- Lượt xem: 390
BNC Group với những bước đi chắc chắn, những nỗ lực đúng hướng
5( 1) Đánh Giá

“Mang đến cho doanh nghiệp Việt Nam, các hộ kinh doanh vừa và nhỏ các giải pháp công nghệ tạo nên giá trị thặng dư đem lại thành công cho các khách hàng, cho xã hội. bằng việc xây dựng một hạ tầng giá trị gia tăng thương mại điện tử vững chắc trên nền công nghệ hiện đại. Tôn trọng tối đa quyền lợi của khách hàng, giúp cho việc mua và bán trở nên dễ dàng hơn, góp phần đưa Việt Nam trở thành quốc gia mạnh về thương mại điện tử và công nghệ thông tin ứng dụng”

Đó chính là sứ mệnh của BNC group mà chúng tôi đã được nghe và nhìn thấy. Chúng tôi nhìn thấy qua từng sản phẩm mà BNC làm ra, nhìn thấy qua phong cách làm việc từ cá nhân đến tập thể tại BNC, nhìn thấy từ một môi trường làm việc năng động đầy sức trẻ.

Với giấc mơ xây dựng một môi trường thương mại điện tử hàng đầu, cung cấp một hệ sinh thái Marketing, thương mại điện tử toàn diện hỗ trợ cho các doanh nghiệp với chi phí thấp & hiêu quả cao. Hãy xem BNC thực hiện điều đó như thế nào.

BNC từ những ngày chập chững đến những cú nhảy ngoạn mục

Từ những con người đầy tâm huyết với nghề, họ có được những vị khách hàng đầu tiên bằng tất cả sự nỗ lực và lòng chân thành của mình. Họ mong đợi những kết quả thành công hơn nữa và thực tế đã cho thấy điều đó.

Từ một trụ sở ở Hà Nội, giờ đây BNC đã có mặt tại Vinh và thành phố Hồ Chí Minh với hơn 30.000 khách hàng. Và từ những sản phẩm chính sơ khai là thiết kế website chuẩn SEO tích hợp kết nối bán hàng đa kênh, họ đã có thêm nhiều điều bất ngờ hơn nữa cho thị trường thương mại điện tử:

Bpos – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Vipchat – Hỗ trợ chăm sóc khách hàng trên website, theo dõi hành vi người dùng trên website

CRM360 – Phần mềm quản lý nhân sự doanh nghiệp

Nhờ những sản phẩm đó mà các nhà quản lý đã nắm trọn hệ thống quản lý chi tiết trong lòng bàn tay, số lượng đơn hàng online và độ uy tín của những doanh nghiệp sử dụng phần mềm cũng liên tục tăng vọt trong thời gian qua, có nơi tăng trưởng hơn 50% so với cùng kỳ năm ngoái.

BNC group xứng đáng với những con số đó cho những gì họ đã đặt ra và nỗ lực thực hiện.

Được xem là sự kiện đánh dấu vô cùng quan trọng vào đầu năm 2018 tại lễ trao giải thưởng Sao Khuê Web BNC đã được vinh danh trong top 20 sản phẩm, dịch vụ xuất sắc nhất.

Tại lễ trao giải, ông Phạm Đức Bình – tổng giám đốc BNC group đã có lời phát biểu:

“Tôi luôn suy nghĩ về BNC từng ngày, từng giờ, mọi ước mơ, hành động của tôi luôn hướng về nó và ngày hôm nay khi đứng ở đây được nhìn thấy logo công ty hiện lên, xướng tên thật sự trái tim tôi đã lạc nhịp một niềm vinh dự, hạnh phúc, tự hào sau tất cả mọi cố gắng của tôi và những công sự đã được ghi nhận. Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn xâu sắc tới những đồng nghiệp của tôi ở BNC, chính các bạn là những người tuyệt với giúp cho BNC có được như hôm nay. Tôi cũng xin gửi lời tri ân tới toàn bộ đối tác, khách hàng của BNC, cảm ơn quý vị đã luôn tin tưởng đồng hành ủng hộ BNC. Tôi tự hứa và nhắc nhở mình sẽ cố gắng hơn nữa, đây mới chỉ là khởi đầu và ngày mai sẽ là những điều tuyệt vời khác ở BNC, một doanh nghiệp Việt Nam nhưng luôn đặt mục tiêu tạo ra một sản phẩm chất lượng Mỹ giá Việt Nam.”

Chúng tôi tin BNC group hứu hẹn những gì còn tuyệt vời hơn những gì chúng ta đang thấy. Hãy để thời gian chứng minh điều đó.

BNC Group – “Think Simple”


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *