3 ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý nhà hàng mà nhà quản lý cần biết Blog
- Lượt xem: 139

Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề quản lý nhà hàng? Bạn đang tìm kiếm công cụ giúp công việc quản lý nhà hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn? Đừng lo, phần mềm quản lý nhà hàng sẽ hỗ trợ bạn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 3 ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý nhà hàng, hy vọng sẽ giúp bạn phần nào trong hoạt động quản lý.

 

Xem thêm: 

 

Quản lý thành công nhờ phần mềm quản lý nhà hàng

Bài toán doanh nghiệp mới và phần mềm quản lý bán hàng Bpos

5 lưu ý quan trọng giúp sử dụng giải pháp bán hàng đa kênh hiệu quả

Phần mềm quản lý nhà hàng có quy trình bán hàng rõ ràng, chuyên nghiệp

 

  •        Xếp bàn nhanh, hợp lý: phần mềm quản lý nhà hàng sẽ tự động cập nhật những chỗ trống còn lại trong cửa hàng, giúp nhân viên có thể sắp xếp bàn cho khách một cách nhanh chóng nhất, tránh tình trạng nhầm lẫn, sai sót không đáng có gây khó chịu cho khách ngay từ khi bước vào nhà hàng.

 

 

 

 

  •        Order trực tiếp: Chỉ cần 1 thao tác kết nối, khách hàng đã có thể ngồi tại bàn và order theo menu đã được cài đặt sẵn trên hệ thống mà không cần tốn thời gian gọi nhân viên phục vụ bàn. Phần mềm đặc biệt hữu dụng đối với những nhà hàng lớn, nhu cầu khách hàng cao, giúp hỗ trợ nhân viên vào những giờ “cao điểm”.

 

  •        Chuyển đơn order xuống bộ phận bếp nhanh chóng: khách hàng sẽ không cần chờ đợi nhân viên bàn chuyển thực đơn xuống dưới nhà bếp, tiếp đó chờ đợi chế biến, và phục vụ món. Với chức năng tối đa hóa thời gian chờ đợi của khách hàng, phần mềm quản lý bán hàng ngay sau khi nhận được đơn order từ khách sẽ lập tức chuyển xuống bộ phận bếp, và chỉ mất vài phút để có đồ ăn phục vụ khách thay vì hàng chục phút như trước nữa.

 

  •        Thanh toán ngay tại bàn: Phần mềm sẽ tính toán tổng số tiền khách phải trả và xuất hóa đơn ngay tại bàn. Khách hàng sẽ không cần mất thời gian xếp hàng chờ thành toán để ra về.

 

Quy trình phục vụ không những chuyên nghiệp mà nó còn tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi của khách hàng. Tạo sự thoải mái và hài lòng cho khách.

 

Phần mềm quản lý nhà hàng có quy trình quản lý đơn giản, hiệu quả

 

  •        Quản lý nguyên liệu thực phẩm, hàng hóa: Phần mềm quản lý nhà hàng giúp nhà quản lý tính toán khá chính xác lượng hàng hóa, thực phẩm cần trong ngày, trong tuần. Hơn nữa, phần mềm còn cập nhật những nguyên liệu được ưa chuộng, và sử dụng nhiều, giúp chủ cửa hàng tính toán hợp lý hơn trong việc nhập hàng.
 

 

  •        Quản lý nhân viên: Không phải quá sát sao trong việc quản lý nhân viên bởi phần mềm quản lý nhà hàng sẽ tổng hợp hết tất cả quá trình làm việc của nhân viên từ thời gian, năng suất, đến thái độ làm việc. Công việc của nhà quản lý bây giờ đơn giản đi rất nhiều, họ chỉ cần giám sát hệ thống để đưa ra mức lương, thưởng phù hợp với công sức mà nhân viên bỏ ra.

 

  •        Quản lý doanh thu: Khi sử dụng phần mềm quản lý hàng hóa, nhà quản lý sẽ không cần chờ đợi đến khi kế toán tổng hợp những con số thu chi nữa, mà bất cứ lúc nào họ muốn, phần mềm đều có thể cung cấp. Qua đó, nhà quản lý sẽ biết được tình hình hoạt động của nhà hàng hiện đang như thế nào, để đưa ra những thay đổi cho phù hợp, với mục đích tăng doanh thu của nhà hàng.

 

Nhờ phần mềm quản lý nhà hàng, công việc của nhà quản lý đã tối giản hóa đi rất nhiều. Cụ thể hơn, nó giúp kiểm soát tình hình kinh doanh, giúp nhà quản lý biết được mặt hàng nào bán chạy, mặt hàng nào được tiêu thụ ít. Vì vậy, nhà quản lý có thể dựa vào đó để phân tích chiến lược kinh doanh, những dịch vụ chăm sóc, thu hút khách hàng. Không chỉ vậy, việc sử dụng phần mềm cũng giúp nhà hàng tiết kiệm tối đa chi phí, ví dụ như giảm số lượng nhân viên do nhiều vị trí đã có phần mềm hỗ trợ.

 

Phần mềm quản lý nhà hàng giúp tiếp cận tối đa lượng khách hàng

 

Với những nhà quản lý, làm sao để thu hút tối đa lượng khách hàng đến với nhà hàng luôn là dấu hỏi lớn. Phần mềm quản lý nhà hàng có ưu điểm là lưu trữ thông tin khách hàng một cách nhanh gọn và khéo léo, không làm phiền tới khách hàng. Hơn nữa, khác với việc lưu trữ thông thường, phần mềm sẽ tối đa hóa sự an toàn cho những thông này nhờ hệ thống lưu trữ tự động, tránh những mất mát có thể xảy ra do yếu tố ngoại cảnh như virus, lỗi hệ thống máy hay mất điện.

Từ những thông tin khách hàng đó, nhà quản lý có thể phân tích cụ thể đối tượng và tâm lý khách hàng, đưa ra những chiến lược marketing đặc biệt để vừa tiếp cận với khách hàng vừa đủ sức cạnh tranh trên thị trường kinh doanh.

 

 

Bạn cũng có thể tham khảo phần mềm quản lý bán hàng nhà hàng để có thể đa dạng các kênh tiếp cận khách hàng nhờ giải pháp bán hàng đa kênh mà phần mềm mang lại.

 

Thị trường kinh doanh nhà hàng đang “hot” hơn bao giờ hết, đòi hỏi một sự tập trung cao độ cùng những ý tưởng đột phá từ bất cứ một nhà kinh doanh nào. Tuy nhiên, sự hoạt động của nhà hàng có thuận lợi hay không là nhờ tài quản lý của nhà hàng đó. 3 tính năng siêu “đặc biệt” vừa đề cập bên trên là những lợi ích hữu hiệu nhất mà phần mềm quản lý nhà hàng mang lại. Hy vọng, nó sẽ giúp nhà hàng của bạn kinh doanh thuận lợi, lãi lời tăng nhanh “vun vút”.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *