Muốn Tồn Tại Phải Biết Những Xu Hướng Thiết Kế Website Nổi Bật 2019 Blog
- Lượt xem: 156

 

Làm thế nào để doanh nghiệp của bạn trở nên nổi bật hơn trong thị trường? Thiết kế Website là trang thông tin tìm kiếm được khách hàng tiếp cận đầu tiên. Vì vậy, phải biết những xu hướng thiết kế website nổi bật 2019 sau đây:

 

Màu sắc khi thiết kế trang web tự tin

 

 

Mặc dù đơn giản và sạch sẽ là một người chiến thắng rõ ràng trong thế giới thiết kế trang web hiện đại, điều đó không có nghĩa là bạn không thể can đảm với việc sử dụng màu sắc của mình.

 

Trong khi đó, trong những năm trước, nhiều thương hiệu đã mắc kẹt với màu sắc và xu hướng an toàn hơn, ngày nay nhiều công ty bắt đầu thử nghiệm các màu sắc bão hòa và rực rỡ, trong nỗ lực chiếm lấy trái tim và tâm trí của khán giả.

 

Vì chúng ta đang sống trong một thế giới đầy màn hình có thể hiển thị hình ảnh độ nét cao hơn, phong phú hơn, nên có nghĩa là các nhà thiết kế sẽ bắt đầu chơi với màu sắc và sử dụng các màu sắc khác nhau để làm lợi thế cho họ.

 

Thiết kế website  rõ ràng, đơn giản

 

 

Khái niệm thiết kế web tối giản là một cái gì đó đã xuất hiện trong một vài năm nay. Khi nói đến xu hướng thiết kế trang web mới nổi và hiện tại, thật khó để bỏ qua giá trị của một trang dễ đọc, dễ sử dụng và tràn đầy sự tinh tế. Trên thực tế, ngày nay mọi người rất quan tâm đến ý tưởng thiết kế web tối giản, rằng toàn bộ trang chủ đang được chưng cất thành các thẻ nhỏ hoặc các bộ sưu tập dữ liệu nhỏ.

 

Mặc dù một số nhà thiết kế đã cố gắng thoát khỏi xu hướng thiết kế tối giản của The bằng cách truyền các yếu tố của thiết kế bất đối xứng, như chúng tôi đã trình bày ở trên, chủ đề bao quát của hầu hết các trang web hiện đại tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng điều hướng rõ ràng và giao diện người dùng đơn giản để làm việc với.

 

Hình ảnh sản phẩm lớn hơn

 

 

Bạn dành nhiều thời gian rảnh để duyệt qua các trang web khác nhau và kiểm tra xu hướng thiết kế web hiện đại, có lẽ bạn đã nhận thấy rằng rất nhiều công ty thương mại điện tử đang bắt đầu hiển thị hình ảnh sản phẩm lớn hơn, trong một nỗ lực để tập trung vào các tính năng độc đáo của các mặt hàng của họ.

 

Không có gì quá lạ về điều này. Thay vào đó, hình ảnh lớn hơn, bắt mắt hơn chỉ đơn giản được sử dụng để giúp tạo ra trải nghiệm táo bạo hơn cho các trang web.

 

Khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc quyết định những gì đặc biệt về sản phẩm, nếu họ có thể thấy nhiều hơn về sản phẩm đó. Tương tự, hình ảnh lớn hơn cho các sản phẩm giúp các nhà thiết kế làm nổi bật các tính năng cụ thể của một mặt hàng theo cách đơn giản hơn.

 

Đôi khi, các nhà thiết kế thậm chí còn thêm số liệu thống kê và số bên cạnh hình ảnh, để giúp các thành viên khán giả tập trung vào những lợi ích mà sản phẩm mang lại. Khách hàng nhìn thấy những gì họ cần để xem một cách nhanh chóng và kết quả nói lên điều đó.

 

Xem thêm: Cần làm gì sau khi thiết kế website thương mại điện tử

 

Tạo sự mới mẻ trong việc sử dụng phông chữ

 

Không có gì mới về ý tưởng sử dụng kiểu chữ, hoặc phông chữ, để thu hút sự chú ý của khán giả. Trên thực tế, các nhà quảng cáo và doanh nghiệp đã sử dụng một bộ sưu tập các kiểu chữ táo bạo, ấn tượng để thu hút sự chú ý đến các sản phẩm của họ trong nhiều năm:

 

Tuy nhiên, phông chữ ngày nay đang trở nên ấn tượng hơn nhiều so với trước đây. Các nhà thiết kế hiện đại đang đưa ra các phong cách mới và kiểu chữ in đậm không chỉ thực tế trực tuyến mà còn giúp khách hàng xác định công ty họ đang xem xét.

 

Ngày nay, đó là những phông chữ lớn đang dẫn đầu về xu hướng thiết kế trang web. Lựa chọn phông chữ càng lớn, rõ ràng và đơn giản thì càng dễ đọc. Ngoài ra, loại lớn giúp thể hiện cá tính của bạn và xác định thương hiệu của bạn là một thương hiệu không nên xem nhẹ.

 

Rốt cuộc, cũng giống như các phần khác trong bản sắc hình ảnh của bạn, sự lựa chọn kiểu chữ của bạn có thể cho biết bạn nghiêm túc, không chính thức, hiện đại hay lỗi thời.

 

Mặc dù có vô số kiểu chữ để lựa chọn từ hôm nay, hãy thử sử dụng các kiểu chữ mà bạn biết là hoạt động tốt trên tất cả các trình duyệt và thiết bị. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra một diện mạo nhất quán, bất cứ nơi nào khán giả của bạn tìm thấy bạn.

 

Xem thêm: Cảnh báo người dùng về dịch vụ thiết kế website giá rẻ

 

Giao diện khi thiết kế website thẻ và lưới

 

 

 

Chúng tôi đã chạm vào việc thay đổi các mẫu UI trước đây trong bài viết này. Mặc dù có hàng trăm thứ mà chúng tôi có thể giải quyết trong một đánh giá toàn diện hơn về xu hướng thiết kế trang web hiện đại.

 

Với giao diện người dùng thẻ, các thương hiệu có thể hiển thị số lượng nội dung lớn hơn trên màn hình cùng một lúc, trong khi hiển thị chúng trong các phần có thể quản lý mà không áp đảo đối tượng của họ.

 

Bên cạnh việc giải quyết nhu cầu quá lớn mà thế hệ hiện đại đã tiêu thụ một lượng lớn nội dung nhanh chóng, thẻ cũng liên kết gọn gàng với các nguyên tắc đáp ứng và di động đầu tiên. Chúng hoạt động tốt trên điện thoại di động và máy tính bảng và cho phép các nhà thiết kế xây dựng các hệ thống mạnh hơn để tổ chức và tạo nội dung.

 

Xem ngay: 5 thủ phạm tồi tệ nhất khiến website của bạn rời khỏi trang

 


Chia sẻ:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *