4 Dấu hiệu cảnh báo Trang web doanh nghiệp của bạn đã lỗi thời
- Lượt xem: 260

Trang web là một công cụ không còn xa lạ trong thương mại điện tử.Nó giúp khách hàng nhận thức về thương hiệu của bạn và qua đó giúp bạn bán được nhiều sản phẩm hơn. SEO và xu hướng thiết kế đang thay đổi nhanh chóng. Là một nhà tiếp thị chuyên nghiệp, bạn không muốn các chiến lược của mình bị tụt hậu khi trang web có xu hướng lỗi thời. Tuy nhiên thật sự không đơn giản để đánh giá một điều kiện trang web, bài viết này cho bạn những dấu hiệu để giúp bạn nhận thấy những điểm yếu trong trang web của bạn.

 

1.Cấu trúc cồng kềnh

 

Trong thời buổi ngày nay, kinh doanh trực tuyến phát triển khá nhanh. Một công ty lập ra phòng ban mới và chi nhánh mới, cũng như các sản phẩm hoặc dịch vụ mới để bán. Kết quả là, trang web của nó trở nên quá tải với các trang và nội dung bổ sung. Nếu bạn không tái cấu trúc nó, khách truy cập sẽ không tìm thấy bất kỳ thông tin cần thiết ở đó và rời khỏi trang web của bạn.

Cấu trúc trang web tác động đến trải nghiệm người dùng và ảnh hưởng đến các chỉ số SEO của nó một cách đáng kể.

Phân loại sản phẩm hoặc dịch vụ và phân loại nội dung theo chủ đề để khách truy cập có thể tìm thấy chúng nhanh hơn. Không quá tải các trang web với các yếu tố phụ để người dùng có thể xem thông tin mong muốn cùng một lúc. Để hiểu rõ khách truy cập điều hướng trang web như thế nào, hãy chạy thử nghiệm : yêu cầu đại diện đối tượng mục tiêu của bạn tìm thấy thứ gì đó ở đó.

Xem xét các xu hướng điều hướng như:

 • – Các thanh điều hướng hấp dẫn , cho phép người dùng điều hướng các trang web từ bất kỳ đâu trên trang.
 • – Điều hướng chung để liên kết một số thương hiệu của cùng một doanh nghiệp với nhau và thu hút sự chú ý của người dùng đến họ.
 • – Các menu Mega phù hợp nhất với các trang web có nhiều nội dung có nhiều cột cần được hiển thị.
 • – Điều hướng dọc được hiển thị tất cả các lần và người dùng có thể nhấp vào biểu tượng thay vì tìm kiếm chúng.
 • – Điều hướng được đơn giản hóa, cho phép người dùng tập trung vào nội dung hàng đầu trên trang web của bạn.

 

Xây dựng một trang web với cấu trúc càng tốt giản càng tốt

2.Nội dung SEO nặng

 

Thời điểm  khi mà Google xếp hạng các trang web theo mật độ từ khóa trong nội dung đã đi qua từ lâu rồi. Từ khóa vẫn quan trọng đối với SEO , nhưng bạn cần phải tập trung vào người đọc chứ không phải là robot công cụ tìm kiếm khi xuất bản văn bản trên trang web doanh nghiệp của bạn.

Các dấu hiệu bạn tiếp tục tối ưu hóa nội dung như sau:

 • – Bạn vẫn cố gắng xếp hạng cho các từ khóa và một số từ khóa không liên quan đến chủ đề nội dung của bạn.
 • – Bạn tập trung vào một loại liên kết, làm cho tất cả các liên kết ngược trông không tự nhiên.
 • – Bạn chỉ định các URL dày đặc từ khóa cho các trang của trang web.
 • – Liên kết nội bộ của bạn lấp lánh với các ký tự giàu từ khóa.
 • – Bạn cũng làm nổi bật chân trang của trang web với từ khóa.
 • – Tiêu đề và mô tả của bạn không phải là duy nhất.
 • – Bạn sao chép nội dung và không áp dụng cho sáng tạo khi viết văn bản cho trang web.

Hãy mang lại giá trị đích thực cho khách hàng từ những thông tin bạn cung cấp. Nghiễm nhiên Website của bạn sẽ luôn đứng top trên SERP.

 

3.Thiết kế lỗi thời và không chuẩn SEO trên thiết bị di động

 

 

Theo một nghiên cứu thì 46% người xem thiết kế trang web là tiêu chí số 1 để quyết định xem nó có đáng tin cậy hay không. Trong trường hợp nó đã lỗi thời, khách hàng có thể đạt được kết luận có thể website này không thực sự mang lại giá trị cho họ.

Bên cạnh đó, trang web doanh nghiệp của bạn chắc chắn đã lỗi thời nếu bạn bỏ qua SEO di động ,.

Như hầu hết các chuyên gia SEO đều biết, tìm kiếm trên thiết bị di động đã vượt quá số lượng máy tính để bàn và 95% thị trường tìm kiếm trên thiết bị di động thuộc về Google. Hơn thế nữa, đó là phiên bản di động của trang web của bạn xác định thứ hạng tìm kiếm; vì vậy nếu nó không thành công – bạn sẽ mất kết quả SERP cao và do đó dẫn.

Chi tiết cần xem xét:

 • – Trang web của bạn nên điều chỉnh thành thiết bị di động và màn hình máy tính để bàn thuộc mọi quy mô. Phục vụ năng độnglà những gì bạn cần ở đây.
 • – Hãy nghĩ đến việc sử dụng SEO di động để tối ưu hóa tìm kiếm bằng giọng nóitrong trường hợp doanh nghiệp của bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập trên thiết bị di động. (Sử dụng Google Analytics để kiểm tra xem nó có.)
 • – Không tách riêng các URL của phiên bản trên máy tính để bàn và thiết bị di động cho trang web của bạn. Thiết kế đáp ứnglà điều sẽ giúp: một URL duy nhất, thân thiện với người dùng, không có chuyển hướng hoặc nội dung trùng lặp.

Chạy thử nghiệm thân thiện với thiết bị di động để xem trang web doanh nghiệp của bạn có tốt trên các thiết bị khác nhau hay không và cố gắng hết sức để làm việc trên SEO di động thường xuyên.

 

4.Không nhận dạng thương hiệu

 

Nếu doanh nghiệp của bạn đã phát triển bản sắc công ty hãy trình bày nó tại trang web.

 • – Sử dụng logo và màu sắc thương hiệu của bạn .
 • – Xem xét phông chữ của công ty .
 • – Sử dụng dấu hiệu hoặc mẫu nhãn hiệu.

Nó sẽ nâng cao nhận thức về thương hiệu và sự tin tưởng của bạn, truyền đạt ý tưởng thương hiệu và thông điệp tiếp thị của bạn và phân biệt chính bạn với các đối thủ cạnh tranh. Nếu danh tính thương hiệu của bạn phát triển và thay đổi kịp thời, hãy đảm bảo cập nhật trang web cho phù hợp.

Kết

Xây dựng và cập nhật một trang web là điều cần thiết trong thương mại điện tử. Hãy cân nhắc SEO và xu hướng thiết kế web để giành được thứ hạng cao trong xếp hạng của Google và làm hài lòng đối tượng mục tiêu của bạn. Tránh các cấu trúc hàng loạt, các tính năng kém và chiến thuật SEO lỗi thời để tối ưu hóa trang web doanh nghiệp của bạn; nếu không, tỷ lệ thoát sẽ tăng vọt, trong khi lưu lượng truy cập và chuyển đổi không phải trả tiền sẽ để lại nhiều điều mong muốn. Nếu muốn có một trang web tân tiến đúng như mong muốn hãy tham khảo tại đây

 


Chia sẻ:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *