- Lượt xem: 1371
Chuyên mục: Báo chí
Giá Trị Tuyệt Vời Bota Pos Mang Lại Từ Sự Kết Nối Với Các Ông Lớn Vận Chuyển
5( 1) Đánh Giá

Theo dõi và kiểm soát tình trạng vận chuyển đơn đến tận tay từng khách hàng, nhận thông báo chi tiết về trạng thái dòng hàng, dòng tiền là những giá trị tuyệt vời mà khách hàng của Bota Pos đã và đang nhận được nhờ vào sự hợp tác với Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm và Viettel Post.

 

kết nối vận chuyển
Bpos kết nối với các ông lớn vận chuyển hàng đầu thị trường

 

Vận chuyển là công đoạn khá quan trọng trong khâu bán hàng. Tình trạng hàng đã giao cho shipper nhưng vẫn chưa đến được với khách hàng hoặc khách hàng gửi trả hàng do vận chuyển chậm, hàng lỗi do vận chuyển hay ty tỷ lý do khác vẫn đang là nỗi lo của không ít người kinh doanh. Thay vì phó mặc hoàn toàn cho những người giao hàng, tại sao không tìm một giải pháp chủ động hơn?

 

Thấu hiểu được tâm lý này của khách hàng, BOTA đã đưa ra một giải pháp giúp những chủ cửa hàng theo dõi trạng thái vận chuyển của đơn hàng và nhiều hơn thế nữa. Đó là kết nối hệ thống bán hàng của khách hàng với các đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu thị trường hiện nay.

 

Với những khách hàng sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Bota Pos (Bpos), chỉ bằng việc click lựa chọn nhà cung cấp vận chuyển bao gồm các đối tác: Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm, Viettel Post, ngay lập tức người bán sẽ được sử dụng toàn bộ dịch vụ từ đơn vị vận chuyển mà không tốn thêm thời gian đàm phán và kết nối.

 

Khách hàng của Bota Pos được phép tạo đơn vận ngay trên giao diện desktop hoặc smartphone nhờ kết nối internet, tạo và in mã vạch cho mọi đơn hàng nhanh chóng và tiện lợi. Theo dõi trạng thái giao hàng bắt đầu từ khi tạo đơn đến cuối cùng khi khách hàng nhận hàng, sau đó là trạng thái chưa đối soát hoặc đã đối soát để kiểm tra dòng tiền.

 

Chưa dừng lại ở đó, tính năng chia sẻ đơn hàng để người nhận cũng có thể theo dõi hành trình vận chuyển đơn hàng cũng là một tính năng được nhiều khách hàng của Bota Pos đánh giá cao. Dựa vào những cơ sở dữ liệu được lưu trữ từ kho hệ thống Bota Pos, người bán cũng hoàn toàn được sử dụng thông tin khách hàng cũ cho những đơn hàng lặp lại. Nhờ vào những tiện ích đó, Bota Pos đã giải quyết cho khách hàng không ít những vấn đề bất cập trong vận chuyển.

 

kết nối vận chuyển
Giaohangnhanh.vn

 

Giao Hàng Nhanh (GHN) là đối tác đầu tiên của Bota Pos, với mật độ phủ sóng rộng khắp toàn quốc, đây là một trong những đơn vị vận chuyển được sử dụng nhiều nhất. Lợi thế của GHN là ứng dụng giao hàng thông minh sử dụng trên thiết bị smartphone giúp lên đơn hàng, cập nhật và thông báo nhanh chóng. Dịch vụ hỗ trợ người bán của GHN cũng được đánh giá cao nhờ dịch vụ giao hàng tận nơi, hỗ trợ ship COD, miễn phí thu hộ và tự động chuyển tiền,… Khách hàng cũng rất hài lòng với dịch vụ giao hàng của đơn vị này vì các bất cập đều được giải quyết nhanh gọn trong 24h.

 

kết nối vận chuyển
giaohangtietkiem,vn

 

Mật độ phủ sóng không kém cạnh đó là Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK), Bota Pos lựa chọn GHTK làm đối tác vì nhận thấy được những ưu điểm lớn từ đơn vị vận chuyển này trong dịch vụ chăm sóc khách hàng. GHTK có chính sách miễn phí giao hàng (3 lần vận chuyển) cho những đối tác mới, thêm vào đó là chế độ thu hộ, đối soát tiền và chuyển tiền luôn cố định vào 3 ngày trong tuần giúp người bán kiểm soát dòng tiền dễ dàng. Hiện tại, GHTK cũng đã có app sử dụng trên điện thoại di động để tối ưu tiện ích cho người dùng.

 

kết nối vận chuyển
viettelpost.com.vn

 

Viettel Post cũng đang là một đối tác quan trọng của Bota Pos, đây là một đơn vị vận chuyển có tuổi đời lâu năm và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Lợi thế của Viettel Post đó là các thị trường nông thôn, từ vùng biên giới đến hải đảo, ngay tại những khu vực mà những đơn vị vận chuyển khác chưa thể vươn tới thì Viettel Post cũng đã có mặt và phục vụ khách hàng. Với đa dạng các gói cước dịch vụ, mức chi phí tương đối thấp và nhiều chính sách chiết khấu có lợi, Viettel Post được rất nhiều khách hàng của Bota Pos yêu cầu kết nối.

 

bota
Hệ sinh thái bán hàng toàn diện BOTA

 

Không ngừng nỗ lực để trở thành một hệ thống giải pháp bán hàng đơn giản và hiệu quả, Bota Pos đã và đang có những động thái tích cực trong việc liên kết khách hàng với các giải pháp hoàn chỉnh. Không chỉ mang lại những định hướng quản lý và bán hàng đa kênh toàn diện nhờ sự kết hợp giữa các nền tảng bán hàng khác nhau như website, mạng xã hội, sàn thương mại điện tử, Bota Pos cũng đang cố gắng giúp đỡ khách hàng của mình trong các khâu liên quan như tìm kiếm khách hàng, quảng cáo và đặc biệt là vận chuyển.

 

Sứ mệnh phục vụ khách hàng vẫn chưa dừng lại ở đó. Trong tương lai, BOTA hy vọng sẽ từng bước xây dựng những mắt xích quan trọng hơn, đa dạng và hoàn thiện hệ sinh thái hỗ trợ bán hàng đơn giản mà hiệu quả.


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *