- Lượt xem: 86
Đánh giá bài viết

Kinh doanh đồ chơi trẻ em đang dần trở thành một trong những lĩnh vực kinh doanh được nhiều người quan tâm. Bởi nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm đồ chơi ngày càng cao mà lợi nhuận thu lại cũng khá hấp dẫn. Một đặc điểm chung cho các cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em đó chính là các chương trình khuyến mãi luôn thu hút được sự chú ý đặc biệt từ các khách hàng.

Tuy nhiên, công cuộc tạo các chương trình khuyến mãi cho cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn bí kíp tạo các chương trình khuyến mãi hiệu quả với phần mềm bán hàng thông minh.

 

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

 

Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ được ứng dụng công nghệ thông tin có thể giúp bạn giải quyết đến 80% các vấn đề của cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em. Trong tất cả các khâu của quá trình quản lý kinh doanh cửa hàng từ quản lý số lượng hàng hóa, quản lý hàng tồn kho, đến quản lý nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả.

 

Tạo khuyến mãi hiệu quả cho kinh doanh đồ chơi trẻ em với phần mềm bán hàng

 

Phần mềm quản lý bán hàng với giao diện thông minh và hiện đại trong các khâu quản lý hàng hóa. Đối với ngành hàng kinh doanh đồ chơi với vô số các mặt hàng khác nhau với đủ mẫu mã, chủng loại, giá cả, bạn cũng không cần lo lắng trong khâu quản lý; phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn quản lý hiệu quả, chi tiết về sản phẩm và các thông tin liên quan nhờ hệ thống mã vạch.

Ngoài ra, phần mềm quản lý bán hàng còn có hệ thống báo cáo tự động dưới dạng biểu đồ cột trực quan. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề kiểm kê doanh thu hay tính toán lợi nhuận.

Đặc biệt, phần mềm quản lý bán hàng có thể dễ dàng tích hợp với các thiết bị cá nhân như máy tính cá nhân, điện thoại di động smartphone nên dù bạn có mặt hay không có mặt tại cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em của mình vẫn có thể theo dõi sát sao và kiểm soát mọi hoạt động kinh doanh của cửa hàng thông qua các thiết bị cá nhân.

Phần mềm quản lý bán hàng còn giúp bạn lưu giữ và quản lý thông tin của mỗi khách hàng hiệu quả. Từ những thông tin lưu giữ này, vào mỗi dịp đặc biệt, cửa hàng kinh doanh có khuyến mãi hay các chương trình tri ân khách hàng đều được thông báo đến từng khách hàng. Điều này vừa giúp bạn tăng doanh thu nhanh chóng lại vừa xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

 

Lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng trong tạo các chương trình khuyến mãi

 

Các chương trình khuyến mãi, tri ân, giảm giá luôn là một trong những phương án thu hút khách hàng nhất trong kinh doanh đồ chơi trẻ em. Bởi các khách hàng ai cũng mong muốn mua được những sản phẩm tốt, chất lượng mà giá cả lại rẻ.

Bạn cũng tổ chức các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng nhưng chưa biết chương trình khuyến mãi nào sẽ thu hút nhiều khách hàng hay còn đang mải tính toán xem giảm giá như thế nào thì hợp lý, không bị lỗ vốn. Hoặc cũng có trường hợp, bạn tung ra quá nhiều chương trình khuyến mãi cùng lúc, cho từng đối tượng khách hàng, sản phẩm đồ chơi khác nhau ;nhưng lại không có phương pháp quản lý chính xác. Khiến cho việc nhầm lẫn, sai sót giữa giá cả của các sản phẩm với nhau. Gây ảnh hưởng lớn đến việc kinh doanh của cửa hàng đồ chơi trẻ em của bạn

 

Tạo khuyến mãi hiệu quả cho kinh doanh đồ chơi trẻ em với phần mềm bán hàng

 

Vậy, phần mềm quản lý bán hàng sẽ giải quyết tất cả các khó khăn trên của bạn. Phần mềm quản lý bán hàng với tính năng đặc biệt, giúp bạn dễ dàng thiết lập các chương trình khuyến mãi, các gói combo ưu đãi, các đợt sale xả hàng cuối mùa mà không gặp phải bất cứ sự khó khăn nào.

Ngoài ra, phần mềm quản lý bán hàng còn giúp bạn quản lý hiệu quả giá cả và phần giảm giá của từng sản phẩm hay tích hợp cho từng nhóm đối tượng khách hàng. giúp bạn có thể quản lý hiệu quả các chương trình một cách trơn tru và hiệu quả nhất. giảm thiểu tối đa sai sót hay thất thoát hàng hóa.

 

Các chương trình khuyến mãi cho cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em thu hút khách hàng

 

Các chương trình khuyến mãi mà các cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em hãy áp dụng để có thể thu hút khách hàng bao gồm:

  • giảm giá sâu cho từng sản phẩm vào cuối mùa: Đây là một trong những chương trình được khách hàng yêu thích; bởi với một số mặt hàng nhất định, cửa hàng của bạn có thể giảm 20-30% giá trị sản phẩm hoặc giảm đồng giá sản phẩm.
  • Bán hàng theo combo: Các khách hàng thường quan niệm mua theo combo sản phẩm sẽ được giá ưu đãi hơn. Chính vì vậy, để tận dụng cơ hội này bạn vừa có thể bán được nhiều sản phẩm hơn lại vừa có thể đẩy một số hàng hóa tồn kho.
  • Tích hợp giảm giá sản phẩm cho các khách hàng mua với số lượng lớn: các khách hàng mua nhiều sản phẩm cùng lúc và mua với số lượng lớn thường xuyên sẽ được tích điểm hoặc giảm từ 5 đến 10% giá trị mỗi lần mua.

Quỳnh Nguyễn

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *