- Lượt xem: 111
Đánh giá bài viết

Kinh doanh thời trang là một trong những ngành kinh doanh phổ biến nhất hiện nay. Bởi nhu cầu của mọi người ngày càng tăng. Hơn nữa, lợi nhuận  của ngành kinh doanh này mang lại là không hề nhỏ. Tuy nhiên, quản lý kinh doanh cửa hàng thời trang không không phải là vấn đề dễ dàng.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn kinh doanh thời trang cần phải sử dụng phương pháp quản lý phù hợp. Một trong những phương pháp hiệu quả và được nhiều người sử dụng nhất trong thời gian hiện tại chính là phần mềm quản lý shop quần áo.

 

Xem thêm:

 

BỎ TÚI 4 PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG TỐT NHẤT 2019

 

3 ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý nhà hàng mà nhà quản lý cần biết

 

4 LƯU Ý KHI LỰA CHỌN PHẦN MỀM BÁN HÀNG ONLINE

 

Phần mềm quản lý shop quần áo là gì?

 

Phần mềm quản lý shop quần áo là công cụ được ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý cửa hàng, doanh nghiệp. Từ quản lý hàng hóa, quản lý kho hàng đến quản lý nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng. Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì phần mềm quản lý bán hàng đã và đang trở thành công cụ cực hữu ích giúp cho các chủ shop quần áo không chỉ quản lý đúng cách và còn tăng doanh thu nhanh chóng.

Phần mềm quản lý shop quần áo cung cấp đủ các tiện ích nhằm hỗ trợ bạn quản lý tốt nhất các công việc tại cửa hàng kinh doanh thời trang của mình.

 

Lợi ích của phần mềm quản lý shop quần áo trong quản lý cửa hàng thời trang

 

Phần mềm quản lý shop quần áo giúp bạn dễ dàng quản lý hàng ngàn sản phẩm cùng lúc mà không cần lo lắng đến vấn đề nhầm lẫn, sai sót hay quá tải. Mỗi mẫu mã, kiểu dáng khác nhau được sắp xếp theo danh mục, quản lý bằng mã số riêng; phân loại chi tiết từng sản phẩm theo màu sắc, kích thước, chất liệu, số lượng.

Với phần mềm quản lý shop quần áo, việc kiểm kho của bạn cũng được thuận tiện hơn, tất cả sản phẩm đều được quản lý hiệu quả nhờ hệ thống mã vạch. Các sản phẩm nhập kho hay suất kho đều được lưu lại chi tiết. giảm thiểu tối đa tình trạng thất thoát hay nhầm lẫn hàng hóa.

 

Top 3 phần mềm quản lý shop quần áo hiệu quả trong kinh doanh thời trang

 

Ngoài quản lý hàng hóa, quản lý nhân viên bán hàng là một trong những tính năng mới, có thể giúp bạn quản lý các hoạt động của nhân viên bán hàng, hiệu suất bán hàng để đảm bảo đánh giá được nhân viên một cách chính xác nhất. Từ đó có những đánh giá công bằng về mặt lương thưởng cho từng nhân viên.

Chăm sóc khách hàng là khâu mà chủ shop quần áo tuyệt đối không nên bỏ qua. Bởi chăm sóc khách hàng thường xuyên có thể giúp shop quần áo của bạn xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Chính vì vậy, phần mềm quản lý shop quần áo giúp bạn lưu tất cả thông tin, lịch sử mua sắm của từng khách hàng giúp bạn nhận biết được những khách hàng tiềm năng, từ đó, việc tích điểm hay nâng hạng thẻ tích điểm cũng không còn là trở ngại.

Việc tính toán doanh thu của cửa hàng kinh doanh cũng không còn phải khó khăn trong việc tính toán chi phí tối ưu. Bởi phần mềm quản lý shop quần áo có thể giúp bạn báo cáo tình hình kinh doanh thường xuyên, hàng ngày, hàng tuần, giúp bạn dễ dàng nắm bắt toàn bộ tình hình kinh doanh.

 

Top 3 phần mềm bán hàng cho cửa hàng thời trang

 

      Phần mềm quản lý shop quần áo Bpos

 

Bpos là phần mềm quản lý shop quần áo đa năng với các tích hợp nhiều tính năng trong việc quản lý hàng trăm mẫu mã hàng hóa, tính lượng tồn kho, quy trình quản lý nhân viên khoa học, giúp bạn giảm thiểu thất thoát nguồn lực xuống mức tối đa.

 

Top 3 phần mềm quản lý shop quần áo hiệu quả trong kinh doanh thời trang

 

Phần mềm quản lý shop quần áo Bpos dễ dàng kết nối với các với các thiết bị bán hàng là máy tính tiền, máy in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền. giúp bạn bán hàng nhanh chóng với lượng khách  hàng lớn cùng lúc. Tăng hiệu quả kinh doanh.

 

Ngoài ra, Bpos là một trong những đơn vị đầu tiên có thể kết nối bán hàng đa kênh với phần mềm quản lý shop quần áo thông minh. Không chỉ quản lý bán hàng tại cửa hàng quần áo, Bpos còn kết nối trực tiếp với các kênh bán hàng như Website, Facebook, sàn thương mại điện tử,… giúp bạn bán hàng đa kênh và quản lý tại một nơi tập trung- ngay trên Bpos, vấn đề về nhân sự sẽ được giảm tối đa 50%       

 

Phần mềm quản lý shop quần áo Suno

 

Phần mềm quản lý shop quần áo Suno cung cấp hình thức quản lý thời trang trên nhiều thiết bị khác nhau từ máy tính cá nhân đến điện thoại di động thông qua kết nối internet. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát tình hình kinh doanh của cửa hàng ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ khoảng thời gian nào. Hệ thống báo cáo doanh thu cũng là một điểm khá nổi bật của phần mềm quản lý shop quần áo Suno.

 

Phần mềm quản lý shop quần áo IZiSell

 

Phần mềm quản lý shop quần áo này cho phép bạn có thể cung cấp hệ thống thanh , toán đa dạng, từ tiền mặt cho tới thẻ tín dụng, nâng trải nghiệm khách hàng. Ngoài các tính năng quản lý hàng hóa, quản lý hàng tồn kho, phần mềm quản lý shop quần áo IZiSell còn có thể xây dựng những chương trình khuyến mãi, quản lý khách hàng chuyên nghiệp. Ngoài ra, việc kiểm kho khi sử dụng phần mềm quản lý shop quần áo IZiSell cũng khá dễ dàng.

 

 

 

Summary
Top 3 phần mềm quản lý shop quần áo hiệu quả trong kinh doanh thời trang
Article Name
Top 3 phần mềm quản lý shop quần áo hiệu quả trong kinh doanh thời trang
Author
Publisher Name
bota.vn
Publisher Logo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *