Tăng doanh thu nhanh chóng nhờ tận dụng Internet
- Lượt xem: 141

Ngày nay việc mua bán qua mạng đang trở thành xu hướng bùng nổ. Vì vậy các website bán hàng đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc quảng bá thương hiệu đến khách hàng. Tuy nhiên’ việc  các cửa hàng online mọc lên như nấm sau mưa; đồng nghĩa thị trường ngày càng thu hẹp. Cạnh tranh ngày càng khốc liệt; khiến cho chủ shop online phải “dắt túi” cho mình những chiêu thức nhất định để thu hút khách hàng. Một trong những tuyệt chiêu thu hút khách hàng hiệu quả là có website với thiết kế web chuẩn SEO; và phần mềm quản lý bán hàng cũng như phần mềm chat khách trực tuyến. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố sẽ tạo nên thương hiệu của bạn!

Thiết kế web chuẩn SEO

Thiết kế web chuẩn SEO là thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp. Thiết kế website bán hàng hiện nay không chỉ thiết kế nên một website bán hàng chuyên nghiệp mà còn thiết kế nên một website chuẩn seo cũng như đồng bộ bán hàng trên tất cả các kênh bán hàng khác. Đây là yêu cầu cần thiết đối một website bán hàng online chuyên nghiệp.

Ngoài những tính năng bán hàng thông thường web chuẩn seo còn được thiết kế đẹp mắt thu hút khách hàng. Bên cạnh đó còn tích hợp thêm những tính năng bán hàng đa kênh. Nghĩa là chỉ cần bạn đăng sản phẩm trên website của bạn thì mọi kênh bán hàng đều được kết nối.

BNCweb
BNCweb

Một quy trình bán hàng đa kênh toàn diện sẽ giúp chủ shop online có thể tăng trưởng nhanh hơn và có thể phát triển dài hơi hơn. Tuy nhiên việc không kiểm soát được các kênh cộng với quy trình làm việc chưa hiệu quả sẽ dẫn đến đơn hàng về ồ ạt mà không thể xử lý kịp. Dẫn tới tình trạng chi phí tăng cao, tốn thời gian, công sức…

Để có thể hiểu quy trình xây dựng và có kinh nghiệm bán hàng trên các kênh hiệu quả thì có thể tìm đến phần mềm quản lý bán hàng như BNCgroup . BNC group sẽ giúp đỡ các doanh nghiệp, đơn vị cá nhân kinh doanh bán hàng hiệu quả hơn trong thời đại công nghệ số bùng nổ.

BNC Group hiện đang phát triển; và hoàn thiện 5 sản phẩm hỗ trợ hoạt động thương mại điện tử: WebBNC; Bpage, Bpos; Bmedia và Blo; hứa hẹn sẽ trở thành bộ công cụ không thể thiếu để kinh doanh trực tuyến hiệu quả.

Phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng tích hợp nhiều tính năng quản lí bán hàng trong cùng một sản phẩm: tự động trả lời comment, tự động trả lời inbox, thống kê đơn hàng, tích hợp vận chuyển.

Một trong số những phần mềm bán hàng hiệu quả như Bpos. Bpos giúp người dùng sử dụng tiết kiệm thời gian; công sức; tiền bạc mà vẫn kinh doanh hiệu quả. Bpos không chỉ quản lý bán hàng tại cửa hàng; Bpos còn kết nối trực tiếp với các kênh bán hàng online như Website, Facebook, sàn TMĐT… giúp bạn bán hàng trên đa kênh và quản lý tại một nơi tập trung – ngay trên Bpos. Vấn đề về nhân sự sẽ giảm đi được tối đa 50%.

Phần mềm quản lý bán hàng
Phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm bán hàng kết nối tự động với các đơn vị vận chuyển; đơn hàng sau khi xử lý sẽ được chuyển ngay lập tức đến các đơn vị vận chuyển; giúp bạn rút ngắn quy trình giao hàng và nắm bắt chính xác trạng thái của đơn hàng. Giảm thiểu thời gian check đơn và tối ưu được hệ thống chuyển giao.

Phần mềm quản lý bán hàng không chỉ sử dụng trên máy tính tại văn phòng, mà có thể sử dụng đầy đủ chức năng ngay trên tất cả các thiết bị thông minh. Bên cạnh đó đây còn là giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí. Khi áp dụng phần mềm quản lý bán hàng vào mô hình kinh doanh giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức quản lý, không những thế mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí như: In ấn báo cáo.

Sử dụng phần mềm chat trực tuyến

Theo thống kê, chỉ có khoảng 3 % khách hàng có quyết định mua hàng khi truy cập vào website. Vậy 97% còn lại thì sao? Có giải pháp gì cho việc chuyển đổi giữa tỉ lệ khách hàng?

Cần phải có giải pháp cho sự yêu thích của khách hàng đối với thương hiệu của bạn. Không ngừng cung cấp và giải đáp thắc mắc sẽ giúp khách hàng hiểu sản phẩm của bạn hơn. Việc này cũng giúp duy trì mối quan hệ với khách hàng và tận dụng cơ hội bán hàng khi có thể.

Phần mềm chat khách trực tuyến
Phần mềm chat khách trực tuyến

Phần mềm chat khách trực tuyến giúp bạn phản hồi truy cập website theo đúng thời gian thực . Nhờ đó bạn có thể trực tiếp tư vấn khách hàng của mình một cách chuẩn xác lúc họ cần.

Một trong những phần mềm chat khách online ưu việt hiện nay là Vipchat. Tăng tính tương tác với khách hàng, VipChat hỗ trợ bạn kết nối với khách hàng qua tin nhắn, đàm thoại và gọi video. Bạn có thể kết nối với khách hàng mọi lúc mọi nơi thông qua hệ thống app mobile; phần mềm máy tính.

Nếu bạn không thành thạo về kỹ thuật ; VipChat sẽ hỗ trợ tích hợp giúp bạn.” Tôi rất hài lòng khi sử dụng phần mềm Vipchat. Một trong những lí do tôi ưng ý nhất là tính năng gọi thoại; gọi video trực tiếp trên website. Từ đó khách hàng của tôi có thể mua hàng một cách nhanh chóng, đơn giản. Tôi thật tiếc vì đã không đến Vipchat sớm hơn” Phạm Ngọc Thu – một doanh nhân nhận định.

Đơn giản và tiện lợi với những phần mềm có thể giúp bạn đạt được ước mơ tăng doanh thu nhanh chóng. Vừa tiết kiệm mặt bằng vừa giải quyết các vấn đề trong khâu quản lý lẫn tiếp xúc khách hàng. Đây đều là những thuận tiện mà BNC group có thể mang lại. Hãy để BNC group giúp bạn điều hành công việc kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả

Chúc bạn kinh doanh thành công!

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *