- Lượt xem: 182
Đánh giá bài viết

 

Nếu bạn không muốn những bài viết được đầu tư kĩ lưỡng về hình ảnh và từ ngữ của mình chết dần chết mòn mà không thu về lượt tương tác nào, hãy tận dụng 3 kỹ thuật sau để kéo dài tuổi thọ nội dung của bạn từ 18 phút đến mãi mãi.

 

Chia sẻ nhiều lần để tăng gấp đôi tuổi thọ nội dung của bạn

Bất kể bạn đang theo đuổi mục tiêu gì (tham gia, người theo dõi, lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng hoặc thậm chí doanh thu), điều đó liên quan đến việc nội dung của bạn được đọc bởi những người bạn nhắm mục tiêu.

Tuy nhiên, chúng ta đều biết, không phải những gì chúng ta đăng tải lên khách hàng đều thấy hết. Vì vậy, việc chia sẻ bài viết để tiếp cận nhiều khách hàng hơn là điều rất cần thiết.

Chia sẻ nội dung nhiều lần đòi hỏi bạn có một sự phân tích kĩ lưỡng để khách hàng không còn cảm thấy bị nhàm chán
Chia sẻ nội dung nhiều lần đòi hỏi bạn có một sự phân tích kĩ lưỡng để khách hàng không còn cảm thấy bị nhàm chán

Tại sao các nhà tiếp thị không chia sẻ nội dung của họ nhiều lần? Một số người muốn tập trung vào “điều tiếp theo”. Một số khác cho rằng họ không muốn spam khán giả của họ. Nhưng nếu bạn làm điều đó một cách thông minh (ví dụ: không đăng cùng một nội dung ba lần liên tiếp trên cùng một tài khoản), bạn sẽ tiếp cận một phân khúc mới của đối tượng của bạn. Và bên cạnh đó, nếu nội dung của bạn thực sự thu hút, không ai sẽ đổ lỗi cho bạn vì đã quảng bá nó quá nhiều lần.

 

Bổ sung thêm nội dung cho gấp đôi tác động

Bạn nên chia sẻ bài viết cũ một cách sáng tạo và quảng bá thêm nội dung cùng với hành động chia sẻ đó. Nhưng hãy cẩn thận đừng quên vẫn giữ nội dung cũ của bạn.

Kỹ thuật này sẽ tập trung vào các bài viết của shop bạn và có thể giúp bạn tạo ra tác động nhiều gấp hai đến ba lần về lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng.

Khi bổ sung bài viết, bạn hãy đầu tư vào ngôn từ mới và hình ảnh để khách hàng vẫn có cảm giác thực sự muốn đọc dù họ đã biết về sản phẩm từ trước đó. Các nghiên cứu cho thấy rằng khi các bài viết được bổ sung nội dung hợp lý và không được quảng cáo, bài đăng sẽ tạo ra kết quả lâu sau khi được đăng (nhiều gấp hai đến ba lần lưu lượng truy cập / khách hàng tiềm năng trong ba tháng).

Hãy bổ sung nội dung chi tiết về sản phẩm của bạn để thu hút khách hàng và giữ bài viết của bạn được lâu hơn
Hãy bổ sung nội dung chi tiết về sản phẩm của bạn để thu hút khách hàng và giữ bài viết của bạn được lâu hơn

Nếu bạn cảm thấy việc liên tục đăng bài viết và thay đổi nội dung quá mất nhiều thời gian, hãy sử dụng phần mềm quảng cáo. Những công cụ này sẽ hỗ trợ bạn tối đa, đồng thời sẽ không mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, bạn phải cân nhắc thật kĩ việc sẽ lựa chọn các gói quảng cáo phù hợp với sản phẩm của bạn.

 

Hãy đăng những bài viết chuẩn SEO

Những bài viết chuẩn SEO thường sẽ có tỉ lệ marketing cao hơn, do đó, tuổi thọ những bài viết này sẽ tồn tại lâu hơn. Lượng khách hàng truy cập và tìm kiếm các từ khóa có trong bài viết của bạn cũng giúp những bài đăng của bạn được “sống” lâu hơn.

Bạn cũng có thể thiết kế website bán hàng chuẩn SEO cho riêng mình. Điều này sẽ thực sự có ích cho những bài viết của bạn khi chia sẻ qua website.

Tham khảo cách thiết kế Website chuẩn SEO tại đây.

Ví dụ về WEBSITE chuẩn SEO
Ví dụ về WEBSITE chuẩn SEO

 

Vận dụng tối đa những cách có thể để duy trì tuổi thọ cho bài viết bán hàng của bạn là điều vô cùng cần thiết. Và quan trọng hơn, nó giúp bạn mang lại nhiều cơ hội hơn cho khán giả để tìm câu trả lời cho những tìm kiếm của họ.

Hãy tham khảo và sử dụng hợp lý nhất có thể để tăng doanh thu cho việc kinh doanh của mình nhé!

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *