- Lượt xem: 153
SEO LÀ GÌ? KIẾM TIỀN TỪ SEO BẰNG CÁCH NÀO
5( 4) Đánh Giá

Hiện nay, SEO là cụm từ khá “hot” được nhiều người quan tâm bởi SEO chính là cách giúp bạn kiếm tiền online trong thời gian rảnh rỗi và kiếm tiền khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường…Vậy cách thức tốt nhất để bạn nhanh chóng kiếm được nhiều tiền từ SEO là gì? Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn những cách thức để bạn có thể dễ dàng kiếm tiền SEO với thế giới Internet đầy tiềm năng.

 

Xem thêm: 

Tại sao bán hàng đa kênh được ví như con dao hai lưỡi.

Top những giải pháp bán hàng đa kênh hiệu quả.

8 sai lầm cần tránh khi bắt đầu kinh doanh Online.

 

1.SEO là gì?

 

SEO – search Engine Optimization là công việc tối ưu hóa blog hay website của bạn để thân thiện hơn với google. Nó giúp google show ra được những nội dung cốt yếu, trọng tâm nhất mang lại giá trị cao. Và đặc biệt hơn, SEO thường được xem là thủ thuật giúp đẩy nhanh website lên top, đồng thời nó giúp website của đơn vị bạn tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn.

 

SEO là gì?

 

Ví dụ khi bạn muốn tìm kiếm từ khóa về tìm gia sư tiếng anh. Bạn đưa nó vào thanh tìm kiếm của google, nó sẽ trả về cho bạn kết quả tìm kiếm của rất nhiều website có tiêu đề đó. Nhưng những kết quả này được xếp theo các thứ tự khác nhau. Nếu đơn vị bạn SEO chất lượng chắc hẳn website đó sẽ thuộc top 1 google.

 

Từ đó bạn có thể hiểu rằng website nào nằm ở vị trí top đầu là đã SEO thành công. Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng, SEO là công việc vô cùng nhàm chán. Nó mang đến cho những SEOer vô số những điều hay ho khác nhau. Nó chỉ được thực hiện trên máy tính, dựa vào sự trợ giúp rất lớn của internet. Và đặc biệt, bạn sẽ có được một khoản tiền không hề nhỏ từ khả năng SEO của bản thân mình nếu biết cách phát triển đúng những kiến thức về SEO.

 

2.Kiếm tiền từ SEO bằng cách nào:

 

Kiếm tiền online là gì?

 

Kiếm tiền từ SEO bằng cách nào?

 

Kiếm tiền online hay còn gọi MMO là hình thức làm việc dựa vào internet để kiếm tiền. Muốn thực hiện được điều này, về vật chất bạn cần có một chiếc máy tính kết nối internet, bên cạnh đó cần có một bộ óc đầy sáng tạo, tính ham học hỏi cùng sự kiên trì chịu khó làm việc. Kiếm tiền online giờ đây không còn là hình thức xa lạ đối với Việt Nam, bởi nó đã trở nên phổ biến trong xu thế hiện nay. Bạn có thể kiếm tiền bằng các cách thức như tiếp thị liên kết, bán hàng qua mạng, kiếm tiền qua google Adsense, youtube Partner hay viết blog. Bạn có thể tham khảo các cách kiếm tiền Online theo nhiều hình thức qua trang  giải pháp quản lý và bán hàng đa kênh Bota.

 

2.1.Tiếp thị liên kết

 

Tiếp thị liên kết là hình thức kiếm tiền online hiệu quả, bền vững nhất. Nó phù hợp nhất với người mới bắt đầu. Bạn sẽ cần đến vô số những kiến thức quan trọng về SEO. Bạn có thể hình dung cách kiếm tiền này đơn giản như thế nào ngay sau đây.

 

Khi bạn nhận tiếp thị sản phẩm từ người khác, bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức khác nhau để giúp nó trở nên thân thiện và ít tốn kém nhất. Tuy nhiên chắc hẳn bạn chưa thể hình dung được rằng nó liên quan gì đến SEO? Hiểu đơn giản rằng, khi bạn muốn có được những website review tốt cho sản phẩm đấy, bạn cần người dùng google tìm đến website của bạn. Từ những liên kết đó, bạn có thể thu được tiền từ nó. Vì vậy, SEO đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cách kiếm tiền này.

 

 

Cách kiếm tiền từ SEO.

 

2.2.Google Adsense hỗ trợ bạn kiếm tiền hiệu quả

 

Nếu bạn là dân chuyên kiếm tiền online hẳn sẽ không còn cảm thấy xa lạ khi nghe người ta nhắc đến cái tên chăn gà, hay còn viết tắt là CG. Để kiếm tiền nhanh chóng bằng hình thức này, bạn cần tạo dựng một website trong đó có những nội dung độc quyền, vô cùng hữu ích cho chính những website đó. Trong trang website của bạn google có thể xét duyệt và cho bạn đặt quảng cáo. Nếu người dùng truy cập hay click vào chính quảng cáo bạn đặt đó, bạn sẽ thu được tiền từ những cú clink đó.

 

Với cách kiếm tiền này đòi hỏi bạn cần có nhiều người truy cập vào chính website của bạn. Và để thu được nhiều lượng tiếp cận từ khách hàng bạn phải sử dụng thủ thuật SEO.

 

2.3.Kiếm tiền bằng cách viết blog

 

Kiếm tiền từ SEO.

 

Nếu bạn có kỹ năng viết lách và có những kinh nghiệm chuyên sâu về một lĩnh vực nào đấy, viết blog là cách bạn kiếm tiền dễ dàng nhất. Khi những chia sẻ của bạn được càng nhiều độc giả yêu thích, bạn sẽ thu được lượng fan lớn. Từ hệ thống những khách hàng truy cập đó, bạn có thể chọn ra những sản phẩm cùng chủ đề với nó để bày bán. Khi khách hàng tin tưởng họ sẽ tìm đến mua hàng từ bạn. Từ đó số tiền bạn kiếm ra được rất nhiều.

 

Tuy nhiên cần lưu ý rằng, nếu muốn có nhiều fan, buộc bạn phải thực hiện SEO hiệu quả, Bởi hiện nay người dùng thường đòi hỏi nhu cầu về giá trị lẫn tương tác rất cao do đó viết blog là cách thức giúp bạn nhanh chóng có số tiền lớn.

 

Trên đây là toàn bộ kiến thức về kiếm tiền online nhờ vào SEO. Bạn cần nắm rõ những kiến thức kể trên để tự mình thực hiện kiếm tiền hiệu quả. Chỉ khi bạn thực hiện SEO nó mới giúp bạn tiết kiệm được chi phí và có được số tiền lời như mong ước. Chúc bạn nhanh chóng thành công với cách kiếm tiền online này!

 

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *