Đánh Giá Kinh Nghiệm Người Dùng Giúp Cho Việc  Kinh Doanh Hiệu Quả Hơn Blog
- Lượt xem: 112

 

Việc khách hàng phản hồi về sản phẩm trong kinh doanh là những giải pháp tuyệt vời giúp việc bán hàng của mình thay đổi kinh doanh tuyệt vời hơn.

 

Làm thế nào để chúng tôi đánh giá kinh nghiệm người dùng?

 

 

Thực tiễn trải nghiệm người dùng tốt được chia thành nhiều loại, đưa ra những gì bạn cần xem xét khi thiết kế trải nghiệm người dùng tốt nhất cho khách truy cập của bạn. Những điều quan trọng bạn có thể làm trên trang web của mình là xây dựng thương hiệu và thẩm mỹ, tốc độ trang và tối ưu hóa điện thoại di động.

 

Trong thập kỷ qua, những khía cạnh của thiết kế web đã thay đổi, khi người dùng trực tuyến đã chuyển sang xem di động với việc sử dụng rộng rãi điện thoại thông minh. Năm năm qua đã chứng kiến ​​những bước tiến lớn hướng tới việc làm cho internet trở nên thân thiện hơn với người dùng di động.

 

Thương hiệu và thẩm mỹ trong kinh doanh

 

 

Mỗi thương hiệu thành công đều có gu thẩm mỹ riêng, một phong cách độc đáo giúp phân biệt họ với các đối thủ cạnh tranh. Nếu được thực hiện một cách chính xác, một thương hiệu có thể hình thành như sau thông qua việc công nhận các sản phẩm tuyệt vời của họ và một chiến lược tiếp thị thông minh . Điều này dẫn đến chuyển đổi cao hơn và khách hàng lặp lại nhiều hơn.

 

Khi bạn đã tìm thấy phong cách phù hợp, bạn cần duy trì các yếu tố thiết kế nhất quán trên trang web và phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Điều này sẽ giúp cải thiện các ứng dụng đó vì vậy tôi phản ứng với mục tiêu của bạn với khách hàng. Tạo ra một thiết kế thẩm mỹ độc đáo và đáng tin cậy sẽ tăng nhận diện thương hiệu và phát triển doanh nghiệp của bạn, nhanh chóng!

 

Thương hiệu của bạn cần phải phù hợp và lấy khách hàng làm trung tâm để thu hút và giữ chân khách hàng cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Do đó, có một sự hiểu biết chi tiết về cách mọi người mua sắm và tương tác với các thương hiệu tương tự như của bạn là rất quan trọng.

 

Mặc dù vậy, hãy cẩn thận, vì có một ranh giới tốt giữa cảm hứng và giống nhau, bạn cần nghiên cứu cách phân biệt bản thân trong khi tận dụng phương pháp đã được thử nghiệm và thử nghiệm để thu hút khách hàng.

 

Xem thêm: 5 xu hướng seo website cho trang thương mại điện tử

 

Tốc độ tải trang kinh doanh của bạn

 

 

Đây là một khía cạnh của trải nghiệm người dùng được đánh giá thấp trong các doanh nghiệp và thế giới thiết kế web. Nó đóng một vai trò quan trọng trong khả năng ai đó truy cập trang web của bạn sẽ chuyển đổi thành khách hàng.

 

Thời gian tải trang càng lâu, khách truy cập sẽ càng ít có khả năng thực hiện các hành động cần thiết để chuyển đổi. Cho dù điều này là thông qua bán hàng thương mại điện tử, một hình thức trang web hoặc tìm thông tin liên hệ để thực hiện cuộc gọi đến doanh nghiệp của bạn.

 

Quá trình kéo dài này và không có khả năng thực hiện các hành động chính xác dẫn đến thiếu quan tâm và từ bỏ. Khi một loạt các khách hàng có trải nghiệm không đạt yêu cầu, một trang web không phục vụ mục đích của nó và doanh nghiệp phải chịu đựng. Sự khác biệt có thể ảnh hưởng đến điều này ngắn hơn nhiều so với bạn nghĩ chỉ với một giây chậm trễ ảnh hưởng đến các doanh nghiệp một cách ồ ạt.

 

Ngoài các hiệu ứng tại chỗ của các trang kém , bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn cũng có thể gây ấn tượng. Google, ví dụ, tính đến việc các trang web phản ứng nhanh với các yêu cầu như một phần của thuật toán xếp hạng của nó.

 

Google muốn giúp người dùng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm, vì vậy họ xếp hạng các trang web nhanh hơn cao hơn cho các cụm từ tìm kiếm mà họ đang nhắm mục tiêu. Điều này làm giảm tiếp xúc hữu cơ mà trang web của bạn đạt được.

 

Xem thêm: 8 sai lầm cần tránh khi kinh doanh online

 

Tối ưu hóa di động trong việc kinh doanh

 

 

Lượng tìm kiếm từ các thiết bị di động đã tăng lên ồ ạt trong vài năm qua và điều này có tác động đáng kể đến cách mọi người sử dụng internet. Các tìm kiếm di động được định hướng theo mục tiêu nhiều hơn, dẫn đến số lượng chuyển đổi tăng đáng kể.

 

Điều này không chỉ ảnh hưởng đến doanh số bán hàng trực tuyến mà còn là nơi mọi người sẽ ghé thăm khi họ mua sắm ngoài đời thực. Trở nên thân thiện với thiết bị di động là điều bắt buộc đối với bất kỳ trang web nào của doanh nghiệp.

 

Nếu người dùng không thể thực hiện các hành động cần thiết để chuyển đổi trên một trang web, họ sẽ chuyển sang trang tiếp theo cho đến khi họ đạt được mục tiêu tìm kiếm. Cung cấp trải nghiệm di động liền mạch nên là ưu tiên hàng đầu của tất cả các chủ doanh nghiệp và nhà thiết kế web.

 

Chọn một chủ đề có thiết kế đáp ứng là cách tốt nhất và dễ nhất để thực hiện trải nghiệm di động thúc đẩy chuyển đổi. Nó sẽ phản ứng với kích thước màn hình của thiết bị mà mọi người đang sử dụng để xem trang web của bạn và định dạng chính nó. Điều này làm cho khả năng tương thích với tất cả các thiết bị dễ dàng và với thời gian tối thiểu.

 

Điều này cũng có lợi ích SEO mạnh mẽ cho trang web của bạn vì nó đang được phục vụ từ cùng một URL chứ không phải tên miền phụ trên thiết bị di động như các trang web cũ.

 

Xem thêm: Cách cải thiện khả năng tiếp cận thị trường

 


Chia sẻ:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *