5 ý tưởng kinh doanh đem lại lợi nhuận cao nhất năm 2019
- Lượt xem: 89

Bạn có đam mê với kinh doanh, muốn làm giàu từ kinh doanh nhưng chưa tìm ra lĩnh vực kinh doanh doanh hiệu quả nhất. 5 ý tưởng kinh doanh đem lại lợi nhuận cao nhất năm 2019 sẽ giúp bạn tìm ra lĩnh vực phù hợp nhất.

 

 

Ý tưởng kinh doanh năm 2019.
Ý tưởng kinh doanh năm 2019.

 

Xem thêm:

 

Bật mí kế hoạch kinh doanh mỹ phẩm online cho start-up trẻ.

8 bước lập kế hoạch kinh doanh nhà hàng đơn giản mang lại hiệu quả cao.

Các bước chạy quảng cáo Instagram ads cho người mới bắt đầu.

 

Ý tưởng kinh doanh cửa hàng bán đồ phụ kiện kết hợp với dịch vụ chăm sóc thú cưng:

 

Trong những năm gần đây, nuôi thú cưng đã và đang trở thành một cơn sốt của nhiều gia đình cũng như nhiều bạn trẻ. Cơn sốt này có tác động mạnh mẽ khiến những ngành nghề có liên quan trở nên hot hit. Điển hình như cửa hàng bán đồ phụ kiện kết hợp với dịch vụ chăm sóc thú cưng trở thành ngành nghề kinh doanh đem lại lợi nhuận khủng, thu hút bất kỳ ai tham vọng làm giàu. Nếu bạn đang bạn loay hoay không biết kinh doanh gì thì đây chính là lĩnh vực làm giàu nhanh nhất, kiếm tiền nhiều nhất bởi thị trường tiềm năng lớn không nên bỏ qua.

 

Thế nhưng không biết bạn có để không khi mà những cửa hàng chăm sóc thú cưng càng xa hoa, sang trọng thì lại càng ít khách. Và ngược lại những bệnh viện thú cưng trang bị đơn giản thì lại được nhiều khách hàng đưa “con” của mình đến và tin tưởng gửi gắm.

 

 

Kinh doanh cửa hàng phụ kiện cho thú cưng.
Kinh doanh cửa hàng phụ kiện cho thú cưng.

 

Bí mật ngành nghề:

 

Vì vậy mà bí mật của lĩnh vực kinh doanh này chính là trang bị sang trọng khó kiếm tiền. Nhiều người kinh doanh đi trước có kinh nghiệm trong lĩnh vực này đã tiết lộ rằng, khách hàng thực sự của cửa hàng chính là những thú cưng. Nếu thú cưng tiếp xúc với môi trường xa lạ sẽ cắn xé tung hoành, nhất là những khi chúng không được khỏe. Do đó, nếu bệnh viện thú cưng có trang bị tốt đến mấy thì sau mấy tháng cũng sẽ bị chúng làm trở nên cũ kỹ.

 

Bạn chỉ nên đầu tư mỹ quan cho cửa hàng bán đồ phụ kiện bên ngoài để thu hút khách hàng mà thôi. Với các sản phẩm cần thiết cho thú cưng như: thức ăn, quần áo, phụ kiện thú cưng, đồ chơi dành cho thú cưng…. Với nhiều sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

 

 

Kết hợp với dịch vụ chăm sóc thú cưng.
Kết hợp với dịch vụ chăm sóc thú cưng.

 

Cửa hàng bán đồ phụ kiện và chăm sóc thú cưng rất đa dạng về dịch vụ:dịch vụ gửi và chăm sóc thú cưng, các dịch vụ tắm rửa, chăm sóc và làm đẹp. Giải pháp cần được đưa ra ở đây chú trọng tới các dịch vụ đang được tiêu dùng nhiều, xóa bỏ những sản phẩm dịch vụ cũng như là mang lại thương hiệu cho cửa hàng. Bên cạnh đó, các chương trình khuyến mãi cũng như dich vụ tư vấn cũng đóng vai trò không nhỏ vào việc mang lại nguồn lợi doanh thu cho cửa hàng.

 

Ý tưởng thiết kế nhà thông minh:

 

Đây được xem là ý tưởng kinh doanh 4.0 hứa hẹn sẽ mang đến thành công cao trong năm 2019 cũng như trong thời gian khắp tới. Lý do là với sự bùng nổ trong thời đại công nghệ, những ngôi nhà truyền thống dường như đã không còn phù hợp nếu xét cả về mặt tài chính cũng như diện tích.

 

Đất đai ngày càng bị thu hẹp lại, nhất là ở khu vực thành phố. Cho nên những ngôi nhà thông minh sẽ giải quyết triệt để những vấn đề này. Cứ thử nghĩ mà xem một ngôi nhà mà chân cầu thang còn có thể trở thành kệ sách, giường ngủ gấp gọn…thì tốn bao nhiêu diện tích cơ chứ.

 

 

Ý tưởng kinh doanh thiết kế nhà thông minh.
Ý tưởng kinh doanh thiết kế nhà thông minh.

 

Để thực hiện ý tưởng kinh doanh 4.0 hiệu quả, bạn cần phải quảng bá hình ảnh công ty của mình thật rộng rãi. Đầu tiên sẽ thiết kế web, sau đó sử dụng chiến lượng marketing online để quảng bá. Nhất là ở khu vực thành phố lớn, sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng.

 

Ý tưởng dịch vụ du lịch độc đáo:

 

Với sự phát triển đa dạng của các loại hình du lịch như hiện nay. Bạn có rất nhiều cách để biến niềm đam mê du lịch của mình thành công cụ hái ra tiền.

 

 Du lịch là ngành có thể phần nào bị ảnh hưởng bởi các điều kiện ngoại cảnh như suy thoái kinh tế, điều kiện thời tiết. Tuy nhiên, dù tình hình có xấu đến đâu thì ngành này cũng chỉ tăng trưởng chậm lại một chút. Và sau đó phục hồi ngay chứ không “tuột dốc không phanh” như các ngành khác. Điều này cũng dễ hiểu vì con người luôn có nhu cầu phải đi đâu đó. Có thể là đi tham dự một hội nghị, hội thảo, về quê vào những dịp lễ tết; hay đơn giản chỉ là xả hơi sau những ngày làm việc vất vả.

 

 

Ý tưởng dịch vụ du lịch độc đáo.
Ý tưởng dịch vụ du lịch độc đáo.

 

Nhu cầu đi lại, du lịch rất lớn này của cả người dân và doanh nghiệp chính là cơ hội vàng cho ngành dịch vụ du lịch bung nở. Theo nghiên cứu của Hiệp hội Ngành công nghiệp Du lịch Mỹ (TIA); mỗi năm ngành du lịch của riêng quốc gia này thu về một con con số khổng lồ: 1.300 tỷ USD. Tương đương với 3,4 tỷ USD/ngày, 148 triệu USD/giờ, 2,4 triệu USD/phút và 40.000 USD/giây.

 

 Ý tưởng kinh doanh quán đồ uống, đồ ăn vặt:

 

Quán nước vốn là mô hình kinh doanh quen thuộc được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn đang tìm cho mình một hướng đi mới để khởi nghiệp; thì đây được xem là gợi ý đáng xem xét. Nhưng nếu muốn giữ chân và thu hút nhiều khách hàng hơn bạn hãy kèm theo phục vụ đồ ăn vặt. Một trong những ý tưởng kinh doanh dễ thu được lợi nhuận cao.

 

Mô hình kinh doanh quán nước và đồ ăn vặt nhìn chung không có quá nhiều khác biệt. So với kinh doanh thức uống thông thường. Với ý tưởng này ngoài doanh thu từ đồ uống mỗi ngày; bạn sẽ nhận được thêm một số lợi nhuận kha khá từ thức ăn vặt. Và con số đó có thể nhiều hơn gấp đôi, gấp ba ở những địa điểm kinh doanh tốt.

 

 

Kinh doanh cửa hàng đồ uống, đồ ăn vặt.
Kinh doanh cửa hàng đồ uống, đồ ăn vặt.

 

Xu hướng thị trường của ngành nghề:

 

Với loại hình kinh doanh này; lúc đầu bạn có thể bắt đầu với một quy mô nhỏ và sau đó phát triển lớn hơn.

 

Bạn có thể bắt đầu kinh doanh bán thời gian, cụ thể là chỉ làm việc cuối tuần. Và sau đó mở rộng sang toàn thời gian khi bạn có được một lượng khách hàng ổn định.

 

Đồ ăn, thức uống tuy đa dạng nhưng dễ dàng chế biến và bảo quản được lâu dài. Bằng chứng là chúng ta có thể tại các thương hiệu trà sữa quen thuộc như Hot & Cold, – 18 độ C hay Tiên Hưởng… Ngoài việc cung cấp các loại thức uống như trà sữa, hồng trà, nước ép, ice blended; thì còn có các món ăn vặt. Bao gồm: khoai tây chiên, bò viên, cá viên. Tất cả các món ăn này đều rất dễ làm bằng cách chiên với dầu và dùng kèm với tương ớt. Bên cạnh đó chỉ cần cho vào tủ lạnh là có thể bảo quản lâu.

 

 Ý tưởng kinh doanh cửa hàng bán đồ trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ:

 

 

Kinh doanh cửa hàng bán đồ sơ sinh và trẻ nhỏ.
Kinh doanh cửa hàng bán đồ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 

Đồ dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ luôn là một loại hình kinh doanh rất hot. Mọi người đều biết rằng mở cửa hàng đồ dùng trẻ sơ sinh ở những khu dân cư; luôn là một sự lựa chọn đúng đắn. Nhưng tại sao lại có những cửa hàng kinh doanh tương đối kém. Và lại có những cửa hàng kinh doanh vô cùng náo nhiệt?

 

Bí mật ngành nghề:

 

Kinh doanh gì hiệu quả thuộc phân nhóm nhỏ trong bán đồ trẻ sơ sinh. Có 1 nguyên tắc bắt buộc hòa nhập vào trong các khu dân cư cao cấp.

 

Theo như một người phụ trách cửa hàng đồ dùng trẻ sơ sinh tiết lộ; thì muốn mở cửa hàng kinh doanh đồ dùng trẻ sơ sinh. Bắt buộc phải chọn những khu dân cư cao cấp. Đây là những mưu mẹo vô hình mà rất ít người ý thức đến.

 

Nếu bạn muốn đầu tư thì hãy thử suy nghĩ, thông thường bên cạnh những khu dân cư tầm trung; thường có rất nhiều cửa hàng thời trang trẻ em giá rẻ bên đường. Khách hàng ở những nơi này sẽ không tới những shop chuyên dụng để mua quần áo. Còn những đồ dùng khác thì họ có thể đi siêu thị hoặc mua trên mạng vì giá rẻ hơn. Ngược lại ở trong những khu dân cư cao cấp người ta thường không quá nhạy cảm với giá cả; mà thường quan tâm tới thương hiệu và chất lượng sản phẩm nhiều hơn. Bởi vậy họ thường muốn tới những shop chuyên bán đồ trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ để mua hàng hơn.

 

Đối tượng khách hàng nên hướng đến:

 

 

Xác định đối tượng khách hàng hướng đến khi kinh doanh.
Xác định đối tượng khách hàng hướng đến khi kinh doanh.

 

Ngoài ra còn một tiêu chí nữa để người kinh doanh xem xét đó là:  Những người sống trong khu dân cư cao cấp thường là những người trẻ. Mua đồ thường rất cẩn trọng họ dám bỏ tiền để mua những đồ xịn cho con cái của mình. Còn ở những khu dân cư có nhiều người già; mặc dù họ cũng rất yêu con trẻ. Nhưng quan điểm mua bán vẫn tương đối bảo thủ; tỉ lệ mua đồ trong các shop chuyên không được cao.

 

Trên đây là 5 ý tưởng kinh doanh được đánh giá là hiêu quả và đem lại lợi nhuận cao nhất trong năm 2019 cũng như trong thời gian sắp tới. Nếu bạn có đam mê kinh doanh, muốn thử sức mình thì đừng nên bỏ qua 5 ý tưởng tuyệt vời này.

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *