Black Friday 2018: Mua gì ở Zara vừa đẹp vừa hiệu quả?
- Lượt xem: 625

Zara nổi tiếng là không giảm giá riêng lẻ các sản phẩm mà chỉ tổ chức các chương trình khuyến mại lớn. Vì thế hãy tham khảo ngay một vài mẹo mua sắm ở Zara mà có thể giúp bạn tiết kiệm được ối tiền!

 

Bộ sưu tập giới hạn của Zara

 

Một điều khá khó chịu với Zara đó là thương hiệu này quá phổ biến, đến mức mà mọi người bắt đầu mặc những món đồ y hệt nhau. Vậy nên Zara đã tung ra các bộ sưu tập giới hạn, đảm bảo những “tín đồ” thời trang có thể sở hữu các món đồ cực kỳ độc bởi mỗi sản phẩm chỉ có vài chiếc trên thế giới.

 

Những bộ sưu tập này thường sẽ được đánh dấu là “mới” trong danh sách quần áo “Nữ” và “TRF”. Bạn nên kiểm tra hàng tuần. Tuy nhiên nếu bạn muốn tìm những món đồ cổ điển, cơ bản hơn thì hãy tham khảo bộ sưu tập Timeless. Đây là bộ sưu tập gồm những món đồ có kiểu dáng thanh lịch, đơn giản và đặc biệt là “trường tồn với thời gian” giúp bạn tha hồ diện qua nhiều mùa.

 

Những món đồ đặc biệt như váy mùa hè họa tiết nổi bật hoặc áo khoác cầu kỳ đều là những sản phẩm được sản xuất theo số lượng giới hạn và không được sản xuất lại cho các dịp giảm giá, vì vậy nếu thấy nó thì nhanh chóng mua ngay.

 

Zara Special Prices

 

Zara Special Prices là thư mục đặc biệt của Zara gồm các món đồ có mức giá cực kỳ “yêu thương”. Những sản phẩm này có mức giá phải chăng sẽ là báu vật của các tín đồ Zara. Bạn có thể tìm các loại quần âu, áo len, áo phông chỉ ở mức giá 300.000 – 500.000 đồng. Thậm chí có những loại áo khoác có giá dưới 1 triệu đồng cũng rất đáng mua.

 

Các món đồ Zara rẻ nhất đều ở Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha bởi đây là nơi đặt xưởng sản xuất. Vì vậy hãy chọn mua Zara tại các cửa hàng ở hai nước này, online hoặc offline đều được.

Những mặt hàng nổi tiếng nhất của Zara

 

Zara gần đây đã thêm một mục mới tên là “Đang thịnh hành” (Trending now) vào website. Mục này sẽ cho bạn biết mọi người đang mua những món đồ nào nhiều nhất, đâu là xu hướng hiện nay. Bạn sẽ không còn phải chờ các bài báo hay blogger cập nhật thông tin về những xu hướng thời trang thịnh hành nhất nữa.

 

Ngay cả khi món đồ bạn ưa thích hết hàng, đừng từ bỏ hi vọng. Hãy lưu lại đường link của sản phẩm đó, ngay cả khi nó đã báo hết hàng. Bởi các mặt hàng luôn được sản xuất lại (restock). Điều này rất hữu hiệu vào các mùa sale bởi bạn có thể mua hầu như tất cả mọi thứ. Trong các mùa sale, hàng hóa rất hay được sản xuất lại và ngay khi được đưa vào kho, bạn chỉ cần nhanh tay là có thể mua được món đồ bạn muốn. Và đặc biệt là mức giá sẽ giảm một nửa hoặc nhiều hơn nữa.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một món đồ cơ bản, cổ điển, bạn cần phải có một chút chiến lược nếu muốn mua với giá hời. Các món cơ bản như áo khoác dài (trench coat), áo phao, denim, áo len trơn, áo cardigan, áo hai dây,… đều được sản xuất lại hàng năm. Vì thế bạn hãy chú ý mua những món đồ vào các dịp sale và sẽ chẳng ai biết rằng nó là mặt hàng từ mùa trước.

 

Mã giảm giá của Zara

 

Có một điều đáng buồn là Zara nổi tiếng không cung cấp các mã giảm giá, cũng không hề giảm giá cho sinh viên. Vì vậy nếu bạn muốn mua hàng giá rẻ, bạn cần phải chờ đến các dịp sale.

 

Sale ở Zara

 

Zara thường tổ chức sale vào các dịp lớn như dịp sale mùa đông, sale mùa hè, ngày Boxing và tháng Sáu. Tuy nhiên nếu bạn muốn được thông báo sớm về các dịp sale, hãy đăng ký nhận email. Zara luôn thông báo sớm cho những người đăng ký trước một thời gian.

 

Dấu hiệu lớn nhất báo hiệu một dịp sale sắp đến đó là các loại quần áo được xếp ngang và được gom cùng vào một giá. Thường thì các cửa hàng đang tập hợp những món đồ có cùng mức giá và sẽ chuẩn bị hàng trong kho, đặt chúng ngay trên sàn để dễ dàng lấy. Điều này có nghĩa bạn không nên mua gì bởi chỉ trong vài ngày tới sẽ có dịp sale.

 

Tuần đầu tiên của dịp sale, Zara thường sẽ giảm giá 10 – 25%. Tuần thứ hai sale đến 40 – 50%. Trong tuần thứ ba, bạn có thể mua hàng với mức giá 70 – 75% bởi họ đang cố tống hết hàng hóa đi. Tốt nhất nên đợi 2 – 3 tuần để mua hàng với giá giảm mạnh nhất.

 

Zara có dịch vụ giao hàng miễn phí

 

Bạn có thể đặt một mẫu hàng của Zara và chọn chuyển nó tới cửa hàng bạn muốn vì nó hoàn toàn miễn phí. Còn nếu bạn đã chi hơn 3 triệu đồng, thì giá vận chuyển hoàn toàn miễn phí.

 

Sở dĩ Zara có thể tối ưu khâu vận chuyển đó là họ đã vận dụng bán hàng đa kênh – Omni channel. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng tối ưu, Zara có thể dễ dàng kết nối các đơn hàng tới cửa hàng và đơn vị vận chuyển. Hiệu quả tối đa đã giúp giảm chi phí vận chuyển xuống, từ đó Zara có thể tung ra các mức giá vận chuyển miễn phí.

 

Đo kích thước trên website Zara

 

Nếu bạn không thích phải mua sắm tại cửa hàng nhưng lại lo lắng mua hàng online sẽ không vừa, thì Zara sẽ giải quyết ngay vấn đề đó cho bạn. Zara đã tích hợp thêm công cụ đo kích thước online mới. Bạn chỉ việc ghi đầy đủ thông số đo, công cụ sẽ tự động đo đếm và phân tích. Kết quả sẽ là size bạn nên mặc khi mua sắm sản phẩm đó.

 

Thiết kế website thông minh của Zara đã khiến khách hàng cực kỳ ưa chuộng mua sắm online các món hàng của hãng này. Tối ưu hoàn toàn các đơn hàng và vận chuyển qua phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, Zara sẽ đem lại trải nghiệm mua sắm hàng đầu.

 

Xem thêm: Gạt bỏ băn khoăn khi lựa chọn đơn vị thiết kế website.


Chia sẻ:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *