8 bí kíp thiết kế website ngành thẩm mỹ vừa đẹp vừa "chất" Blog
- Lượt xem: 129

Bên cạnh các website làm đẹp thông thường, thiết kế website skincare cũng rất quan trọng với các thương hiệu mạnh hoặc chuyên về mảng này.

 

Đâu là những kết quả thu được từ các website skincare? Nếu một website skincare có yếu tố e-commerce, thì kết quả và mục tiêu của website đó là bán các sản phẩm skincare. Các website mà hướng tới dịch vụ, thì hướng tới kết quả là thu được nhiều cuộc hẹn và tổng hợp các lead online để có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

 

Để cải thiện khả năng chuyển đổi trên các website skincare, thiết kế và cách phát triển chúng cần phải được thực hiện đúng cách. Để có được kết quả tốt nhất, thiết kế và cách phát triển của các website skincare nên được làm bởi những người chuyên nghiệp, những người có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế website skincare.

 

Image result for skin care website

 

Dịch vụ thiết kế website trong ngành công nghiệp làm đẹp đã chứng kiến sự thay đổi lớn trong đầu tư. Các website doanh nghiệp được thiết kế hợp lý trong ngành công nghiệp làm đẹp và skincare có thể là tài sản quý giá của công ty và thương hiệu. Tham khảo ngay các bí kíp thiết kế website skincare vừa đẹp vừa “chất” dưới đây.

 

  1. Thông điệp phải rõ ràng

 

Rất nhiều website làm đẹp không khẳng định rõ ràng họ đang bán hay cung cấp gì. Nhiều website trông có vẻ như là website skincare, nhưng điều thực sự được bày bán thì lại không được nhắc đến rõ ràng. Để đạt được kết quả tốt nhất, thiết kế website nên bao hàm một thông điệp rõ ràng, dễ nhìn và dễ tiếp nhận.

 

Như vậy khách hàng mới thể hiểu bạn đang bán cái gì. Hãy cung cấp thông tin cụ thể. Không chỉ là giới thiệu sản phẩm skincare, hãy mô tả cả tính năng trị mụn hay chống lão hóa, dưỡng thể, chăm sóc da chuyên sâu, v.v…

 

Image result for skin care website

 

  1. Bổ sung những đánh giá sản phẩm và của khách hàng

 

Rất nhiều website skincare được thiết kế và phát triển mà thiếu đi danh sách các đánh giá sản phẩm và bình luận của khách hàng. Điều này ảnh hưởng xấu tới một website. Để cải thiện lượng tương tác, website cần trình bày rõ ràng các đánh giá của khách hàng và bình luận về sản phẩm. Những đánh giá này là chìa khóa để tối ưu việc chuyển đổi và bán nhiều dịch vụ, sản phẩm hơn trong ngành công nghiệp làm đẹp.

 

  1. Tối ưu trang chủ cho kết quả tốt

 

Trang chủ thì đòi hỏi sự chú ý nhiều hơn từ các công ty mỹ phẩm skincare. Chất lượng của thiết kế website bắt đầu từ trang chủ. Các phương pháp tối ưu lượng chuyển đổi nên được tận dụng cho trang chủ để cải thiện kết quả và kích sale. Trang chủ nên bao gồm cả các yếu tố kêu gọi hành động, content chuẩn SEO và sự tối ưu.

 

  1. Trình bày sự khuyến khích rõ ràng

 

Để có lượng chuyển đổi tốt hơn, các website skincare phải trình bày rõ ràng những điều khuyến khích mua hàng của công ty. Trang chủ, các trang cửa hàng và trang landing đều là những trang quan trọng. Các trang blog cũng nên trình bày sự khuyến khích ấy rõ ràng. Đó có thể là miễn phí vận chuyển, giảm giá, chương trình đặc biệt và các chương trình khác.

 

Image result for skin care website

 

  1. Đăng các video, hình ảnh dùng thử

 

Người tiêu dùng sẽ tin tưởng nhanh hơn với các hình ảnh và video về dùng thử sản phẩm và đánh giá. Các hình ảnh trước – sau của một người dùng sản phẩm nên được đăng lên để thể hiện sự hiệu quả của sản phẩm. Video có thể được sử dụng cho các lượt dùng thử của khách hàng, đánh giá sản phẩm, thúc đẩy bán hàng.

 

  1. Sử dụng hợp lý Call to Action

 

Call to Action là yếu tố bao gồm văn bản và tính năng mà kêu gọi người xem website hành động, chẳng hạn như đăng ký thông tin của họ, địa chỉ email,… Các thương hiệu skincare thường có các CTA gắn liền với các chương trình đặc biệt, giảm giá, miễn phí vận chuyển,… Các chuyên gia da liễu có thể có những buổi tư vấn miễn phí, ghé thăm cửa hàng và có các giảm giá liên quan.

 

Image result for skin care website

 

  1. Viết đầy đủ content cho các chiến dịch marketing

 

Các website của nhiều công ty skincare thiếu đi content hợp lý vì vậy kết quả sẽ không như họ mong muốn. Ngành công nghiệp skincare và làm đẹp không thiếu các thông tin trên mạng. Vì vậy nếu một công ty skincare muốn được tìm thấy trên mạng, nó cần phải sản xuất đủ content chất lượng và độc đáo. Content có thể là cữ, hình ảnh, video cũng như nhiều nội dung liên quan khác, các đường link dẫn hợp lý đến các trang con của website.

 

  1. Triển khai blog cho công ty một cách khôn ngoan

 

Các blog thuộc công ty skincare là một trong những cách tốt nhất để tăng cường các kết quả tìm kiếm, lượng traffic đổ về website và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Blog và các bài viết trên blog có thể tăng thứ hạng tìm kiếm cá nhân và lượng traffic đổ về website. Một khi đã được tối ưu về phần tìm kiếm, các bài trên blog có thể nhanh chóng cải thiện lượng traffic của website và tỷ lệ chuyển đổi.

 

Nếu bạn đang muốn thiết kế website chuẩn SEO cho doanh nghiệp của mình, hãy tham khảo ngay tại đây.

 

HA

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *