượng hàng tồn kho do Shopee đề ra trong suốt quá trình tham gia bán hàng.
 • Shop của bạn sẽ được gắn nhãn để phân biệt với những shop khác
Đối với người mua hàng:

Nếu bạn muốn mua hàng trên Shopee Mall. bạn truy cập địa chỉ:https://shopee.vn/mall/. Và tiến hành mua như bình thường

Có 3 chính sách mà Shopee dành cho người mua:

 • Trả hàng/hoàn tiền trong 7 ngàyNếu các sản phẩm bình thường chỉ có được đổi trả/hoàn tiền trong vòng 24h thì các sản phẩm nằm trong Shopee Mall có thời gian đổi trả/hoàn tiền lên đến 7 ngày.

Đây là một ưu đãi cực tốt cho bạn. Vì bạn sẽ có thêm thời gian để trải nghiệm sản phẩm của mình. Nếu sản phẩm có bị lỗi kỹ thuật bạn cũng sẽ có thời gian để làm các thủ tục đổi trả/hoàn tiền cần thiết.

 • Đảm bảo hàng chính hãngShopee cam kết tất cả các sản phẩm trong Shopee Mall đều là hàng chính hãng 100%. Nếu bạn phát hiện hàng giả, hàng nhái, Shopee sẽ hoàn tiền gấp 2 lần cho bạn.

 

 • Miễn phí vận chuyển:Shopee Mall không những giúp bạn mua được những sản phẩm chính hãng chất lượng mà còn tiết kiệm nữa. Khi mua hàng trong này với đơn hàng từ 99.000 đồng, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Lưu ý: Các sản phẩm đăng bán tại đây được gắn tag Mall bên cạnh tên sản phẩm.

Dấu hiệu nhận ra các gian hãng chính hãng khi mua sắm tại Shopee
Dấu hiệu nhận ra các gian hãng chính hãng khi mua sắm tại Shopee

Quyền lợi của người bán khi tham gia bán hàng trên Shopee Mall

Khi tham gia bán hàng trên Shopee Mall thì lợi ích mà bạn nhận được rất nhiều và hữu ích. Vì nó là gian hàng đặc biệt và có uy tín cao, nên Shopee có giành cho gian hàng này rất nhiều điều:

 • – Có cơ hội tiếp cận 1 lượng lớn khách hàng. Vì lượt hiện diện ở trang chủ của Shopee sẽ cao hơn so với các shop bình thường hoặc shop yêu thích.

 

 • – Được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 99.000 đồng.

 

 • – Được ưu tiên khi tham gia các chương trình khuyến mãi đặc biệt.

 

 • – Được Shopee đào tạo và hỗ trợ các chương trình giúp tăng doanh số.

 

 • – Thương hiệu của nhà bán hàng được quảng bá rộng rãi và ngày càng uy tín đối với khách hàng.

 

Làm thế nào để người bán hàng tham gia vào Shopee Mall

Shopee Mall là gian hàng đặc biệt, với số lượng bán hàng bán ra rất lớn. Vì thế để tham gia, shop của bạn đòi hỏi phải có số lượng hàng tồn kho lớn. Để chứng minh với shopee shop của bạn đủ hàng cung cấp cho  người mua.

Ngoài ra để trở thành Shopee Mall còn cần rất nhiều thủ tục khác nữa. Để biết rõ cụ thể thông tin chi tiết bạn hãy liên hệ với tổng đài hỗ trợ 19001221.

Để vào được và bán hàng trên này thì quả là không hề dễ dàng. Mặc dù khó nhưng lợi ích nó mang lại cho bạn cũng không nhỏ chút nào. Với các shop có lượng đơn khủng, hãy kiểm soát thật tốt bằng các phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ tăng doanh thu và hạn chế tối đa các rủi ro hay sai sót về đơn hàng. Điều này cũng là một điểm đáng chú ý khi Shopee xét duyệt tiêu chí đạt Shopee Mall, hãy thật cẩn trọng!

Bạn có thể kết hợp bán hàng qua Shopee Mall đồng thời kết hợp thêm bán hàng tại các sàn TMĐT khác hoặc bán hàng qua mạng xã hội để tối đa việc tăng doanh thu của mình. Xem thêm: công cụ hỗ trợ bán hàng trên shopee

 

 


Chia sẻ:


Một bình luận về “CẨM NANG BÁN HÀNG SHOPEE MALL”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *