Kinh doanh online mẫu vải áo dài nào hot nhất
- Lượt xem: 370

Ngày 20/11 là ngày dành để tôn vinh các thầy cô giáo, áo dài dường như là một trang phục rất dễ nhận thấy trong ngày này; khi không chỉ các cô mặc mà học sinh cũng mặc những chiếc áo dài để đến trường chúc mừng thầy cô của mình.

Vì vậy mặt hàng áo dài sẽ vô cùng được quan tâm trong những ngày này. Khi chọn lựa áo dài thì vải để may áo dài là nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng nhất. Vậy thì kinh doanh online vải áo dài sẽ là một lựa chọn không tồi.

Lợi ích của việc kinh doanh online vải áo dài

Hiện nay, Kinh doanh online không chỉ là một xu thế mà còn là một sự lựa chọn thông minh cho những người bán hàng. Vì sao ư ? Thay vì trước đây bạn phải mở cửa hàng; đầu tư trang trí và tốn rất nhiều chi phí quảng cáo trực tiếp mà có thể vẫn không thu hút được lượng khách hàng nhiều.

Thì với kinh doanh online bạn có thể đăng các sản phẩm; các chương trình quảng cáo của mình lên mạng và thu hút lượng khách hàng từ mọi nơi.

Ngày nay, khi mà đối tượng mua áo dài càng được mở rộng ra; không chỉ giáo viên, học sinh mà cả những nhân viên một số văn phòng đều lựa chọn áo dài làm thường phục. Việc may cho mình một chiếc áo dài riêng là điều mà đối tượng khách hàng này nghĩ tới.

Thay vì phải đến tận nơi chọn vải, chọn màu, chọn dáng thì với những vị khách bận rộn và khan hiếm về thời gian này; kinh doanh online áo dài sẽ mang lại những lợi ích vô cùng.

Công cụ hỗ trợ 

Bằng các phần mềm quản lý bán hàng, các công cụ quảng cáo online như FB, Zalo, Instagram,…; sẽ giúp người bán đưa các sản phẩm của mình lên mạng một cách rất chi tiết. Việc này cũng dễ dàng đến với nhiều khách hàng khi mà tỷ lệ sử dụng internet của Việt Nam ngày càng cao.

Khách hàng sẽ chỉ cần ngồi nhà và lựa chọn loại vải, màu sắc mà mình thích sau đó sẽ được giao đến tận nơi. Quá trình vận chuyển hàng; thông tin về hàng cũng sẽ được lưu lại hết trên trang web của cửa hàng.

Việc cần làm của những cửa hàng kinh doanh online chỉ là sử dụng các trang thiết kế web chuẩn seo và sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng này. Như vậy, việc kinh doanh của bạn đã trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Cùng điểm qua những loại vải áo dài đang được ưa chuông trên thị trường kinh doanh nhé!

Vải lụa in hoa

Loại vải này thường sẽ dùng công nghệ in 3D; để làm cho chiếc áo dài thêm phần sinh động, trẻ trung nhưng không kém phần duyên dáng, sang trọng.

Vải lụa in hoa sẽ được phổ biến người tiêu dùng hiện nay ưa chuộng; vì sự đa dạng, sáng tạo của nó và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Người bán sẽ đăng các chi tiết của từng loại vải; ưu nhược điểm của vải lụa; các mẫu hoa có thể in; giá cả từng mẫu hoa lên các trang mạng và dùng các ứng dụng quảng cáo online để thu hút khách hàng.

Hoặc người mua có thể gửi trực tiếp mẫu mình muốn in qua web online của cửa hàng; sau đó cửa hàng sẽ lưu lại các thông tin qua các phần mềm quản lý bán hàng; và in xong sẽ giao hàng cho khách đúng như yêu cầu. Việc bán hàng này vô cùng tiện lợi và chính xác.

Vải áo dài thêu

Ngày xưa khi chưa có công nghệ in thì áo dài thêu luôn là phổ biến nhất trong các loại áo dài. Các hình thức của áo dài thêu cũng vô cùng đa dạng phong phú như thêu hoa lớn, thêu phong cảnh.

Mẫu áo dài thêu hoa
Mẫu áo dài thêu hoa

Kinh doanh mặt hàng áo dài này thì phù hợp với nhiều đối tượng vì hầu hết mọi người đều muốn có điểm nhấn trên áo của mình đặc biệt áo dài thêu sẽ thể hiện sự tỉ mỉ trên chiếc áo dài.

Đối với lựa chọn kinh doanh online áo dài thêu thì người bán cần lưu ý trong khâu gửi hàng làm sao cho không hỏng mất đi màu thêu, thêu chỉ đúng như trong ảnh vì có rất nhiều trường hợp ảnh online và màu thêu ở ngoài không trùng hợp.

Vải áo dài đính đá kết cườm

Loại vải này đòi hỏi sự tỉ mỉ, chi tiết và tâm huyết của người kinh doanh làm sao cho đá đính thật chắc mà khi chuyển hàng không hề bị hư hỏng. Đá, cườm thì cũng có nhiều loại, nhiều mẫu khác nhau và giá thành cũng khác nhau.

Người kinh doanh nên đăng tải nhiều loại, nhiều kiểu lên trang web online của mình để người mua có sự so sánh và lựa chọn.

Vải áo dài đắp nhung

Loại vải này đòi hỏi người bán cần đăng chi tiết cách bảo quản áo dài, cách sử dụng vải cũng như các loại nhung để khách hàng nắm rõ. Các phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp người bán làm tốt việc này.

Mẫu áo dài đắp nhung
Mẫu áo dài đắp nhung

Khi khách hàng nắm rõ được những điều này thì việc mua của họ cũng trở nên nhanh và dễ dàng hơn, người bán cũng không cần giải thích nhiều.

Vải đắp nhung có 2 loại chính là : đắp bông nhung và đắp nhung. Loại đắp bông nhung sẽ có giá thành cao hơn so với đắp nhung.

Cửa hàng cũng cần lưu ý đăng lên sự khác nhau giữa 2 loại này để khách hàng có sự so sánh tránh khi mua hàng rồi lại không vừa ý và trả lại.

Trên đây là những mẫu vải hot nhất mà bạn có thể lựa chọn để kinh doanh Áo Dài. Đọc thêm bài viết Top 3 mẫu áo dài được yêu thích nhất 20/11

 

 

 

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *