- Lượt xem: 293
Đánh giá bài viết

Sáng chủ nhật ngày 17/6, tại phố đi bộ Hồ Gươm – giữa lòng thủ đô Hà Nội, giải chạy mở rộng BNC lần thứ nhất, hưởng ứng tinh thần thể thao mùa World Cup 2018 đã diễn ra.

Cuộc thi không chỉ thu hút các nhân viên tại Công ty Cổ phần công nghệ BNC Việt Nam đăng kí tham gia, mà còn nhận được sự quan tâm của nhiều người dân có mặt tại Phố đi bộ.

Phát biểu tại giải chạy, ông Nguyễn Đức Bình – Tổng giám đốc của BNC đã cổ vũ, khích lệ tinh thần rèn luyện thân thể của nhân viên toàn công ty khi tham gia giải chạy với khẩu hiệu “ Nhân viên BNC khỏe mạnh, năng động và sáng tạo”.

Với tinh thần thể thao thi đấu lành mạnh, kết nối tập thể, trong ngày thi đấu, các đội chơi đã thi đấu hết mình, với những pha rượt đuổi tỉ số gay cấn.

Trải qua hai vòng thi là thi chạy và team-work, kết quả chung cuộc giải nhất thuộc về đội xanh dương dưới sự chỉ đạo của ông Lăng Đình Dương – Trưởng phòng Kinh doanh 3, đồng giải nhì là đội đỏ và xanh lá thuộc bộ phận Trung tâm kỹ thuật và các phòng ban còn lại.

Vì một mùa wold cup 2018 máu lửa, nếu các bạn muốn tham gia cùng chúng tôi thì hãy nhấn theo dõi để biết lịch cụ thể nhé!

Xin chào và hẹn gặp lại


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *