- Lượt xem: 5134
Chuyên mục: Báo chí
Sendo, Lazada Và Bota Pos – Thành Công Từ Hợp Tác Chiến Lược Vững Mạnh
5( 1) Đánh Giá

Thành công từ hợp tác phát triển bền vững của Bota Pos với các đối tác thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam đã và đang mang lại cho khách hàng những giá trị thiết thực trong quản lý kinh doanh toàn diện.

 

Với những nỗ lực không ngừng nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất, Bota Pos đã chứng tỏ khả năng trở thành hệ sinh thái bán hàng số 1 thị trường, điển hình là sự thành công từ việc kết nối khách hàng với 2 trang thương mại điện tử giá trị nhất: Sendo và Lazada.

 

Theo đó, thay vì phải tự mình định hướng các chiến lược làm thương hiệu và tạo dựng uy tín trong kinh doanh, tự bươn chải với các “sân chơi” mới để mở rộng quy mô bán hàng hay bỏ ra không ít công sức và tiền của cho việc quản lý riêng lẻ từng kênh bán hàng; Ở thời điểm hiện tại, tất cả khách hàng của Bota Pos sẽ nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn về kỹ thuật thiết lập gian hàng, tối ưu hóa hoạt động kinh doanh dựa vào những chính sách riêng của Sendo và Lazada.

 

bota pos hợp tác với sendo và lazada

 

Không chỉ dừng lại ở đó, khách hàng sử dụng Bota Pos dễ dàng đồng bộ dữ liệu bán hàng của mình từ Sendo, Lazada cùng các kênh thương mại khác trên một nền tảng quản lý duy nhất chỉ bằng một vài click chuột. Thông qua hệ thông quản lý tập trung, mọi dữ liệu về đơn hàng, tồn kho, vận chuyển, thông tin khách hàng từ Sendo hay Lazada đều sẽ được lưu trữ trong kho dữ liệu tổng – Bota Pos.

 

Sử dụng kho dữ liệu và quản lý tập trung giúp người bán hàng gạt bỏ đi những nỗi trăn trở về công việc quá tải, không kiểm soát được dòng hàng, dòng tiền hay hỗn loạn thông tin khách hàng. Thay vì phải phân tán nguồn lực cho nhiều kênh quản lý rời rạc thì khách hàng đã nắm gọn trong tay giải pháp quản lý kinh doanh đơn giản mà hiệu quả nhất. Dựa vào đó, bán hàng đa kênh quy mô lớn nhằm thu về doanh thu khủng sẽ không còn là điều quá nan giải và xa vời.

 

Sendo và Lazada là những cái tên nổi bật trong top 10 trang thương mại điện tử có lượng truy cập lớn nhất Đông Nam Á trong năm 2018. Điều này cho thấy thị trường Việt Nam là mảnh đất màu mỡ cho thương mại điện tử cũng như thương mại điện tử đã mang lại không ít những đổi mới tích cực đối với thị trường bán lẻ trong nước.

 

sendo bota

 

Báo cáo từ Statista cho biết, trong quý 4/2018 Sendo có 76,2 triệu lượt truy cập, đặc biệt là sự bứt phá ngoạn mục trong những dịp mua sắm khủng như Black Friday vào tháng 11/2018. Sendo đã lập kỷ lục về số lượng sản phẩm bán ra trong một tuần đạt mức 5 triệu sản phẩm. Hiện tại, Sendo đang sở hữu hơn 10 triệu sản phẩm từ 300.000 gian hàng, mũi nhọn là ngành hàng thời trang với doanh thu chiếm tỷ trọng cao nhất. Với đà phát triển này, đến năm 2020, Sendo hoàn toàn có khả năng hoàn thành mục tiêu tổng giá trị giao dịch cán mốc 1 tỷ USD.

 

lazada bota

 

Còn Lazada là ông lớn thương mại điện tử chưa bao giờ lọt khỏi vị trí top 2 đầu bảng. Lượng truy cập vào Lazada trong quý 4/2018 là 97,6 triệu lượt và liên tục phá kỷ lục về doanh số trong các dịp khuyến mãi khủng hàng năm. Đây được xem là con át chủ bài giúp Việt Nam nắm chắc vị trí thứ 6 danh sách những sàn thương mại lớn nhất thế giới và đứng thứ 2 khu vực ASEAN.

 

Có thể nói rằng Sendo và Lazada là “bàn đạp” lý tưởng để các shop có cơ hội kết nối mạng lưới khách hàng rộng lớn hơn, tăng khả năng tiếp cận và tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng. Nhờ vào đó mà những khách hàng của BOTA vừa giảm thiểu được những khoản chi phí không cần thiết, vừa bứt phá doanh số bán hàng ngoạn mục.

 

bota

 

Bota Pos được biết đến là hệ sinh thái bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam hiện nay. Hiện tại, hệ sinh thái này đã và đang cung cấp những giải pháp bán hàng toàn diện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm đơn giản hóa hoạt động kinh doanh và tối ưu kết quả đạt được. Dựa vào những kinh nghiệm có được từ việc nghiên cứu xu hướng phát triển của thị trường, Bota Pos lựa chọn Sendo và Lazada làm đối tác tin cậy để đưa doanh nghiệp đến gần hơn với thành công, kinh doanh dễ dàng hơn trên nền tảng toàn diện kết hợp giữa website, mạng xã hội và trang thương mại điện tử.

 

BOTA tin rằng, sự hợp tác này sẽ là một bước ngoặt lớn cho các doanh nghiệp, các shop kinh doanh và nhiều nhà bán lẻ online và offline tại thị trường Việt Nam.


Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *