Ý  tưởng kinh doanh hốt bạc: order quần áo thời trang Quảng Châu Blog
- Lượt xem: 127

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của internet, các kênh kinh doanh online cũng phát triển theo. Chính vì thế mà nguồn lợi nhuận từ kinh doanh online khiến cho nhiều người quan tâm. Ngoài ra, mua sắm online cũng đang dần trở thành thói quen không thể thiếu của nhiều người.

Nhất là đối với lĩnh vực kinh doanh quần áo thời trang. Với nhu cầu về thời trang của người tiêu dùng ngày càng lớn. Ý tưởng kinh doanh order quần áo thời trang Quảng Châu sẽ giúp bạn kiếm được bội tiền.

 

Xem thêm:

Top 5 ý tưởng khởi nghiệp của bạn trẻ Việt đột phá nhất năm 2019

 

Mách bạn ý tưởng phát triển chuỗi cửa hàng kinh doanh thời trang cực hiệu quả

 

Top 4 ý tưởng kinh doanh online hay ho nhất mọi thời đại

 

Order quần áo thời trang là gì?

 

Order được hiểu đơn giản là một thuật ngữ trong kinh doanh, mua bán; dịch nghĩa là đặt mua. Đây không phải hình thức mua hàng trực tiếp, mua hàng, có sẵn hàng ngay. Mà người mua hàng đầu tiên sẽ phải đặt mua ( order) sau đó vài ngày mới có hàng về tay.

Người mua hàng có thể đặt mua từ các trang thương mại điện tử trong nước hay nước ngoài. Nhận được lệnh đăng ký mua từ khách hàng, các website sẽ tự động tiếp nhận, đóng gói và gửi đơn hàng về. Người mua có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản hoặc nhận hàng rồi trả tiền mặt. Nhưng cũng tùy thuộc vào yêu cầu của tường kênh mua sắm.

 

Ý  tưởng kinh doanh hốt bạc: order quần áo thời trang Quảng Châu
order quần áo thời trang Quảng Châu

 

Có thể nói, order là hình thức mua sắm trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Bởi nó tận dụng tối đa được sức mạnh của truyền thông và yếu tố công nghệ thông tin.

Đặc biệt, với nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng, kinh doanh quần áo thời trang theo hình thức order càng thu hút được nhiều khách hàng. Bởi đơn giản, nguồn hàng từ quần áo thời trang order vô cùng đa dạng, phong phú. Người mua có nhiều sự lựa chọn hơn.

Hơn nữa, đặt mua trực tiếp cũng giúp các khách hàng so sánh được giá cả. Dễ dàng đặt, nhận đồ, tiết kiệm thời gian mua sắm, đi lại,…

 

Lợi ích của ý tưởng kinh doanh quần áo thời trang theo hình thức order

 

Không dễ mà một hình thức kinh doanh được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Nhưng order quần áo thời trang lại khiến cả người kinh doanh và người mua ưa thích; bởi nhiều lợi ích mà ý tưởng kinh doanh này mang lại.

 

Phù hợp với những bạn có ít vốn

 

Nếu bạn là sinh viên hay những người trẻ tuổi đam mê kinh doanh, nguồn vốn còn hạn hẹp thì đây thực sự là ý tưởng kinh doanh phù hợp.  Bởi kinh doanh theo hình thức order quần áo thời trang trực tuyến, bạn sẽ không phải bỏ ra nguồn vốn ban đầu như thuê/ mua mặt bằng, trang trí cửa hàng.

Ngoài ra, đây là hình thức kinh doanh khá thuận lợi. Mỗi khi có khách hàng đặt hàng, để chắc chắn đủ chi phí nhập hàng và đặc biệt không bị “ bùng”; bạn nên yêu cầu khách hàng chuyển khoản 50 -100%  giá trị sản phẩm. Như vậy bạn vừa không phải bỏ ra nguồn vốn ban đầu lớn, vừa giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn.

 

Lợi nhuận cao

 

Do nhu cầu về quần áo thời trang ngày càng tăng lên, cộng thêm mức sống tăng, thế nên, nhiều người chọn quần áo, thời trang là niềm đam mê chính. Một số khách hàng không hề quan tâm đến giá cả. Họ có thể bỏ ra số tiền lớn để chọn được món đồ ưng ý và phú hợp.

Chính vì thế, đây là cơ hội kinh doanh cực lớn cho bạn. ý tưởng kinh doanh siêu lợi nhuận trong thời điểm hiện tại và tương lai.

 

Rủi ro kinh doanh thấp

 

Đối với order quần áo thời trang Quảng Châu, bạn sẽ không phải nhập hàng hóa sẵn. Thay vào đó, mỗi khi có khách hàng đặt một món đồ, bạn mới nhập. Hơn nữa, theo quy tắc thì khách hàng nào đặt đồ thì phải chuyển khoản 50-100% giá trị của đơn hàng. Như vậy sẽ không có khả năng rủi ro.

 

Nguồn hàng phong phú đa dạng

 

Đối với ý tưởng kinh doanh order quần áo thời trang, nguồn hàng kinh doanh của bạn là vô cùng phong phú, đa dạng. Bạn sẽ không cần phải cố định bất cứ một nguồn hàng quần áo thời trang nào. Nguồn hàng là vô tận.

 

Tiết kiệm chi phí mở cửa hàng kinh doanh

 

Như mọi người đã biết thì kinh doanh quần áo thời trang online luôn mang lại nhiều lợi ích. Thì trong đó, lợi ích lớn nhất vẫn là tiết kiệm chi phí. Nếu đối với việc kinh doanh cửa hàng thời trang truyền thống, bạn sẽ mất chi phí thuê/mua mặt bằng cửa hàng, trang trí cửa hàng, chi phí thuê nhân viên, quản lý cửa hàng,…

Còn đối với kinh doanh quần áo Quảng Châu order, bạn có thể kinh doanh ở bất cứ nơi đâu, không cần địa điểm. Chỉ cần bạn bỏ ra thời gian của mình và cóc chiếc smartphone hay laptop kết nối mạng để giao dịch với khách hàng.

 

Order quần áo thời trang Quảng Châu từ những nguồn nào?

 

Các kênh order uy tín

 

Nguồn hàng chủ yếu của việc kinh doanh quần áo thời trang Quảng Châu order chính là các website thương mại điện tử lớn của Trung Quốc. Gợi ý cho bạn một số web thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc:

  • Taobao.com: Đây được xem là trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc. Sản phẩm vô cùng đa dạng và đảm bảo cho bạn các mẫu mới nhất. Đặc biệt, Taobao cho phép bạn kết nối, trao đổi trực tiếp với người bán về giá cả, chất lượng sản phẩm. Taobao chấp nhận thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa.
  • 1688.com: Đây là trang web thương mại điện tử bỏ sỉ của Trung Quốc. Ở web này, mua số lượng hàng hóa càng lớn thì giá sẽ càng rẻ.
  • Tmall.com: website này khá giống 2 web trên. Tuy nhiên, điểm khác biệt đó là chất lượng sản phẩm trên Tmall khá cao, giá thành cũng cao. Chủ yếu là các mặt hàng cao cấp. Vậy nên, nếu muốn kinh doanh cho một số khách hàng cao cấp thì bạn nên lựa chọn website này.

 

Hướng dẫn cách order quần áo thời trang Quảng Châu

 

Trên các kênh thương mại điện tử Trung Quốc hầu hết đều hỗ trợ giao diện kết nối với người bán Trung Quốc. Vậy nên, bạn có thể thương lượng với người bán về giá cả, chất lượng sản phẩm, và hình thức vận chuyển hàng về.

 

Nhập hàng thời trang Quảng Châu
Nhập hàng thời trang Quảng Châu

 

Tuy nhiên, hình thức nhập hàng  chủ yếu đó là liên kết với bên thứ 3. Bên thứ 3 ở đây chính là những đơn vị vận chuyển trong nước. Bạn chỉ cần trả thêm một khoản phí để chi trả cho việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *