QUẢN LÝ CỬA HÀNG HIỆU QUẢ VỚI PHẦN MỀM QUẢN LÝ SHOP PHỤ KIỆN Ô TÔ Blog
- Lượt xem: 113

Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực phụ kiện ô tô và loay hoay tìm cách giải quyết quản lý và bán hàng hiệu quả. Nắm bắt được nhu cầu đó, các phần mềm quản lý bán hàng dành cho các cửa hàng chuyên kinh doanh phụ kiện ô tô xuất hiện ngày. Để giúp bạn giải quyết những khó khăn đó đưa việc kinh doanh, quản lý shop phụ kiện ô tô hiệu quả thay vì sử dụng các cách quản lý truyền thống bạn nên sử dụng phần mềm quản lý shop phụ kiện ô tô.

 

Xem thêm: 

5 lợi ích khổng lồ từ việc xây dựng website kinh doanh nội thất ô tô.

Lựa chọn màu sắc website như thế nào để thu hút khách hàng.

Thiết kế website bán hàng cho cửa hàng đồ công nghệ hiệu quả.

 

 

Phần mềm quản lý shop phụ kiện ô tô.

1. Những bất cập khiến bạn kinh doanh cửa hàng phụ kiện ô tô không hiệu quả:

 

 

 • Bất cập trong quản lý hàng hóa

Các dịp hàng mới về hay những đợt chạy chương trình tri ân, khuyến mãi, doanh số bán ra nhất định sẽ tăng vọt, dẫn tới tình trạng bạn không thể kiểm soát được chặt chẽ lượng hàng hóa hao hụt để có thể nhanh chóng refill đáp ứng nhu cầu khách hàng.

 

 • Đau đầu quản lý hệ thống nhân viên

Đối với những salon auto, việc quản lý một lượng nhân sự lớn là vô cùng nan giải. Nếu shop của bạn không làm tốt sẽ dẫn đến hiệu quả kinh doanh giảm, gây lãng phí nguồn nhân lực là điều khó tránh khỏi.

 

 

Bất cập trong quản lý shop phụ kiện ô tô.

 

 • Nan giải trong thống kê doanh thu

Sau mỗi ngày làm việc, nhân viên salon đều phải làm một bản báo cáo về doanh thu của cửa hàng ngày hôm đó. Tình trạng báo cáo giữa các ngày không thống nhất và sai hàng loạt thường xuyên xảy ra.

 

 • Hạn chế các tính năng khi quản lý bằng sổ sách

Ngoài khả năng quản lý kho, quản lý sản phẩm, ghi chép các giao dịch hàng ngày thì sổ sách hầu như không còn giúp ích được gì cho cửa hàng của bạn nữa. Đây cũng là một trong những lý do chúng tôi khuyên bạn nên thay thế sổ sách bằng phương pháp quản lý hiện đại hơn, đó chính là phần mềm quản lý shop phụ kiện ô tô.

 

2.  Lợi ích của phần mềm quản lý shop phụ kiện ô tô Bpos:

 

Giúp bạn quản lý toàn diện cửa hàng:

 

 • Đơn giản hóa quản lý nhân viên: tính năng quản lý nhân viên của Bpos sẽ giúp bạn có được phương thức kiểm soát nhân viên hiệu quả. Việc tính lương cũng như năng suất làm việc sẽ được thống kê chính xác dù bạn phải quản lý nhân viên một cửa hàng hay một hệ thống với nhiều chi nhánh và nhiều nhân viên.

 

 

Lợi ích của phần mềm quản lý shop phụ kiện ô tô.

 

 

 • Quản lý giá vốn hiệu quả: Bpos đưa ra một phương pháp tính giá vốn ưu việt, giúp chủ salon auto nắm được tổng giá trị hàng hóa trong mọi thời điểm. Từ đó, giúp chủ cửa hàng có những điều chỉnh hợp lý trong việc nhập hàng, định giá bán, quyết định hợp tác với những đói tác uy tín, có giá và hợp lý.

 

 • Dễ dàng thống kê công nợ: với Bpos bạn có thể theo dõi chi tiết những giao dịch với nhà cung cấp, từ đó nắm bắt được công nợ. Các hợp đồng mua bán, những khoản nợ phải thu khó đòi…cũng sẽ được theo dõi tỉ mỉ và chính xác nhờ phần mềm quản lý bán lẻ.

 

 • Quản lý chi tiết thông số máy móc: Phần mềm quản lý salon auto Bpos đem lại cho bạn một kho dữ liệu khổng lồ. Chỉ cần gõ tên sản phẩm, mọi số liệu sẽ được hiển thị chính xác và nhanh chóng nhất. Giúp bạn tiết kiệm chi phí, giảm thiểu sai sót trong quá trình kinh doanh.

 

 • Chu đáo chăm sóc khách hàng phần mềm bán hàng Bpos với tính năng lưu giữ thông tin khách hàng. Gợi ý những chương trình khuyến mãi nhân dịp lễ lớn, nhằm tri ân khách hàng thân thiết, từ đó cũng giúp doanh số bán hàng gia tăng lên.

 

 • Theo dõi sát sao hàng tồn kho Bpos cho phép bạn dễ dàng kiểm kho, theo dõi hàng tồn để kịp thời bổ sung hàng hóa. Bạn chỉ cần sở hữu phần mềm quản lý bán hàng Bpos, mọi vấn đề kiểm kho sẽ được giải quyết chỉ bằng vài thao tác click chuột đơn giản.

 

Tích hợp phần cứng

 

 • Phần mềm quản lý cửa hàng phụ kiện ô tô Bpos còn có khả năng tích hợp với nhiều phần cứng như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch… đưa việc quản lý vào một hệ thống quy chuẩn. Nhờ vậy, mà quá trình bán hàng, kiểm soát các hoạt động đơn giản hơn rất nhiều, giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian.

 

 

Quản lý shop phụ kiện ô tô.

 

 

 • Dễ dàng thống kê công nợ. Với Bpos bạn có thể theo dõi chi tiết những giao dịch với nhà cung cấp, từ đó nắm bắt được công nợ. Các hợp đồng mua bán, những khoản nợ phải thu khó đòi…cũng sẽ được theo dõi tỉ mỉ và chính xác nhờ phần mềm quản lý bán lẻ.

 

 • Một ưu điểm nữa của phần mềm bán hàng này là không bị giới hạn cài đặt, bạn có thể sử dụng chúng trực tiếp trên nền website được cung cấp sẵn, dùng offline trên máy tính hoặc mang nó đi bất cứ nơi đâu trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Nhờ vậy, dù ở xa cửa hàng của mình ban vẫn có thể kiểm soát được tình hình buôn bán ở cửa hàng ra sao để đưa ra phương án phù hợp.

 

Để có được thành công trong bất kì lĩnh vực kinh doanh nào bạn cũng cần phải nắm bất và đi theo xu thế của xã hội và người tiêu dùng. Mong rằng với bài viết trên đây, bạn sẽ có một phương thức quản lý khoa học với phần mềm quản lý shop phụ hiện ô tô của mình hiệu quả hơn. Chúc bạn kinh doanh thành công!
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *