Những điều bạn chưa biết về phần mềm bán hàng trên điện thoại Blog
- Lượt xem: 110

Nếu như trước đây người kinh doanh tìm đến phần mềm bán hàng hướng tới sự hiệu quả, nhanh chóng. Thì hiện nay còn hướng tới nhu cầu quản lý bán hàng của các chủ cửa hàng từ xa ngày càng nhiều hơn. Điện thoại thông minh chính là nền tảng để xây dựng phần mềm bán hàng trên điện thoại. Tìm hiểu những điều bạn chưa biết về phần mềm bán hàng trên điện thoại trong bài viết dưới đây nhé!

 

 

Xem thêm:

 

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại và 6 lợi ích khi sử dụng.

Phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ và tốt nhất hiện nay.

Bỏ túi 5 phần mềm tính tiền siêu thị tốt nhất hiện nay.

 

 

 

Phần mềm bán hàng trên điện thoại.
Phần mềm bán hàng trên điện thoại.

 

Phần mềm bán hàng trên điện thoại là một hệ thống các công cụ cung cấp đầy đủ các chức năng. Giúp cho doanh nghiệp lớn nhỏ hay cá nhân bán hàng, quản lý hàng hóa hiệu quả. Trong tất cả các lĩnh vực bán hàng như: quản lý bán hàng, quản lý nhập hàng; quản lý thông tin sản phẩm, quản lý khách hàng, quản lý nhân viên…

 

Khi phần mềm bán hàng trên điện thoại được ứng dụng vào cửa hàng của bạn; cho người kiểm soát hay chính chủ chủ cửa hàng có thể quản lý. Theo dõi được tất cả các báo cáo về hoạt động trong kinh doanh một cách nhanh chóng và chính xác dù ở bất cứ đâu.

 

Phần mềm bán hàng trên điện thoại phát triển tính năng tư vấn cho nhân viên trên app di động:

 

Phần mềm bán hàng trên di động với tính năng bán hàng dành riêng cho nhân viên bán hàng. Cho phép nhân viên có thể tư vấn cho khách hàng về sản phẩm trực tiếp trên điện thoại. Tư vấn nhanh chóng, kịp thời với khách hàng về màu sắc, size hay tra cứu lượng hàng trong kho ngay trên di động. Nhân viên của bạn không phải mất công nhờ thu ngân hay nhân viên kho check hàng trên máy tính. Với lượng khách hàng online có nhu cầu mua hàng trực tuyến ngày càng tăng như hiện nay. Tính năng này của phần mềm bán hàng trên điện thoại trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

 

Tiện ích của phần mềm bán hàng điện thoại.
Tiện ích của phần mềm bán hàng điện thoại.

 

Ngoài chất lượng sản phẩm thì sự phục vụ nhanh chóng; kịp thời cũng là một yếu tố quan trọng giữ chân khách hàng. Khi đó, khách hàng sẽ cảm thấy mình được đón chào. Ngay cả khi tiếp xúc trực tuyến với sản phẩm và nhân viên của bạn.

 

 Cho phép quản lý doanh thu, hàng hóa bằng di động từ xa:

 

Nếu như với phần mềm bán hàng bằng máy tính, pc, laptop… Hạn chế trong việc xem xét, kiểm soát các loại báo cáo. Nếu bạn không có mặt tại máy chủ của cửa hàng. Thì với phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại bạn có thể xem được những báo cáo chi tiết nhất về doanh thu của chuỗi cửa hàng. Thậm chí chi tiết hơn về từng loại sản phẩm ngay lập tức theo thời gian ngày, tháng, năm rõ ràng. Không chỉ vậy, những báo cáo chi tiết; cụ thể về từng hóa đơn xuất, nhập về mỗi loại hàng hóa, nhân viên hay nghiệp vụ khác. Bạn đều có thể kiểm soát dù đang ở bất cứ đâu trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

 

Như vậy, chỉ với một chiếc smartphone thông minh trong tay. Các chủ cửa hàng dù đang ở bất cứ đâu đều có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình kinh doanh tại cửa hàng. Thông qua đó, nghiên cứu và đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp. Mặt hàng nào đang bán chạy, có xu mức cầu tăng trên thị trường. Mặt hàng nào nên giảm mức cung nhanh chóng.

 

 

Phần mềm bán hàng trên điện thoại cho phép bạn quản lý bán hàng từ xa.
Cho phép bạn quản lý bán hàng từ xa.

 

Ngoài ra, khi cập nhật báo cáo kinh doanh kịp thời trên điện thoại; bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất. So sánh mức độ tăng trưởng giữa các tháng. Đưa ra các chương trình khuyến mãi hay những mặt hàng cụ thể. Từ đó, đưa ra quyết định về chiến lược bán hàng trong tương lai hiệu quả nhất.

 

Không mất dữ liệu như các phần mềm offline hay khi đăng xuất tài khoản:

 

Với phần mềm bán hàng trên điện thoại; bạn có thể dẹp bỏ ngay nỗi lo lắng mất dữ liệu khi đăng xuất tài khoản. Ngay cả khi bạn xóa app trên điện thoại của mình. Thì khi tải lại và đăng nhập lại tài khoản, mọi dữ liệu trước đó vẫn được lưu lại.  Hoặc khi bạn gặp trục trặc hoặc cần xử lý gấp thông tin; mà không có điện thoại của mình ngay lúc đó. Bạn vẫn có thể tải app và đăng nhập trên một thiết bị điện thoại khác.

 

So với các phần mềm bán hàng offline khác, dữ liệu có thể bị mất khi gặp trục trặc về máy móc. Trên phần mềm này điểm hạn chế đó đã hoàn toàn được khắc phục.

 

Sử dụng phần mềm bán hàng trên điện thoại với chi phí tiết kiệm nhất:

 

 

Sử dụng phần mềm bán hàng trên điện thoại với chi phí tiết kiệm nhất.
 Với chi phí tiết kiệm nhất.

 

Với phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại. Sau khi đăng ký triển khai khách hàng có thể sử dụng phần mềm đầy đủ trên các thiết bị máy tính. Như pc, laptop, máy pos, máy tính bảng và trên điện thoại mà chỉ mất phí từ 3000đ một ngày. Với chi phí tiết kiệm nhất, chủ shop có thể quản lý từ xa mọi hoạt động diễn ra tại cửa hàng của mình. Đặc biệt, phần mềm có thể sử dụng được cả online và offline. Chính vì vậy, khi kết nối mạng mọi dữ liệu được tạo trước đó sẽ tự động được cập nhật và lưu lại trên nền tảng điện toán đám mây.

 

Phần mềm này sẽ biến chiếc điện thoại di động của bạn thành một thiết bị. Giúp việc quản lý quản lý và bán hàng của bạn trở nên vô cùng chuyên nghiệp, tiện lợi. Bạn hoặc nhân viên của mình chỉ cần trong tay một chiếc điện thoại thông minh. Là có thể lên đơn cho khách, kiểm tra lượng hàng hóa, quản lý thông tin sản phẩm, đơn hàng, xem doanh thu lỗ lãi một cách dễ dàng. Đặc biệt, với nhiều tiện ích như vậy nhưng với nhiều phần mềm. Bạn có thể không phải trả bất kỳ chi phí nào, không giới hạn thời gian sử dụng. Và không có sự ràng buộc bởi bất kỳ điều kiện nào trong quá trình sử dụng.

 

Trên đây là những tính năng rất hữu ích của phần mềm bán hàng trên điện thoại. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi mang lại bạn sẽ lựa chọn được phần mềm bán hàng trên điện thoại phù hợp với mô hình, lĩnh vực kinh doanh của mình. Chúc bạn kinh doanh thành công!
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *